Thứ Hai, 15/04/2024, 12:27

Mỹ phẩm Rosea Crysta phát triển trong đại dịch

Xem thêm

Thương hiệu mỹ phẩm Rosea Crystal vẫn có kết quả kinh doanh khả quan dù Covid-19 diễn biến phức tạp.

Trước diễn biến phức tạp của Covid-19, nhiều ngành nghề bị ảnh hưởng. Trong đó bao gồm lĩnh vực làm đẹp, kinh doanh mỹ phẩm. Bên cạnh những doanh nghiệp bị ảnh hưởng thì vẫn còn những thương hiệu duy trì và phát triển, đồng thời chinh phục lòng tin của khách hàng.

Mới đây, thương hiệu mỹ phẩm Rosea Crystal khai trương thêm một cửa hàng tại tỉnh Lâm Đồng, nâng số lượng lên đến 74 cửa hàng trên toàn quốc.

Cửa hàng Rosea Crystal thứ 74 tại huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng.

Cửa hàng Rosea Crystal thứ 74 tại huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng.

Rosea Crystal cung cấp cho thị trường Việt đa dạng sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực làm đẹp. Trong đó, sản phẩm làm đẹp bao gồm sản phẩm làm sạch, dưỡng da, bảo vệ da và trang điểm. Bên cạnh đó, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc da tại cửa hàng với nhiều gói.

Trong đại dịch này, Rosea Crystal ra mắt dịch vụ chăm sóc da chuẩn spa tại nhà nhằm đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu làm đẹp. Các sản phẩm thuộc thương hiệu Rosea Crystal được các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc nghiên cứu kỹ lưỡng, điều chế dựa trên làn da, thời tiết và khí hậu Việt Nam.

So với các lĩnh vực khác, ngành kinh doanh mỹ phẩm vẫn có thể duy trì trong mùa dịch. Khách hàng có thêm thời gian để chăm sóc làn da, trải nghiệm các sản phẩm khác nhau. Một trong những mặt hàng bán chạy nhất của Rosea Crystal trong mùa dịch là bộ sản phẩm làm sạch da, dưỡng da và mặt nạ.

Bộ 5 sản phẩm dưỡng da là một trong những mặt hàng bán chạy nhất tại Rosea Crystal.

Bộ 5 sản phẩm dưỡng da là một trong những mặt hàng bán chạy nhất tại Rosea Crystal.

Thế nhưng, mỹ phẩm không phải là mặt hàng thiết yếu, vì vậy việc vận chuyển sản phẩm đến với khách hàng gặp nhiều khó khăn. May mắn thay, nhờ có nhiều hệ thống cửa hàng trên khắp cả nước nên Rosea Crystal có thể tự chủ trong việc vận chuyển để sản phẩm kịp thời đến với khách hàng.

Đại diện thương hiệu cho biết, nhờ sự đa dạng, chất lượng của sản phẩm và đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tận tình, Rosea Crystal chinh phục được lòng tin của nhiều khách hàng. Bằng chứng là dù dịch bệnh diễn biến phức tạp nhưng Rosea Crystal vẫn vững vàng và phát triển khi cửa hàng tiếp theo được khai trương tại tỉnh Lâm Đồng.

Trong tương lai, Rosea Crystal sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, trở thành địa điểm mua sắm, làm đẹp uy tín, chất lượng tại Việt Nam.

(Nguồn: RC cosmetics)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới