Thứ Ba, 16/04/2024, 20:54

Ngân hàng Shinhan cùng Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc trao quà tại làng Trẻ em SOS Việt Nam

Xem thêm

Ngày 22/6, tại Hà Nội, Ngân hàng Shinhan Việt Nam đã tổ chức trao tặng xe đạp và học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Làng Trẻ em SOS Việt Nam. Đến tham dự sự kiện và trao quà cho các em học sinh có sự hiện diện đặc biệt của Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc Kim Keon Hee.

Đây là một trong những chuỗi hoạt động của Đệ nhất phu nhân trong chuyến tháp tùng Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol thăm và làm việc cấp nhà nước tại Việt Nam.

Ngân hàng Shinhan Việt Nam tổ chức trao tặng xe đạp và học bổng cho các em học sinh tại Làng Trẻ em SOS Việt Nam, với sự tham gia từ Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc Kim Keon Hee.

Trong sự kiện này, Ngân hàng Shinhan đã trao tặng 110 chiếc xe đạp cùng với 100 triệu đồng học bổng và 110 phần quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại làng Trẻ em SOS Việt Nam.

“Những chiếc xe đạp sẽ mang lại những kỷ niệm vui vẻ cho học sinh, nâng cao sức khỏe và là phương tiện cho các em thực hiện ước mơ”, người phát ngôn của Tổng thống – thuật lại lời của Đệ nhất phu nhân.

“Điều quan trọng là phải cố gắng và có can đảm đứng lên một lần nữa khi gặp thất bại” – là chia sẻ của Đệ nhất phu nhân với các em học sinh tại Làng Trẻ em SOS. Bà cũng hy vọng rằng các em không chỉ thành công tại Việt Nam mà còn vươn ra thế giới khi các em thực hiện ước mơ của chính mình.

Bike Run là một trong những hoạt động CSR thường niên giàu ý nghĩa, đầy tính nhân văn được Ngân hàng Shinhan tổ chức nhằm tiếp thêm động lực, hỗ trợ các em học sinh khó khăn rút ngắn quãng đường chinh phục tri thức.

Từ năm 2015 cho đến nay, Ngân hàng Shinhan đã tiến hành trao tặng hơn 1100 chiếc xe đạp đến với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương trên toàn quốc.

Bên cạnh những nỗ lực phát triển hoạt động kinh doanh, Ngân hàng Shinhan còn thể hiện cam kết gắn bó bền vững với thị trường Việt Nam thông qua các hoạt động CSR ý nghĩa, mang giá trị nhân văn như: Những chiếc xe yêu thương – Bike Run, Shinhan – Vì một Việt Nam xanh, Bữa ăn vui vẻ – Happy Meal…

Tính riêng trong năm 2022, Ngân hàng đã đóng góp gần 260.000 USD với 1.337 giờ hoạt động xã hội cùng 5.132 lượt nhân viên tham gia. Tổng chi phí cho hoạt động CSR của Ngân hàng Shinhan từ năm 2007 đến nay đạt 3.5 triệu USD (xấp xỉ 79 tỷ đồng).

Ông Kang Gewwon – Tổng Giám đốc Ngân hàng Shinhan chia sẻ: “Năm 2023 là cột mốc quan trọng của Ngân hàng Shinhan, đánh dấu 30 năm chúng tôi có mặt tại thị trường Việt Nam.

Với sứ mệnh ‘Mang đến thế giới tốt đẹp bằng tài chính’, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục nỗ lực phát huy các chuỗi hoạt động ý nghĩa, nhằm lan tỏa tài chính ấm áp đến với cộng đồng, góp phần vào sự phát triển kinh – tế xã hội tại Việt Nam”.

Để biết thêm các thông tin về Ngân hàng Shinhan Việt Nam, vui lòng truy cập:

Website: https://shinhan.com.vn/

Facebook: www.facebook.com/Shinhanbankvn/

Instagram: https://www.instagram.com/nganhangshinhan/

Anna Vi

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới