Thứ Hai, 27/05/2024, 1:29

Nhôm Chiến Thắng xuất hiện nổi bật tại Hội Chợ Vietbuild 2023

Xem thêm

Tại triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023, Chiến Thắng Trading đã có màn xuất hiện nổi bật với gian hàng các sản phẩm nhôm mang nhãn hiệu SEAALUK-I đạt tiêu chuẩn châu Âu.

Dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng và UBND TP.Hà Nội, Triển lãm quốc tế chuyên ngành xây dựng tại Hà Nội – VietBuild Hà Nội 2023 diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (Hà Nội).

Triển lãm có quy mô gần 1.500 gian hàng, thu hút sự tham gia của hơn 450 doanh nghiệp, trong đó có 286 doanh nghiệp trong nước, 107 doanh nghiệp liên doanh, 63 doanh nghiệp và tập đoàn nước ngoài đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ như Mỹ, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc, Thái Lan…

CT1

Lễ khai mạc triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023.

Tham gia triển lãm lần này, Chiến Thắng Trading đã mang đến 13 bộ sản phẩm nhôm cao cấp tiêu chuẩn châu Âu mang nhãn hiệu SEAALUK-I:

1. Cửa đi (9 sản phẩm):

D1 : Bộ cửa thủy lực (hệ nhôm: TL60).

D3 : Bộ cửa đi mở ngoài 65 bản thường (hệ nhôm: C65).

D4 : Bộ cửa đi mở ngoài 65 bản to (hệ nhôm: C65).

D5 : Bộ cửa đi 55 (hệ nhôm: C55).

D8 : Bộ cửa đi lùa 94 (hệ nhôm L94).

D9 : Bộ cửa lùa 120 (hệ nhôm L120).

D10 : Bộ cửa đi lùa 180 (hệ nhôm L180).

D11 : Bộ cửa xếp trượt quay góc ( hệ nhôm: XT80).

D13 : Bộ cửa mở quay Xingfa 55 bản to (hệ nhôm XF55 ): bản 140 trơn.

2. Cửa sổ (4 sản phẩm):

S2 : Bộ cửa sổ mở quay 65 (hệ nhôm C65).

S6 : Bộ cửa sổ 65 kết hợp cánh lưới chống muỗi (hệ nhôm C65).

S7 : Bộ cửa sổ lùa 94 (hệ nhôm L94).

S12 : Bộ cửa sổ mở quay 55 (hệ nhôm C55).

CT2

Gian hàng Chiến Thắng Trading tại triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023.

Chiến Thắng Trading được thành lập năm 2022 với tiền thân là Chiến Thắng Aluminum (ra đời năm 2002), là một đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các dòng nhôm thanh định hình – sản phẩm nhôm thanh chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trên thị trường nhôm, Chiến Thắng đã xây dựng một vị trí vững chắc và là đối tác tin cậy của nhiều công ty, tập đoàn lớn như Yamaha, Samsung, Honda… với năng lực sản xuất hàng chục nghìn tấn/năm.

Vừa qua, Chiến Thắng Trading cũng đã có một bước tiến mới khi sáp nhập thương hiệu “SEAALUK-I”. Hiện tại, SEAALUK-I là một nhãn hiệu thuộc Chiến Thắng Trading, các sản phẩm nhôm SEAALUK-I đều được sản xuất tại nhà máy của Chiến Thắng và được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Tập Đoàn Nhôm Quốc Tế Seaaluk.

Với tinh thần đổi mới, không ngừng sáng tạo, đồng thời là một đơn vị sở hữu nhà máy sản xuất nhôm có quy mô lớn, sử dụng công nghệ hiện đại cao tại Việt Nam hiện nay, tại triển lãm Vietbuild 2023, Chiến Thắng Trading mong muốn gặp gỡ, giao lưu, giới thiệu đa dạng sản phẩm nhôm thanh chất lượng đến với đông đảo khách tham quan trong nước và quốc tế.

Các sản phẩm nhôm của Chiến Thắng Trading được sản xuất tại 2 nhà máy đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế với tổng diện tích hơn 100.000m2. Nhà máy sử dụng công nghệ hiện đại kết hợp với phương thức quản lý 4.0 không ngừng gia tăng năng lực sản xuất, đáp ứng nguồn cung cho thị trường.

Với các loại thiết bị sản xuất và các công cụ kiểm tra tiên tiến bậc nhất được nhập khẩu từ nước ngoài cùng quy trình khép kín, bao gồm các công đoạn: luyện nhôm, ép nhôm, phun sơn tĩnh điện, xi mạ, vân gỗ, tiêu chí về chất lượng luôn được công ty lựa chọn đặt lên hàng đầu.

Tất cả sản phẩm của Chiến Thắng Trading đều được kiểm soát phù hợp với tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Không chỉ có quy trình sản xuất hiện đại, đạt chuẩn, các sản phẩm nhôm Chiến Thắng còn được tạo ra từ những đôi bàn tay tài hoa và bộ óc đầy sáng tạo đến từ đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm với chuyên môn cao.

CT3

CT4

Các sản phẩm nhôm SEAALUK-I – Chiến Thắng Trading được trưng bày tại triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023.

Hiện tại, Chiến Thắng Trading là đơn vị tiên phong ứng dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp để quản trị dữ liệu, truy xuất thông tin trên hệ thống một cách nhanh chóng và chính xác đưa ra phương pháp đánh giá thành tích cho các bộ phận nhằm nâng cao hiệu suất làm việc.

Chia sẻ tại triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023, Ms. Đinh Thu Ngọc Bích – Tổng Giám Đốc Chiến Thắng Trading Việt Nam cho biết: “Mục tiêu trong tương lai gần của Chiến Thắng Trading tập trung vào ba yếu tố: Thiết kế, chất lượng sản phẩm và chiến lược kinh doanh”.

Đối với phần thiết kế, Chiến Thắng Trading dự kiến sẽ cải thiện rất nhiều bộ khuôn sản phẩm, áp dụng những kỹ thuật hiện đại nhất để rút ngắn được quy trình lắp đặt, thi công cho các công trình.

Ngoài ra, chúng tôi còn đang không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm của mình. Theo đó, sản phẩm của Chiến Thắng Trading chúng tôi sẽ được sản xuất trên dây chuyền khép kín, sử dụng công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn châu Âu.

Cuối cùng, mục tiêu quan trọng nhất là tập trung vào chiến lược kinh doanh và nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng, để làm sao trao đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất và giúp người tiêu dùng có thể thấu hiểu được những giá trị tích cực mà Chiến Thắng Trading đem lại”.

Với những sản phẩm nhôm chất lượng đem đến triển lãm lần này, Chiến Thắng Trading đã một lần nữa khẳng định vị thế của mình trên thị trường nhôm trong nước và quốc tế, hứa hẹn sẽ có nhiều bước đột phá mới trong tương lai để tiến tới vị trí số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng Nhôm định hình, làm bước đệm để vươn tầm khu vực và quốc tế.

Liên hệ: Công ty TNHH Chiến Thắng Trading Việt Nam

Hotline: (+84) 915.665.693

Email: [email protected]

Website: chienthangtrading.com

Nhà máy 1: Đường N1-1, KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn, Xã Hoàn Sơn, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh

Nhà máy 2: Lô II-2.5, Đường N2, KCN Quế Võ II, Xã Ngọc Xá, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh

Theo Tạp chí SHTT & Sáng tạo

 

 

Bài viết mới