Thứ Tư, 28/02/2024, 2:55

Những dấu mốc phát triển của J&T Express sau gần 4 năm

Xem thêm

Nhờ nỗ lực tìm hiểu nhu cầu người dùng bản địa, J&T Express đã gặt hái được nhiều “trái ngọt”.

Trong những ngày đầu năm 2022, sự kiện J&T Express chọn ca sĩ, nhạc sĩ JustaTee trở thành tân đại sứ thương hiệu trở thành chủ đề nóng trên một số diễn đàn mạng xã hội, fanpage về quảng cáo và truyền thông. Bên cạnh đó, màn ra mắt tân đại sứ qua MV “O-Đờ-Hỏi-Đỏ” của JustaTee đã thu hút sự chú ý của đông đảo người xem khi cán mốc 2,3 triệu lượt xem sau 72 giờ lên sóng.

Cú “bắt tay” của J&T Express và JustaTee được xem là dấu mốc đầu trong chặng đường bước sang năm thứ 4 của J&T Express.

Trong thị trường chuyển phát nhanh thời gian qua, J&T Express là thương hiệu quen thuộc. Mặc dù mới chỉ gia nhập thị trường được 4 năm, nhưng với tốc độ tăng trưởng qua mỗi năm, doanh nghiệp đã gặt hái được nhiều thành công trên chặng đua về chất và lượng cùng cộng đồng doanh nghiệp cùng ngành.

Cụ thể, tháng 8/2020, J&T Express đã có hơn 1.000 bưu cục tại Việt Nam, tăng gấp đôi so với năm đầu hoạt động (2018) và đến 2022 con số tiếp tục tăng tới hơn 1900 bưu cục trải rộng khắp cả nước. Với 14 trung tâm khai thác những ngày đầu thành lập năm 2018, đến nay, con số này đã lên đến 36 trung tâm đi vào vận hành và sắp đi vào hoạt động trung tâm thứ 37 năm 2022.

Doanh nghiệp còn sở hữu hơn 1.000 xe tải các loại vận hành 24/7. Song song đó, yếu tố con người luôn được doanh nghiệp hướng chú trọng. Doanh nghiệp này đã xây dựng được một đội ngũ hơn 25.000 nhân viên được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm.

Trung tâm trung chuyển hàng hóa thứ 37 của J&T Express được đánh giá là lớn nhất Việt Nam. Ảnh: J&T Express

Trung tâm trung chuyển hàng hóa thứ 37 của J&T Express được đánh giá là lớn nhất Việt Nam. Ảnh: J&T Express.

Một trong những điểm mạnh của J&T Express là ứng dụng công nghệ thông tin, các trang thiết bị hiện đại vào quá trình vận chuyển hàng hóa, không ngừng đẩy mạnh việc hợp tác, liên kết với các đối tác chiến lược, thương hiệu và các sàn thương mại điện tử lớn.

Theo chiến lược đã hoạch định, doanh nghiệp đang chú trọng đầu tư vào thiết bị công nghệ hiện đại, chuyển phát thông minh nhằm lược bớt được khâu thủ công, tối ưu thời gian giao nhận, hoàn thiện trải nghiệm cho khách hàng và song hành cùng xu hướng gia tăng của thương mại điện tử.

Cùng với việc mở rộng mạng lưới trung tâm trung chuyển, J&T Express triển khai J&T International – tuyến vận chuyển quốc tế đi hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Những dấu mốc đáng ghi nhận này giúp doanh nghiệp có cơ hội phục vụ đa đối tượng từ chủ shop online đến các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nước và xuyên biên giới.

Từ khi có mặt tại Việt Nam, với nỗ lực “thấu hiểu thị trường địa phương” J&T Express triển khai nhiều sáng kiến để phát triển dịch vụ nhằm đem lại lợi ích tối đa cho đối tác và người dùng. Trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp, J&T Express chủ động tạo ra đa giải pháp tức thời chống bệnh dịch, được người dùng phản hồi tích cực như sử dụng “Bưu kiện an tâm”, gắn huy hiệu đã tiêm vaccine cho shipper, khử khuẩn toàn bộ trung tâm trung chuyển hàng hóa, bưu cục…

Ngoài ra, đội ngũ nhân sự J&T Express còn hỗ trợ vận chuyển thiết bị y tế, trao tặng nhu yếu phẩm… nhằm tiếp sức cho các tỉnh, địa phương khó khăn. Những giải pháp linh hoạt trong vận hành được triển khai nhanh chóng giúp doanh nghiệp thích ứng nhanh trong bối cảnh dịch, đảm bảo hiệu quả vận hành vừa lan tỏa các hoạt động xã hội chung tay vì cộng đồng.

Đặc biệt, ngay trong thời điểm căng thẳng của dịch bệnh, J&T Express đã nhanh chóng triển khai dịch vụ mới Giao hàng tươi sống – J&T Fresh và kịp thời đưa ra các giải pháp hỗ trợ tiêu thụ, vận chuyển đáp ứng nhu cầu vận chuyển nông sản cho người dân.

Shipper J&T Express luôn chủ động, kịp thời đáp ứng nhu cầu vận chuyển cho người dùng

Shipper J&T Express luôn chủ động, kịp thời đáp ứng nhu cầu vận chuyển cho người dùng. Ảnh: J&T Express.

Cùng với Giao hàng tươi sống – J&T Fresh, J&T Express đang sở hữu bộ 5 dịch vụ vận chuyển đa dạng như Chuyển phát tiêu chuẩn, Dịch vụ Nhanh – J&T Fast, Siêu dịch vụ giao hàng – J&T Super, và Vận chuyển quốc tế J&T International. Mỗi loại hình dịch vụ hướng tới đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng.

J&T Express đảm bảo hoạt động an toàn cho khách hàng, shipper trong dịch bệnh. Ảnh: J&T Express

J&T Express đảm bảo hoạt động an toàn cho khách hàng, shipper trong dịch bệnh. Ảnh: J&T Express.

Được thành lập vào tháng 8/2015, J&T Express hiện phủ sóng 10 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Singapore, Campuchia, UAE, Ả-rập Xê-út… và phục vụ hơn hai tỷ người. Cuối tháng 12/2021 vừa qua, thương hiệu chuyển phát nhanh quốc tế J&T Express trở thành ứng viên duy nhất từ ASEAN lọt top 15 kỳ lân đáng giá nhất thế giới có giá trị từ 20 tỷ USD.

(Nguồn: J&T Express)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới