Thứ Hai, 15/04/2024, 13:24

Module Hi-Mo 5 của LONGi đạt chứng nhận của Pháp

Xem thêm

Dòng module của LONGi được trao chứng nhận phát thải khí nhà kính thấp từ Certisolis nhờ tuân thủ các tiêu chuẩn về phát thải carbon.

Certisolis là nhà chứng nhận có thẩm quyền về tiết kiệm năng lượng của Pháp. Chứng nhận này giúp khẳng định các sản phẩm năng lượng mặt trời PV của Công ty Công nghệ năng lượng xanh LONGi đã đáp ứng được điều kiện của các dự án của CRE tại Pháp.

Việc này tạo điều kiện cho LONGi, một trong những nhà sản xuất hiệu quả nhất trong ngành công nghiệp năng lượng mặt trời, mang tới cho khách hàng của mình các sản phẩm chất lượng cao, có chi phí sản xuất điện quy dẫn LCOE thấp hơn.

Hi-Mo 5 được Công ty Công nghệ năng lượng xanh LONGi ra mắt vào cuối tháng 5/2020, đã được công nhận bởi nhiều cơ quan có thẩm quyền trên toàn thế giới.

Sản phẩm cung cấp hiệu suất lên đến 540 W với tấm wafer M10 (182mm x 182mm) pha lẫn gallium, các tế bào đơn tinh thể half-cut và công nghệ kết nối tế bào “Hàn thông minh” 9BB (busbar), module cung cấp nguồn năng lượng lớn hơn, độ tin cậy cao hơn và hiệu suất trên 21,1% để đạt mức phát triển bền vững.

Module Hi-Mo 5 của LONGi

Module công suất cực cao Hi-Mo 5 của LONGi được ra mắt vào tháng 5/2020.

Ông Dennis She, Phó Chủ tịch cấp cao của LONGi Solar rất vui khi nhận chứng nhận phát thải khí nhà kính từ Certisolis. Đó là sự công nhận khả năng dẫn đầu của LONGi trong lĩnh vực sản xuất xanh.

Ông cho biết LONGi luôn ủng hộ khái niệm sử dụng năng lượng sạch để sản xuất các sản phẩm năng lượng xanh và công ty lấy phát triển bền vững làm thước đo cốt lõi cho các quyết định kinh doanh.

“Việc chứng nhận thành công dấu chân carbon CRE là sự khẳng định về cam kết xanh của chúng tôi đối với toàn bộ quá trình sản xuất. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện quy trình sản xuất và quản lý sản xuất, đồng thời giảm thiểu hơn nữa lượng phát thải carbon trong các sản phẩm của mình”, ông nói.

LONGi liên tục cung cấp năng lượng xanh cho tất cả ngành công nghiệp bằng công nghệ năng lượng mặt trời của mình. Tại Công ước Liên hiệp quốc về biến đổi khí hậu lần 24, công ty đã công bố khái niệm phát triển xanh “Năng lượng mặt trời cho năng lượng mặt trời” (Solar for Solar) và trở thành công ty năng lượng đầu tiên của Trung Quốc tham gia cả ba Sáng kiến Toàn cầu RE100, EV100 và EP100.

Với việc Trung Quốc đặt mục tiêu chạm ngưỡng về lượng phát thải carbon dioxide cao trước năm 2030, mục tiêu đạt được mức trung hòa carbon vào năm 2060, các sáng kiến khử carbon cung cấp cơ hội lớn để thúc đẩy đổi mới công nghệ và nâng cấp công nghiệp trong ngành quang điện.

Việc xác minh dấu chân carbon CRE thể hiện sự công nhận thành công của LONGi trong việc đổi mới liên tục và sản xuất xanh trong ngành năng lượng tái tạo.

Công ty sẽ tiếp tục thực hiện các trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, phát triển hơn nữa khái niệm “Năng lượng mặt trời cho năng lượng mặt trời” về sản xuất các sản phẩm sử dụng 100% năng lượng sạch để đẩy nhanh tiến trình trung hòa carbon.

Tìm hiểu thêm thông tin tại:

Website: en.longi-solar.com

Fanpage Longi Vietnam: facebook.com/LongiVN

Email: [email protected]

(Nguồn và ảnh: LONGi)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới