Thứ Sáu, 14/06/2024, 12:47

Miss World Vietnam 2022 tổ chức chung kết toàn quốc tại Quy Nhơn

Xem thêm

Ban tổ chức Miss World Vietnam 2022 vừa công bố vòng chung kết toàn quốc sẽ diễn ra tại MerryLand Quy Nhơn từ ngày 16/7-13/8.

Theo thông tin từ ban tổ chức, nhiều phần thi hấp dẫn và các hoạt động đồng hành sẽ được tổ chức trải dài gần 30 ngày tại MerryLand Quy Nhơn bao gồm Người đẹp Thể thao, Người đẹp Bản lĩnh (Head to Head Challenge), Người đẹp Biển, đại nhạc hội cùng với Vietnam Beauty Fashion Fest với những màn trình diễn nghệ thuật ấn tượng.

Đặc biệt, đêm chung kết hứa hẹn được tổ chức hoành tráng tại “thành phố bán đảo du lịch thương mại thông minh” MerryLand Quy Nhơn với loạt công trình kỷ lục, hài hòa giữa thương hiệu quốc tế và bản sắc văn hóa địa phương.

Vòng chung kết toàn quốc Miss World Vietnam 2022 sẽ diễn ra tại MerryLand Quy Nhơn. Ảnh: Hưng Thịnh

Vòng chung kết toàn quốc Miss World Vietnam 2022 sẽ diễn ra tại MerryLand Quy Nhơn. Ảnh: Hưng Thịnh.

Để chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi, Tập đoàn Hưng Thịnh đã đẩy mạnh thi công, nhanh chóng hoàn thiện những hạng mục cảnh quan, tiện ích quan trọng như chuỗi Bizhouse, quảng trường nhạc nước dài nhất và lớn nhất Việt Nam, cầu Love You, hệ thống kênh đào dài nhất Việt Nam…

“Sự kiện sẽ góp phần quảng bá hình ảnh cho Quy Nhơn – Bình Định, đồng thời thúc đẩy kích cầu du lịch trong thời gian tới”, đại diện chủ đầu tư dự án cho biết.

Với tổng số vốn đầu tư giai đoạn I lên đến 2,5 tỷ USD, dự án MerryLand Quy Nhơn với quy mô 695 ha được kỳ vọng góp phần thay đổi bức tranh du lịch tại Bình Định, đem đến những trải nghiệm mới lạ cho du khách. Dự án sẽ hội tụ chuỗi lễ hội quốc tế tổ chức ngày đêm, nhiều sự kiện văn hóa, màn trình diễn nhạc nước kết hợp 3D mapping, âm thanh và ánh sáng cùng hoạt động mua sắm, giải trí sôi động.

Quảng trường nhạc nước tại MerryLand Quy Nhơn mang đến những màn trình diễn 3D mapping ấn tượng. Ảnh: Hưng Thịnh

Quảng trường nhạc nước tại MerryLand Quy Nhơn mang đến những màn trình diễn 3D mapping ấn tượng. Ảnh: Hưng Thịnh.

Tập đoàn Hưng Thịnh đã hợp tác với gần 20 thương hiệu toàn cầu trong thiết kế quy hoạch, quản lý, kiến trúc, vận hành như Greg Norman, Steelman Partners, Laservision… để thu hút hàng triệu khách đến MerryLand Quy Nhơn vui chơi, tham quan và lưu trú mỗi năm.

Một trong những phân khu giữ vai trò trung tâm tại đại dự án MerryLand Quy Nhơn là Bizhouse Canal District. Bizhouse được định hướng là loại hình bất động sản mới, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu cao cấp từ nghỉ dưỡng, phát triển kinh doanh, vui chơi, giải trí, mua sắm, trải nghiệm… cho tới đầu tư sinh lời.

Xem đầy đủ trailer tại đây.

(Nguồn: Hưng Thịnh)

 

 

 

Bài viết mới