Thứ Sáu, 19/07/2024, 21:48

Ngân hàng UOB Việt Nam giảm lãi vay cho người mua nhà

Xem thêm

Ngân hàng UOB Việt Nam duy trì mức lãi suất vay mua nhà, bất động sản chỉ từ 6,5% một năm cho ba tháng đầu, cho vay trong vòng 30 năm.

Đặc biệt, gói vay UOB HomeStar – kết hợp vay mua nhà với tài khoản thanh toán, giúp khách hàng tận dụng nguồn tiền tiết kiệm để giảm đến 50% tiền lãi vay phải trả và sớm sở hữu ngôi nhà mơ ước.

Ngoài ra, Ngân hàng UOB Việt Nam còn triển khai chương trình Home Plus dành riêng cho các khách hàng đã vay mua nhà ở UOB, mang đến ưu đãi đặc biệt từ các đối tác nội thất, điện máy, điện gia dụng…, giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống tiện nghi. Các thủ tục đăng ký vay mua nhà tại Ngân hàng UOB Việt Nam được thực hiện nhanh chóng, đơn giản để tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng.

Ngân hàng UOB Việt Nam giảm lãi vay cho người mua nhà. Ảnh: UOB Việt Nam.

Dự định tổ chức đám cưới vào cuối năm 2023, vợ chồng chị Đặng Thu Ngân (Thủ Đức, TP HCM) lên kế hoạch mua nhà song song với tổ chức đám cưới. Thời gian trước, dự định “an cư lập nghiệp” của vợ chồng trẻ còn xa do lãi suất vay ngân hàng neo cao. Hiện vợ chồng chị có thể dễ dàng thực hiện kế hoạch này hơn nhờ giải pháp tài chính từ ngân hàng UOB Việt Nam.

“Chúng tôi cần vay khoảng 50% căn nhà. Nếu vay với mức lãi suất như ngân hàng UOB Việt Nam công bố, gia đình có thể trả hết nợ trong 5 năm”, chị Ngân nói.

Giống gia đình chị Ngân, Hoài Anh (quận 4, TP HCM) cũng vừa vay hơn một tỷ để mua căn hộ tại quận 7. Cô gái trẻ ấn tượng gói vay UOB HomeStar vì cách tính lãi thông minh. Theo Hoài Anh, với gói vay UOB HomeStar, áp lực trả lãi vay mua nhà không lớn nhờ lãi suất ưu đãi và thời hạn vay dài. Bên cạnh đó, với cách tính lãi dựa trên số dư tài khoản thanh toán của UOB HomeStar cũng giúp khách hàng có thêm động lực tiết kiệm và chi tiêu thông minh hơn nhằm tối ưu hiệu quả các nguồn tài chính.

Ngân hàng UOB Việt Nam tung gói vay ưu đãi bất động sản đáp ứng nhu cầu của đa dạng khách hàng. Ảnh: UOB Việt Nam.

Theo đại diện ngân hàng UOB Việt Nam, sau hơn 30 năm có mặt và đồng hành cùng các cá nhân, doanh nghiệp tại Việt Nam, ngân hàng thiết kế các giải pháp tài chính toàn diện với đa dạng sản phẩm, quy trình đơn giản, nhanh chóng, lãi suất cạnh tranh… giúp khách hàng sớm đạt được mục tiêu tài chính.

Khảo sát ngân hàng, trong tháng 9/2023, lãi vay ngân hàng cho các khoản vay giảm khoảng 1% so với hồi đầu năm. Với các khoản vay mới, khách hàng được áp dụng lãi suất ưu đãi 6,5-8% một năm trong thời gian đầu, lãi suất thả nổi sau đó dao động từ 9,5-13% mỗi năm tùy từng ngân hàng.

Theo các chuyên gia tài chính cá nhân, với bối cảnh vĩ mô hiện tại và chủ trương giảm lãi suất của Ngân hàng Nhà nước, mặt bằng lãi suất cho vay nói chung và cho vay lĩnh vực bất động sản nói riêng có thể sẽ tiếp tục giảm. Tuy nhiên, thị trường bất động sản vẫn còn không ít khó khăn nên giá nhà chưa thể sớm tăng trở lại. Do đó, đây là thời điểm nhà đầu tư có thể cân nhắc sử dụng khoản vay để mua nhà ở, cho thuê dài hạn với các gói vay lãi suất dưới 9%.

Để tham khảo thông tin và gửi yêu cầu vay, khách hàng có thể đăng ký tại đây để được tư vấn gói vay phù hợp với điều khoản rõ ràng.

(Nguồn: Ngân hàng UOB Việt Nam)

Bài viết mới