Thứ Năm, 20/06/2024, 16:16

Mua TV Casper, khách hàng trúng xe tiền tỷ

Xem thêm

Casper Việt Nam vừa trao giải nhất – ôtô Ford Territory Titanium trị giá gần 1 tỷ đồng cho khách hàng may mắn của chương trình cào thẻ trúng thưởng “Mừng lễ lớn, trúng quà to”.

Khách hàng may mắn là Dương Thế Anh (sinh năm 2003, Hà Đông, Hà Nội). Vị khách hàng cho biết, dịp Tết Nguyên đán vừa qua, cậu mua một chiếc TV Casper QLED 55-inch tặng ông bà.

Ban đầu khi được tặng thẻ cào, Thế Anh từ chối nhận bởi không tin mình sẽ trúng giải. Nhân viên tại điểm bán đã cẩn thận gửi tận tay cậu vì thẻ cào đi cùng sản phẩm.

Sau đó, đến ngày 28 Tết, khi ông bà gọi Thế Anh đọc giúp giải thưởng trên thẻ cào, cậu sung sướng vỡ òa vì đã nhận được giải thưởng cao nhất của chương trình.

Đại diện Casper Việt Nam trao ôtô Ford Territory Titanium cho khách hàng trúng giải nhất chương trình Mừng lễ lớn, trúng quà to..

Đại diện Casper Việt Nam trao ôtô Ford Territory Titanium cho khách hàng trúng giải nhất chương trình “Mừng lễ lớn, trúng quà to”. Ảnh: Trần Quyết Thắng.

Dương Thế Anh chia sẻ, ban đầu, cậu định chọn một chiếc TV của hãng khác tặng ông bà, nhưng chợt nhớ ra ở nhà đang dùng một số sản phẩm điện tử, điện lạnh Casper và mọi người đều hài lòng nên cậu đã quyết định mua Casper QLED 55.

“Cả nhà em đều vui vì mua TV lại được cả ôtô. Cảm ơn Casper Việt Nam đã mang tới cho em một món quà lớn, mang tới khởi đầu may mắn cho khách hàng trong cả năm với chương trình khuyến mãi hấp dẫn”, Thế Anh nói.

Thế Anh và phần thưởng từ chương trình cào thẻ trúng thưởng của Casper. Ảnh: Trần Quyết Thắng

Thế Anh và phần thưởng từ chương trình cào thẻ trúng thưởng của Casper. Ảnh: Trần Quyết Thắng.

Bà Nguyễn Thị Việt Nga, Giám đốc Marketing Casper Việt Nam cho biết doanh nghiệp luôn đặt trọng tâm vào giá trị cuối dành cho khách hàng.

“Những quan tâm thiết thực tới khách hàng hay các chương trình tri ân lớn đã trở thành những hoạt động mang dấu ấn riêng của Casper Việt Nam.

Sự hài lòng của khách hàng đã truyền cảm hứng để hãng tiếp tục nỗ lực trên hành trình nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi gia đình”, đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

Thế Anh và ôtô Ford Territory Titanium - phần thưởng từ chương trình cào thẻ trúng thưởng của Casper. Ảnh: Trần Quyết Thắng

Thế Anh và ôtô Ford Territory Titanium – phần thưởng từ chương trình cào thẻ trúng thưởng của Casper. Ảnh: Trần Quyết Thắng.

“Mừng lễ lớn, trúng quà to”là chương trình cào thẻ trúng thưởng có tổng giá trị giải thưởng lên tới 6,36 tỷ đồng dành cho tất cả khách hàng mua điều hòa, TV, tủ lạnh, máy giặt, máy sấy thương hiệu Casper trong thời gian từ 1/10/2022 – 21/1/2023.

Với định hướng lấy khách hàng làm trọng tâm, Casper Việt Nam vừa công bố chính sách bảo hành điều hòa Inverter lên tới 12 năm, đồng thời giới thiệu tính năng đăng ký và tra cứu bảo hành trực tuyến ngay trên website chính hãng. Hãng cũng trở thành thương hiệu thứ 4 tại Việt Nam mở bán dòng TV cao cấp OLED ra thị trường.

Trước đó, Casper Việt Nam đã tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng tạo được tiếng vang trên thị trường như cào thẻ trúng thưởng, mua TV tặng máy giặt…

Ngoài ra, thương hiệu này cũng thực hiện các chương trình vì cộng đồng như phối hợp cùng Bộ Giáo dục & Đào tạo tặng Smart TV cho huyện Mèo Vạc (Hà Giang) giúp học sinh tiểu học tiếng Anh trực tuyến, cung cấp thực phẩm cho người dân trong tâm dịch Covid-19 với chương trình “Tủ lạnh Thạch Sanh”…

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh và điện gia dụng mang thương hiệu đến từ Thái Lan – Casper từ năm 2016.

Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (theo số liệu 8/2022 của Công ty Nghiên cứu thị trường công nghệ và bán lẻ GfK) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam (số liệu cũng của GfK).

Cùng các ngành hàng mới ra mắt như tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

(Nguồn: Casper Việt Nam)

 

 

Bài viết mới