Thứ Ba, 27/02/2024, 3:32

Nagakawa được vinh danh tại các giải thưởng uy tín

Xem thêm

Tập đoàn vào Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam; lãnh đạo được vinh danh Doanh nhân tiêu biểu vì sự nghiệp bảo vệ môi trường…

Vượt qua thời dịch, chủ động thích nghi, trở thành bạn của mọi nhà, đầu năm 2022 đoàn Nagakawa nhận được nhiều danh hiệu như giải thưởng Thương hiệu xanh trong cách mạng công nghiệp 4.0, Nhà máy thân thiện với môi trường.

Vừa qua, Tổng giám đốc Tập đoàn – bà Nguyễn Thị Huyền Thương nhận danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu vì sự nghiệp bảo vệ môi trường. Đây là thành tựu tự hào của Nagakawa trong năm 2021, trong bối cảnh đại dịch ảnh hưởng đến các hoạt động kinh doanh sản xuất.

Năm 2021 với nhiều khó khăn, đại diện tập đoàn cho biết đơn vị vẫn tăng trưởng doanh thu 33,5% so với năm 2020. Sự kiện tập đoàn được vinh danh tại Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam hàng năm, góp phần khiến người tiêu dùng, đối tác và cộng đồng thêm tin vào sự lựa chọn của mình.

Bà Nguyễn Thị Huyền Thương - Tổng giám đốc Tập đoàn Nagakawa tại lễ trao giải thưởng Top 500 doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Huyền Thương – Tổng giám đốc Tập đoàn Nagakawa tại lễ trao giải thưởng Top 500 doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam.

Là tập đoàn chuyên về điều hòa, thiết bị nhà bếp cao cấp, gia dụng, tích cực trong bảo vệ môi trường, Nagakawa giữ nguyên tắc ứng dụng công nghệ xanh trong mọi sản phẩm. Vì những điều ấy, đơn vị được vinh danh tại giải thưởng Thương hiệu xanh trong cách mạng công nghiệp 4.0 – giải thưởng nhằm quảng bá đến bạn bè quốc tế về những thương hiệu Việt chất lượng, những doanh nghiệp uy tín, doanh nhân có nhiều sáng kiến trong quản lý gắn với bảo vệ môi trường, phát triển bền vững. Công nghệ xanh cũng là định hướng chiến lược với tầm nhìn dài hạn trong suốt hai thập kỷ xây dựng, phát triển của tập đoàn này.

Cũng tại lễ trao giải Thương hiệu xanh trong cách mạng công nghiệp 4.0, bà Nguyễn Thị Huyền Thương được vinh danh Doanh nhân tiêu biểu vì sự nghiệp bảo vệ môi trường.

Đại diện tập đoàn chuyên về điều hòa, thiết bị nhà bếp cao cấp, gia dụng Nagakawa tại lễ trao giải thưởng Thương hiệu xanh trong cách mạng công nghiệp 4.0.

Đại diện tập đoàn chuyên về điều hòa, thiết bị nhà bếp cao cấp, gia dụng Nagakawa tại lễ trao giải thưởng Thương hiệu xanh trong cách mạng công nghiệp 4.0.

Đặt mục tiêu phát triển bền vững và vì một hành tinh xanh, Nagakawa đã đầu tư và chuyển hướng sản xuất các sản phẩm điều hòa không khí sử dụng môi chất lạnh R32 thân thiện với môi trường, nâng cao tiêu chuẩn và chất lượng dây chuyền sản xuất. Tập đoàn cũng là một trong những doanh nghiệp tham gia dự án “Loại trừ sử dụng công nghệ HCFC-22 và chuyển đổi sang công nghệ HFC-32”, hướng tới mục tiêu giảm tiêu thụ các chất làm suy giảm tầng ozon.

Cũng với đầu tư công nghệ thông minh, trong ngành thiết bị nhà bếp cao cấp, đơn vị này phát triển các sản phẩm công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng, nâng cấp các tính năng hiện đại và tiện ích như cảnh báo nhiệt, khóa tự động, kiểm soát nhiệt và thời gian hoạt động của thiết bị. Thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp Nagakawa được nhiều người dùng đánh giá cao.

Trong lĩnh vực gia dụng, tập đoàn này áp dụng công nghệ hiện đại, tối ưu công nghệ SUS 304, hay còn gọi là công nghệ thép không gỉ (inox 304). Với những giá trị ấy, đơn vị này đã trở thành thương hiệu được cộng đồng yêu mến bởi các dòng sản phẩm gia dụng không nhiễm chất độc hại khi tiếp xúc với thức ăn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cùng với hoạt động sản xuất, kinh doanh, Tập đoàn này còn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng với mong muốn đóng góp vai trò và trách nhiệm xã hội trong công tác bảo vệ môi trường và nâng cao ý thức của người dân về biến đổi khí hậu.

Những giải thưởng uy tín của tập đoàn Nagakawa được trao vừa qua, góp phần làm nên sức mạnh thương hiệu.

Những giải thưởng uy tín của tập đoàn Nagakawa được trao vừa qua, góp phần làm nên sức mạnh thương hiệu.

“Hai thập kỷ không ngừng phát triển, Nagakawa trở thành người bạn đồng hành tin cậy, nâng tầm chất lượng cuộc sống Việt. Trong tương lai, chúng tôi tiếp tục khẳng định thương hiệu khi mang đến những sản phẩm chất lượng cao và những trải nghiệm dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp”, đại diện tập đoàn cho hay.

(Nguồn và ảnh: Nagakawa)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới