Thứ Tư, 28/02/2024, 3:03

Nội thất Anh Đoàn khai trương showroom thứ 2

Xem thêm

Showroom nội thất da đầu tiên của đơn vị tọa lạc tại tầng 6, tòa nhà New Skyline Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

Ngày 16/7, Nội thất Anh Đoàn đã khai trương showroom nội thất da đầu tiên sau hơn hai tháng chuẩn bị từ việc thiết kế mặt bằng, sản xuất sản phẩm trưng bày và lên kịch bản ánh sáng thông minh. Nhiều khách hàng và đối tác thân thiết của Nội thất Anh Đoàn đã đến tham dự sự kiện trong không gian tiệc rượu vang kết hợp âm nhạc từ đàn piano, violin và cello.

Tọa lạc tại tầng 6, tòa New Skyline Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội, showroom thứ hai của đơn vị trưng bày đa dạng sản phẩm nội thất với thiết kế độc quyền. Các sản phẩm sử dụng vật liệu chủ đạo là da bò tự nhiên cao cấp kết hợp với các vật liệu khác như gỗ óc chó, kim loại mạ PVD hay nu tự nhiên đem đến vẻ đẹp tinh tế, sang trọng.

Không gian phòng khách showroom da nổi bật nhờ sự kết hợp đa dạng vật liệu, từ da bò tự nhiên, gỗ óc chó đến kim loại mạ PVD. Ảnh: Nội thất Anh Đoàn

Không gian phòng khách showroom da nổi bật nhờ sự kết hợp đa dạng vật liệu, từ da bò tự nhiên, gỗ óc chó đến kim loại mạ PVD. Ảnh: Nội thất Anh Đoàn.

Ông Nguyễn Văn Đoàn, Chủ tịch Công ty Nội thất Anh Đoàn chia sẻ thương hiệu hướng đến sự tổng thể trong nội thất, cung cấp những sản phẩm chất lượng và trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Với đồ gỗ, đơn vị kiểm soát, chủ động các công nghệ để thực hiện những sản phẩm thiết kế phức tạp. Bên cạnh đó, hệ thống chiếu sáng cũng được đầu tư cùng các sản phẩm đa dạng như đèn trang trí, hệ thống âm thanh, vải, rèm, đá…

Chủ tịch Đoàn Nguyễn phát biểu và chia sẻ với các đối tác thân thiết. Ảnh: Nội thất Anh Đoàn

Chủ tịch Đoàn Nguyễn phát biểu và chia sẻ với các đối tác thân thiết. Ảnh: Nội thất Anh Đoàn.

Trước đó, Nội thất Anh Đoàn đã ra mắt xưởng da sau thành công của nội thất gỗ tự nhiên cao cấp. Xưởng da có mục tiêu ban đầu là bổ trợ cho xưởng mộc, đồng thời là nơi nghiên cứu, ra mẫu để tạo ra những sản phẩm thuần da chất lượng trong tương lai.

“Các sản phẩm về da trước đây chúng tôi phải đặt gia công bởi 1 đơn vị ngoài. Tuy nhiên để chủ động và hướng tới sự hoàn mỹ tuyệt đối của sản phẩm, chúng tôi quyết định cho ra đời xưởng da”, ông Đoàn cho hay.

Các khách mời và đối tác cùng trải nghiệm trong không gian nội thất da. Ảnh: Nội thất Anh Đoàn

Các khách mời và đối tác cùng trải nghiệm trong không gian nội thất da. Ảnh: Nội thất Anh Đoàn.

Nội thất Anh Đoàn là thương hiệu nội thất gỗ tự nhiên được thành lập từ năm 2010, chủ yếu sử dụng gỗ sồi và gỗ óc chó nhập khẩu từ Bắc Mỹ. Trong những ngày đầu thành lập, thương hiệu đã hướng đến việc phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng.

Năm 2019, Nội thất Anh Đoàn đã cung ứng nội thất cho nhiều công trình nhất từ trước đến nay với hơn 100 công trình. Sau đó, đơn vị đã chuyển hướng, đi sâu hơn vào việc cung cấp giải pháp thiết kế tổng thể và toàn diện cho khách hàng từ kịch bản ánh sáng thông minh, hệ thống âm thanh, rèm, đá… cho đến việc sản xuất và thi công lắp đặt các sản phẩm nội thất cho toàn bộ công trình. Bởi vậy mỗi năm, Anh Đoàn chỉ phục vụ được khoảng 20 công trình lớn.

Thông tin chi tiết liên hệ: Nội thất Anh Đoàn
Website: https://anhdoan.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/Anhdoanvn
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCsv17uaOT3iQ6BhoB2sovpQ
Hotline: 0986.588.839

(Nguồn: Nội thất Anh Đoàn)

Bài viết mới