Thứ Sáu, 14/06/2024, 13:32

Ngân hàng Shinhan Việt Nam ra mắt thẻ tín dụng doanh nghiệp Master hạng World

Xem thêm

Ngày 30/5, tại TP.HCM, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) chính thức ra mắt dòng thẻ tín dụng Doanh Nghiệp thương hiệu MasterCard hạng World cùng gói ưu đãi hấp dẫn được tích hợp.

Thẻ Tín dụng Doanh nghiệp Shinhan hạng World là giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu chi phí và quản lý hiệu quả dòng tiền chi tiêu trong tháng. Qua đó, doanh nghiệp có thể chủ động điểu chỉnh chính sách tài chính phù hợp cho hoạt động kinh doanh.

Theo đó, khi sở hữu thẻ tín dụng Doanh nghiệp Shinhan hạng World, Doanh nghiệp/Người sử dụng Thẻ được bảo vệ toàn diện với các quyền lợi bảo hiểm đến từ Công ty TNHH Bảo hiểm Phi Nhân thọ AIG Việt Nam, cụ thể là Bảo hiểm miễn trừ trách nhiệm doanh nghiệp, Bảo hiểm mua sắm trực tuyến, Bảo hiểm điện thoại di động.

Ngoài ra, người sử dụng thẻ tín dụng Doanh nghiệp Shinhan hạng World sẽ được miễn phí đăng ký 01 SIM chuyển vùng dữ liệu toàn cầu cho người dùng mới của Flexiroam, SIM đã được tích hợp gói dữ liệu 1 GB có thời hạn 5 ngày, sử dụng tại hơn 150 nước trên toàn cầu, đồng thời được chiết khấu 15% khi mua gói dữ liệu khác sau khi đăng ký.

Đặc biệt, chủ thẻ Tín dụng Doanh nghiệp Shinhan hạng World còn được tận hưởng tiện ích tích lũy 0,1% điểm thưởng Shinhan, không giới hạn chi tiêu tối thiểu và tích điểm không giới hạn cho các chi tiêu thẻ hợp lệ tại các đơn vị chấp nhận thẻ, với tỷ lệ quy đổi 1 điểm = 1 đồng. Điểm thưởng có thể quy đổi thành tiền mặt hoàn tiền vào tài khoản thanh toán VNĐ mở tại Ngân hàng Shinhan.

Tương tự với các dòng thẻ tín dụng Doanh nghiệp khác của Ngân hàng Shinhan, chủ thẻ có thể tận hưởng ưu đãi lên đến 50% tại các đối tác tại Shinhan Zone ở đa dạng các lĩnh vực: ẩm thực, du lịch, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe…

Để mở thẻ tín dụng Doanh nghiệp Shinhan hạng World, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất của Ngân hàng Shinhan để được hướng dẫn chi tiết về thủ tục mở thẻ và các vấn đề liên quan.

Kelvin Nguyen

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới