Thứ Ba, 18/06/2024, 21:51

Ngũ cốc Việt đạt chứng nhận FDA của Mỹ

Xem thêm

Ngũ cốc Beone vừa nhận Chứng nhận quốc tế FDA, được đánh giá và cấp bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ.

Việc thương hiệu ngũ cốc Beone của Công ty TNHH Dịch vụ và Phát triển Thương mại Nhật Linh được cấp chứng nhận FDA đánh dấu một bước phát triển lên tầm cao mới.

Beone là một trong số ít nhóm thực phẩm dinh dưỡng “made in Việt Nam” có thang giá trị chất lượng đạt chuẩn FDA. Sản phẩm có giấy chứng nhận quốc tế này sẽ chứng minh được về thành phần và xuất sứ nên an toàn cho người sử dụng, cũng như được đánh giá cao trên thế giới.

Hệ thống các đại lý tiêu biểu của Ngũ cốc Beone của công ty Nhật Linh.

Hệ thống các đại lý tiêu biểu của ngũ cốc Beone của Công ty Nhật Linh.

Theo đánh giá từ các chuyên gia trong ngành, với các sản phẩm gồm thuốc điều trị, sản phẩm sinh học, thiết bị y tế, mỹ phẩm, thực phẩm dinh dưỡng dùng cho người… có nguồn gốc xuất xứ Việt Nam nếu đạt được chứng nhận FDA, đồng nghĩa với việc sở hữu “tấm hộ chiếu thương mại quốc tế” công nhận về chất lượng.

Sản phẩm được phép lưu hành tại các thị trường khó tính nhất với nhiều quy định kiểm duyệt khắt khe như Mỹ và các nước phát triển khác trên toàn cầu.

Banner ngũ cốc dinh dưỡng Beone treo tại sảnh sân bay.

Banner ngũ cốc dinh dưỡng Beone treo tại sảnh sân bay.

Với mỗi lĩnh vực, FDA sử dụng đến hơn 1.000 điều tra viên và thanh tra viên cùng hơn 2.000 nhà khoa học để tiến hành kiểm định chất lượng sản phẩm. Nếu phát hiện hành vi vi phạm quy định của FDA, cơ quan này sẽ đề nghị nhà sản xuất tự khắc phục sự cố hoặc thu hồi sản phẩm lỗi từ thị trường.

Công ty TNHH Dịch vụ và Phát triển Thương mại Nhật Linh có đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, tuyển chọn nguyên liệu “organic” sạch từ khu vườn đạt chuẩn chất lượng quốc tế GlobalGap để tạo nên sản phẩm ngũ cốc Beone.

Ngoài tác dụng hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, phù hợp với nhiều đối tượng như trẻ em (trên 6 tháng tuổi), người già kém ăn, người tập thể thao, mẹ bầu, mẹ cho con bú, ngũ cốc còn bổ sung chất hỗ trợ chống lão hóa, làm đẹp da, cải thiện giấc ngủ…

Đại sứ thương hiệu: vợ chồng MC Trấn Thành – Hari Won.

Vợ chồng MC Trấn Thành – ca sĩ Hari Won là đại sứ của Beone.

(Nguồn: Công ty Nhật Linh)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới