Thứ Sáu, 19/04/2024, 0:25

Ngân hàng UOB Việt Nam ưu đãi thúc đẩy mảng bán lẻ nhân dịp 30 năm

Xem thêm

Chọn Việt Nam là thị trường chiến lược, Ngân hàng UOB Việt Nam (UOB) hướng tới mục tiêu tăng trưởng bền vững nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Nhằm đẩy mạnh mảng bán lẻ, nhân kỷ niệm 30 năm hiện diện tại Việt Nam, UOB mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng cá nhân. Cụ thể, khách hàng là chủ thẻ tín dụng tại ngân hàng này được giảm giá đến 30% khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Be.

Ưu đãi áp dụng với các điểm đón/trả tại sân bay hoặc trung tâm thương mại. Chủ thẻ tín dụng UOB còn được tặng ba món miễn phí tại các nhà hàng cao cấp như Stocker, Square One, Dim Tu Tac, Chapter Dining & Grill, Coco, Madame Lam, Long Triều, Hokkaido Sushi, Basta Hiro… và được giảm 30.000 đồng cho một món ăn khi mua một món nước bất kỳ tại Starbucks.

Ngoài ra, những khách hàng ưa thích hương vị ẩm thực châu Á dùng bữa tại Sushi World, Kokugyu (nhà hàng Nhật) hoặc Koh Yam (hệ thống nhà hàng Thái) cũng được hưởng nhiều ưu đãi.

Nhân kỷ niệm 30 năm hiện diện tại Việt Nam, UOB mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng cá nhân trong lĩnh vực ẩm thực.

Nhân kỷ niệm 30 năm hiện diện tại Việt Nam, UOB mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng cá nhân trong lĩnh vực ẩm thực. Ảnh: UOB Việt Nam.

Với thẻ ghi nợ UOB, chủ thẻ được tặng ngay 100.000 đồng khi mở tài khoản thanh toán tại Ngân hàng UOB Việt Nam và kích hoạt thẻ thành công.

Với nhóm khách hàng đã có tài khoản thanh toán, UOB sẽ gửi tặng 300.000 đồng vào tài khoản thanh toán mỗi tháng khi thỏa điều kiện: số dư trung bình các ngày trong tháng trong tài khoản cao hơn ít nhất 5 triệu đồng so với giai đoạn liền trước và tổng chi tiêu trên thẻ ghi nợ tối thiểu một triệu đồng.

Ngân hàng còn giảm đến 300.000 đồng trên tổng hóa đơn cho khách hàng dùng bữa tại Chickita hoặc Veganizta cho tất cả chủ thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

Khi sử dụng mọi loại thẻ UOB để mua hàng tại cửa hàng trang sức PNJ và website PNJ, khách hàng được giảm 3 triệu đồng cho hóa đơn từ 35 triệu đồng.

Ưu đãi trên thẻ UOB cũng áp dụng trên sàn thương mại điện tử Shopee và Lazada. Với hóa đơn từ 3 triệu đồng khi mua sắm trên Shopee vào những ngày đặc biệt, khách hàng sẽ được giảm giá 300.000 đồng. Trong khi đó, Lazada giảm 30.000 đồng phí vận chuyển.

Ngân hàng còn mang lại nhiều ưu đãi du lịch trong dịp hè này như giảm giá đến 10% khi đặt vé máy bay tại Vietnam Airlines hoặc Traveloka; giảm đến 20% khi đặt phòng khách sạn với Agoda hay Booking.com.

Nhiều ưu đãi du lịch trong dịp hè cùng UOB Việt Nam.

Ưu đãi chi tiêu trong dịp hè cùng Ngân hàng UOB Việt Nam. Ảnh: UOB Việt Nam.

Đặc biệt, với chương trình “Chi tiêu cùng UOB – Nhận tai nghe AirPods Paul Smith 2023”, 300 chủ thẻ UOB đầu tiên đạt điều kiện chi tiêu từ 120 triệu đồng sẽ được nhận quà tặng là một chiếc Apple AirPods thế hệ thứ 3 (MagSafe) phiên bản giới hạn với Paul Smith AirPods Case.

Chương trình Chi tiêu cùng UOB – Nhận tai nghe AirPods Paul Smith 2023.

Chương trình “Chi tiêu cùng UOB – Nhận tai nghe AirPods Paul Smith 2023”. Ảnh: UOB Việt Nam.

Xem thêm thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi và mở thẻ UOB tại đây.

Mảng bán lẻ là một trong những chiến lược và cam kết dài hạn của ngân hàng UOB tại Việt Nam. Trước đó, ngày 1/3, UOB đã hoàn tất mua lại mảng ngân hàng bán lẻ của Citibank trong nước.

Đây là một phần trong thỏa thuận Citibank chuyển nhượng mảng ngân hàng bán lẻ tại 4 thị trường: Việt Nam, Malaysia, Thái Lan và Indonesia cho UOB. Giao dịch chuyển nhượng này góp phần củng cố chiến lược và cam kết dài hạn của UOB tại Việt Nam với mảng bán lẻ.

Bên cạnh đó, đây cũng là ngân hàng Singapore thành lập bộ phận tư vấn FDI tại Việt Nam để hỗ trợ mở rộng hoạt động thương mại và dòng vốn FDI.

Từ năm 2015 đến cuối 2022, ngân hàng đã hỗ trợ hơn 250 doanh nghiệp FDI, từ đó góp phần tạo ra hơn 30.000 cơ hội việc làm và thúc đẩy dòng vốn đầu tư trị giá hơn 5,8 tỷ đô la Singapore vào Việt Nam.

Ba năm tới, ngân hàng này có kế hoạch thúc đẩy thêm dòng vốn đầu tư tiềm năng trị giá 1,5 tỷ đô la Singapore từ các doanh nghiệp trong các ngành: sản xuất, công nghệ và sản phẩm tiêu dùng vào Việt Nam, góp phần mang đến những dịch vụ tiệm cận tiêu chuẩn toàn cầu, nâng cao trải nghiệm tiêu dùng của khách hàng bằng thế mạnh của một ngân hàng quốc tế.

Mới đây, UOB ra mắt UOB Finlab tại Việt Nam – chương trình tăng tốc đổi mới kết hợp các hệ sinh thái để thúc đẩy sự phát triển và chuyển đổi kinh doanh.

Không chỉ kỳ vọng sẽ thu hút sự tham gia của 5.000 doanh nghiệp tại Việt Nam trong vòng ba năm tới, mô hình này cũng thúc đẩy người dùng gia tăng chi tiêu khi mọi nhu cầu đều có sản phẩm và dịch vụ đáp ứng.

“Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một ngân hàng khu vực thực sự giúp khách hàng đạt được các nguyện vọng của họ”- lãnh đạo Ngân hàng UOB Việt Nam chia sẻ.

(Nguồn: UOB Việt Nam)

 

 

Bài viết mới