Chủ Nhật, 26/05/2024, 15:51

MyBalance Food khai trương cửa hàng nông sản hữu cơ

Xem thêm

Cửa hàng tọa lạc tại số 1 Nguyễn Lam (Phúc Đồng, Long Biên), hoạt động như điểm giao nhận nông sản để phân phối đến người dùng, khai trương ngày 23/9.

Khách mua hàng chỉ cần chọn các sản phẩm theo nhu cầu trên ứng dụng Balance Shop, nông sản sẽ được doanh nghiệp cùng các đối tác thu hoạch trực tiếp từ nông trại, vận chuyển theo đơn tới thẳng hộ gia đình.

Đại diện MyBalance cắt băng khánh thành khai trương cửa hàng nông sản hữu cơ MyBalance Food. Ảnh: MyBalance.

Đại diện MyBalance Food cho biết, quy trình này tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian của khách hàng. Trong khi đó, các phương thức mua hàng truyền thống có thể phát sinh thêm chi phí tiêu hao do hư hại, phí vận chuyển chồng chéo từ nông trại tới nhà cung cấp, phí cửa hàng, nhân viên… khiến giá thực phẩm đến tay người tiêu dùng tăng lên nhiều lần. Bằng quy trình này, đơn vị sẽ giúp cắt giảm được nhiều chi phí trung gian, giảm thiểu hư hại thực phẩm, đảm bảo thực phẩm đến tay người tiêu dùng vẫn tươi ngon, tối ưu trải nghiệm khách hàng.

Bên trong cửa hàng nông sản hữu cơ MyBalance Food. Ảnh: MyBalance.

Với tiêu chí “xanh – sạch – an toàn – vững vàng sức khỏe cho gia đình thân yêu”, từng gói thực phẩm bao gồm rau sạch chuẩn VietGap, thịt tươi và trứng sạch… được tính toán phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của mọi gia đình. Theo đại diện doanh nghiệp, các nông trại, các nhà cung cấp là đối tác của MyBalance Food phải bảo đảm các chứng chỉ như USDA, JAS, EU, VietGap…

Khách hàng trực tiếp lựa chọn sản phẩm, trao đổi kinh nghiệm về ẩm thực tại cửa hàng MyBalance Food trong ngày khai trương. Ảnh: MyBalance.

Không dừng lại là nơi phân phối thực phẩm sạch có nguồn gốc rõ ràng, mỗi cửa hàng MyBalance Food còn là nơi để các thành viên MBFC – MyBalance Food Club gặp gỡ, trao đổi kiến thức về dinh dưỡng và chia sẻ những giá trị nhân văn tốt đẹp tới cộng đồng.

Công ty cổ phần Balance Distribution:
– Văn phòng: số 66 Cốm Vòng, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội
– Hotline: 1900 2650

(Nguồn: MyBalance)

Bài viết mới