Thứ Ba, 21/05/2024, 14:27

Nhà hàng Warning Zone hút khách nhờ nguồn thực phẩm sạch

Xem thêm

Warning Zone thu hút khách hàng ở nhiều lứa tuổi bởi cung cấp nguồn thực phẩm hữu cơ, được nuôi trồng tự nhiên, bảo vệ sức khỏe cho thực khách.

Warning Zone là một trong những điểm đến giúp các bạn trẻ giải tỏa áp lực trong công việc, cuộc sống; hay đơn giản muốn tìm một nơi phá cách, bụi bặm tụ họp cùng bạn bè, đồng nghiệp, người thân.

Trên chặng đường phát triển 9 năm, Warning Zone không chỉ mang đến một không gian riêng biệt, độc lạ, những món ăn ngon, hay vị bia chiếm cảm tình của giới trẻ mà còn được đánh giá cao bởi mang xu hướng ăn sạch – sống xanh đến với mọi người. Đây là giá trị cốt lõi mà thương hiệu đã và đang bảo vệ, duy trì.

Theo anh Nguyễn Thiên Long Bảo – nhà sáng lập Warning Zone, thương hiệu luôn tìm kiếm những nguồn nguyên liệu sạch, đảm bảo chất lượng từ địa điểm đến món ăn, từng loại nước uống sao cho vừa ngon miệng vừa “bắt mắt”, giúp thực khách hài lòng.

Anh Nguyễn Thiên Long Bảo - nhà sáng lập Warning Zone luôn tỉ mỉ trong từng khâu tại nhà hàng. Ảnh: Warning Zone

Anh Nguyễn Thiên Long Bảo – nhà sáng lập Warning Zone luôn tỉ mỉ trong từng khâu tại nhà hàng. Ảnh: Warning Zone.

Để giải quyết vấn đề này, việc chọn nguồn cung cấp thực phẩm từ các công ty cung ứng có chứng chỉ chất lượng cao rất quan trọng. Warning Zone còn có vườn ươm trồng rộng 8.000 m2 tại Nghĩa Giao (Bà Rịa – Vũng Tàu nhằm cung cấp nguồn thực phẩm xanh chuẩn VietGAP.

Ngoài ra, Warning Zone đã ký kết hợp tác với nông trại Kanai Farm tại Lâm Đồng – hệ thống trang trại hoạt động theo mô hình nông nghiệp tuần hoàn và quy trình canh tác hữu cơ mang lại nguồn nguyên liệu an toàn và chất lượng. Mô hình này ngoài việc đảm bảo về nguồn cung cấp rau củ quả, mang đến những sản phẩm hữu cơ, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe, còn đảm bảo đầu ra cho toàn bộ nông sản của các hộ nông dân vùng cao đã liên kết.

Warning Zone đã ký kết hợp tác với nông trại Kanai Farm tại Lâm Đồng nhằm cung cấp nguồn nguyên liệu sạch tới thực khách. Ảnh: Warning Zone

Warning Zone đã ký kết hợp tác với nông trại Kanai Farm tại Lâm Đồng nhằm cung cấp nguồn nguyên liệu sạch tới thực khách. Ảnh: Warning Zone.

Với tinh thần phát triển bền vững, hạn chế tối đa rác thải ra môi trường, Warning Zone còn lưu ý đến tầm quan trọng của việc sử dụng vật liệu tái chế, thân thiện và có thể phân hủy hoàn toàn. Những thứ quen thuộc với mô hình F&B như ống hút, túi bóng, hộp hay chai nhựa đều được quán nhậu này thay thế bằng ống hút giấy, chai thủy tinh cho đến hộp giấy và túi bột ngô.

Nhà sáng lập Warning Zone chia sẻ: “Vấn đề về chi phí vật tư có sự tăng lên, song, tôi thấy rằng sự thay đổi này là quan trọng và cần thiết. Việc sử dụng đồ tái chế, nếu chúng ta thật sự muốn làm thì ai cũng có thể làm được, chứ không phải là ý tưởng nhân văn của chỉ riêng chúng tôi”.

Warning Zone sử dụng các vật liệu có thể tái chế. Ảnh: Warning Zone

Warning Zone sử dụng các vật liệu có thể tái chế. Ảnh: Warning Zone.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, Warning Zone còn nuôi dưỡng “cái tâm” của đội ngũ nhân sự bằng kinh nghiệm, nguồn cảm hứng trong công việc; qua từng lời động viên, khích lệ… Từ đó, giúp họ ý thức cao trong việc mang đến nguồn nguyên liệu xanh đến với khách hàng, sự chỉn chu trong cách vận hành, và hơn cả cả tầm quan trọng của việc hạn chế rác thải từ nhà hàng ra môi trường, tạo một môi trường xanh, một nhà hàng xanh đúng nghĩa.

Warning Zone đã trải qua chặng đường dài phát triển, nhưng vẫn giữ được bản sắc riêng, hài hòa ở từng chi nhánh; hoạt động theo phương châm “bảo vệ môi trường, phát triển xã hội, con người”.

Địa chỉ hệ thống nhà hàng Warning Zone tại TP. HCM:
– 72 Lý Tự Trọng, quận 1– 33 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1
– 99-101 Võ Văn Tần, quận 3
– Tầng 5 & 6, 31 Lê Thị Riêng, quận 1
– Tầng 3, 39 Lê Duẩn, quận 1
– 283 Quang Trung, Gò Vấp
– 76 Nguyễn Văn Thủ, quận 1
– 173 Hai Bà Trưng, quận 3
– Rooftop lầu 9, 159C Đề Thám, quận 1
– Bãi Đáp PUB : 173 Hai Bà Trưng, phường Võ Thị Sáu, quận 3
Địa chỉ nhà hàng Warning Zone tại Đà Lạt: Số 1 Lê Thị Hồng Gấm, phường 11, TP. Đà Lạt
Địa chỉ nhà hàng Warning Zone tại Đà Nẵng: B8 – 9 Đường 2/9, quận Hải Châu, Đà Nẵng

(Nguồn: Warning Zone)

Bài viết mới