Thứ Bảy, 20/04/2024, 23:53

Menard dung hòa yếu tố thiên nhiên và kinh doanh

Xem thêm

Thương hiệu mỹ phẩm Menard đặt mục tiêu dung hòa yếu tố thiên nhiên trong hoạt động sản xuất, sáng tạo và triết lý kinh doanh của người Nhật.

Trong văn hóa Nhật Bản, tín ngưỡng Kami lâu đời lấy thiên nhiên làm gốc. Người Nhật đánh giá cao sự hiện diện của thiên nhiên trong đời sống.

Do đó, sự giao hòa giữa thiên nhiên và triết lý kinh doanh của người Nhật đã trở thành kim chỉ nam dẫn đường cho không ít doanh nghiệp nước này, trong đó có thương hiệu mỹ phẩm Menard.

Đại diện thương hiệu cho biết, Menard kết nối vẻ đẹp của người phụ nữ với nét thơ mộng, mềm mại của thiên nhiên. Người Nhật luôn chú trọng vẻ đẹp của các loài hoa như hoa mận, anh đào…

Ngày nay, tinh tuý của các loài hoa thảo đã được Menard nghiên cứu và phát triển trong hơn 60 năm, ứng dụng công nghệ hiện đại, chắt lọc tinh chất và mùi hương chuyển hoá vào các sản phẩm dành cho phái đẹp.

Kami

Menard kết nối vẻ đẹp của người phụ nữ với thiên nhiên.

Trong đó, dòng sản phẩm Authent là sự kết hợp của hoa hồng bản nguyên semi plena, hạt anh đào, mang đến hương thơm từ hoa hồng, cam, violet, tinh dầu hạt ambrette.

Menard cũng tỉ mỉ chế tác dòng Embellir từ linh chi đỏ và đen với tác dụng chống lão hóa, góp phần lưu giữ nét đẹp thời xuân thì của người phụ nữ.

A

Embellir có chứa thành phần linh chi đen, đỏ.

Bên cạnh đó, thương hiệu còn triển khai nhiều hoạt động, chương trình nghệ thuật mang dấu ấn thiên nhiên.

Menard đã đồng hành cùng nhà sáng lập Long Kan thực hiện hai mùa show diễn thời trang ‘The Fashion Voyage’. Kết hợp với các thiết kế thời trang sáng tạo là những layout trang điểm thuần khiết, tượng trưng cho vẻ đẹp nguyên bản của thiên nhiên.

Tất cả show diễn đều tổ chức giữa những kỳ quan thiên nhiên như Đảo Bàn Chân (Vịnh Hạ Long) và Cầu Vàng (Đà Nẵng).

Ngày 19-20/3 sắp tới, Menard một lần nữa kết hợp với Long Kan mang đến sự kiện Fashion Voyage The Show #3, với tên gọi “Chasing The Sun”.

Fashion Voyage The Show #3 sẽ diễn ra tại Phú Quốc.

Sự kiện lấy mặt trời làm trung tâm, biểu tượng của khả năng sáng tạo và nguồn cảm hứng để theo đuổi những ước mơ dang dở. Sàn runway được thiết kế ngay trên bề mặt bể bơi vô cực tại Phú Quốc.

Fashion Voyage The Show #3 truyền tải thông điệp mạnh mẽ về sự giao hoà với thiên nhiên. Qua đó, Menard tiếp tục sứ mệnh kết nối với tự nhiên trong hành trình phát triển thương hiệu.

Menard kết hợp cùng dự án Rừng Việt Nam thực hiện hoạt động trồng rừng tại Vị Xuyên (Hà Giang).

Menard kết hợp cùng dự án Rừng Việt Nam thực hiện hoạt động trồng rừng tại Vị Xuyên (Hà Giang).

Ngoài ra, trong năm qua, Menard đã kết hợp cùng dự án Rừng Việt Nam thực hiện hoạt động trồng rừng tại Vị Xuyên (Hà Giang). Đây là khởi đầu thuận lợi và ý nghĩa, tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực để Menard tiếp tục hành trình lan tỏa sự tử tế – vì màu xanh tương lai đất Việt.

(Nguồn: Menard)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới