Thứ Ba, 16/07/2024, 1:49

Modale giới thiệu cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

Xem thêm

Nhà phân phối nội thất cao cấp châu Âu Modale ra mắt khu trưng bày (flagship showroom) đầu tiên tọa lạc tại phường An Phú, TP Thủ Đức, TP.HCM.

Không gian cửa hàng có diện tích gần 2.000 m2, là nơi trưng bày các sản phẩm nội thất hàng hiệu (fashion branded furniture) và nội thất cao cấp (premium brand furniture). Với nội thất hàng hiệu, đơn vị mang đến các thiết kế từ những nhà mốt thời trang lừng danh như Elie Saab Maison, Dolce & Gabbana Casa…

Ở hạng mục nội thất cao cấp, Modale hợp tác với 35 thương hiệu từ châu Âu như Casamania & Horm, Désirée, Laskasas… cung cấp và nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Cửa hàng đi vào hoạt động từ ngày 15/7.

Nội thất hàng hiệu đến từ Dolce & Gabanna Casa tại phòng trưng bày của Modale. Ảnh: Modale.

Modale sẽ đảm nhận vai trò phân phối, thiết kế, lắp đặt nội thất với mục tiêu mang đến cho gia chủ không gian sống đầy phong cách và mang đậm dấu ấn cá nhân với tiêu chuẩn hoàn thiện.

“Chúng tôi mong muốn mang những thiết kế tinh hoa, đẳng cấp từ khắp nơi trên thế giới đến từng không gian sống của khách hàng thông qua các dịch vụ từ phân phối nội thất cao cấp, dịch vụ thiết kế nội thất đến dịch vụ thi công lắp đặt”, đại diện Modale nói.

Không gian trưng bày của Modale. Ảnh: Modale.

Đơn vị sẽ đảm nhận vay trò phân phối, thiết kế, lắp đặt nội thất với mục tiêu mang đến cho gia chủ một không gian sống mang đậm dấu ấn cá nhân với tiêu chuẩn hoàn thiện theo yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh việc ra mắt cửa hàng, vào ngày 11/8 vừa qua, Modale đồng thời ký hợp tác Masterise Homes – nhà phát triển bất động sản hàng hiệu lớn tại Việt Nam, đánh dấu bước tiến trong hành trình chinh phục thị trường trong nước.

Tại buổi ký kết, ông Sean Lam – Tổng giám đốc Modale kỳ vọng hoạt động hợp tác sẽ giúp gia chủ tại Masterise Homes dễ dàng đặt mua nội thất của từ các nhà thiết kế hàng đầu thế giới.

Đại diện Modale và Masterise Homes ký hợp tác trong sự kiện 11/8. Ảnh: Modale.

Trong phạm vi hợp tác chiến lược, doanh nghiệp đồng thời cung cấp cho cộng đồng cư dân của các dự án do Masterise Homes phát triển những dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế. Với đội ngũ sáng tạo và thi công đến từ châu Âu, Modale tham gia tư vấn, giám sát toàn bộ quá trình đồng thời kiểm duyệt và đảm bảo chất lượng tốt.

Modale cũng mang đến gói dịch vụ tư vấn, thiết kế và hoàn thiện nội thất trong thời gian tối ưu. Các cư dân từ Masterise Homes sẽ nhận được những đặc quyền chi phí từ đơn vị như miễn phí vận chuyển cho tất cả dự án do Masterise Homes phát triển.

Tìm hiểu thông tin Modale:
– Địa chỉ: Dự án The Global City, đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
– Hotline: 0908929398
– Website: https://modale.com/

(Nguồn: Modale)

Bài viết mới