Chủ Nhật, 26/05/2024, 17:03

Nhôm Topal tái định vị thương hiệu

Xem thêm

Không dừng lại ở nhôm hệ và phụ kiện, Topal tuyên bố mục tiêu trở thành nhà sản xuất nhôm hàng đầu Việt Nam.

Ngày 16/10, Tập đoàn Austdoor tổ chức sự kiện trực tuyến tái định vị thương hiệu với gần 1.000 khách tham dự là các đối tác, đại lý phân phối, đại lý sản xuất của nhôm Topal và các nhãn hiệu khác.

Theo ông Dương Quốc Tuấn – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn Austdoor, việc tái định vị thương hiệu là cách mà Topal sẽ tháo bỏ lớp áo đã chật. Để khẳng định việc thay đổi chiến lược và tầm nhìn là nhà sản xuất nhôm hàng đầu tại Việt Nam, tập đoàn xác định chiến lược bao gồm: hoàn thiện chuỗi giá trị nghiên cứu, sản xuất, cung ứng, phân phối, hậu mãi để mang lại những giá trị gia tăng cho khách hàng; xây dựng một hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ đồng bộ, khép kín hay nói cách khác là từ sản xuất ra nguyên vật liệu tới sản phẩm hoàn thiện; và tích cực chuyển đổi số ở mọi hoạt động trong chuỗi giá trị trên.

Ông Dương Quốc Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Austdoor công bố tái định vị thương hiệu Topal

Ông Dương Quốc Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Austdoor tại sự kiện công bố tái định vị thương hiệu Topal.

Sau 4 năm ra mắt, nhôm Topal tạo dựng được vị thế trên thị trường với các sản phẩm nhôm hệ và phụ kiện. Bên cạnh đó, những nỗ lực xây dựng hệ thống từ nhà máy sản xuất, cung ứng đến mạng lưới phân phối ủy quyền rộng khắp đã giúp nhôm Topal đạt được nhiều thành tích, trong đó có chứng nhận “Thương hiệu quốc gia năm 2020”.

Tuy nhiên vài năm qua, khách hàng đang nhớ tới Topal chủ yếu với các sản phẩm cửa nhôm đồng bộ kín nước – chống ồn. Thông qua việc tái định vị, thương hiệu, doanh nghiệp này muốn khẳng định với hệ thống nhà máy quy mô lớn, dây chuyền sản xuất và công nghệ anode hiện đại, mạng lưới phân phối, sản xuất lắp đặt tại 63 tỉnh thành, Topal tự tin cung cấp đa dạng các giải pháp nhôm từ xây dựng, công nghiệp cho đến trang trí nội ngoại thất.

Cùng việc tái định vị thương hiệu, Topal cũng thay bộ nhận diện mới với màu cam và xanh Topal nổi bật trên nền màu ghi sáng của nhôm nguyên bản, nhằm thể hiện rõ hơn thông điệp “Topal là nhà sản xuất nhôm”, xây dựng một hệ sinh thái khép kín xoay quanh nhôm.

Ông Dương Quốc Tuấn giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới của nhôm Topal.

Ông Dương Quốc Tuấn giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới của nhôm Topal.

Với vai trò là nhà sản xuất nhôm, Topal chú trọng vào chiến lược phát triển kênh phân phối. Hệ thống đại lý phân phối và sản xuất, lắp đặt vốn luôn là mắt xích quan trọng bậc nhất trong chuỗi cung ứng sản phẩm vật liệu xây dựng. Bởi vậy, bên cạnh những hoạt động đồng hành được duy trì trong nhiều năm qua, với chiến lược mới, Topal cũng phát triển các chính sách thu hút và mở rộng mạng lưới kinh doanh.

Không chỉ duy trì những chính sách về kinh doanh, marketing, đơn vị còn hỗ trợ các nguồn lực về tư vấn, thiết kế, specs, để triển khai các dự án tại từng địa phương, đây cũng là một hướng đi tiềm năng mà Topal có thể triển khai mạnh cùng các đại lý. Bên cạnh đó, công ty số hóa công cụ, ứng dụng như app thợ-đại lý, e-catalogue, phần mềm đặt hàng hay web-hub và nền tảng thương mại điện tử hợp nhất. Đây là một điểm mới được coi là sẽ tạo nên sự khác biệt của Topal so với các nhà sản xuất khác.

Nhôm Topal giới thiệu các công cụ số hóa hỗ trợ kinh doanh

Nhôm Topal giới thiệu các công cụ số hóa hỗ trợ kinh doanh.

Đại diện công ty chia sẻ, thị trường nhôm Việt Nam đang có một tiềm năng phát triển, không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước mà còn dần trở thành “điểm đến” yêu thích của các doanh nghiệp quốc tế. Với việc tái định vị và những thay đổi mang tính chiến lược trong giai đoạn mới, Topal kỳ vọng sẽ cùng những doanh nghiệp Việt giàu tâm huyết phát triển ngành nhôm Việt và đóng góp ngày một nhiều hơn cho sự hồi phục và phát triển chung của nền kinh tế.

(Nguồn: Tập đoàn Austdoor)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới