Chủ Nhật, 21/04/2024, 0:26

Mcredit nhận giải công ty tài chính tiêu dùng tiêu biểu năm 2021

Xem thêm

Giải thưởng trao cho Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) ngày 25/3, do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam bình chọn.

Lễ trao giải thưởng là một phần trong sự kiện thường niên của Diễn đàn Ngân hàng Bán lẻ Việt Nam. Đây là năm thứ 10 liên tiếp của giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu, đồng thời là năm đầu tiên Giải thưởng Công ty Tài chính tiêu biểu được IDG Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam tổ chức.

Đại diện Mcredit (phải) nhận giải thưởng Công ty Tài chính tiêu biểu năm 2021. Ảnh: Mcredit

Đại diện Mcredit (phải) nhận giải thưởng Công ty Tài chính tiêu biểu năm 2021. Ảnh: Mcredit.

Năm 2021 là năm nhiều biến động với những tác động lớn tới nền kinh tế toàn cầu do ảnh hưởng từ đại dịch, nhưng theo đại diện Mcredit, đây lại là “cú hích” tạo nên nhiều đột phá cho doanh nghiệp.

Theo đó, năm 2021, Mcredit thực hiện tái định vị thương hiệu dựa trên chiến lược kinh doanh “khách hàng là trung tâm”, không ngừng đưa ra những dịch vụ tài chính toàn diện và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Mcredit đã đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ số, không chỉ trong vận hành mà trong các hoạt động tiếp thị dịch vụ và tiếp cận khách hàng, nhằm giảm thiểu mức độ tương tác của con người trong bối cảnh dịch bệnh. Nhờ hệ sinh thái tài chính số thông minh thông qua website và ứng dụng tài chính Mcredit, khách hàng sẽ được thiết kế những hành trình giao dịch và trải nghiệm đa kênh với dịch vụ cho vay nhanh chóng, tiện lợi, an toàn hơn.

Tính đến nay, Mcredit đã phát triển hơn 6.065 điểm tư vấn dịch vụ, hơn 150,000 điểm thu hộ, chi hộ tại hệ thống của MB, Viettel, Vnpost, Momo, Payoo… mang đến những trải nghiệm thuận tiện cho hàng triệu khách hàng ở 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Ông Lê Quốc Ninh – Thành viên Hội đồng Thành viên, Tổng Giám Đốc Mcredit cho biết: “Giải thưởng là nguồn động lực để Mcredit tiếp tục đầu tư và xây dựng các sản phẩm dịch vụ tài chính thông minh, đáp ứng tối đa từng nhu cầu về vay tiêu dùng của từng phân khúc khách hàng. Từ đó, Mcredit sẽ có những bước tiến vững chắc, toàn diện trên thị trường, đạt được mục tiêu mà ban lãnh đạo công ty đã xây dựng cho chiến lược phát triển 5 năm tới”.

Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ giúp khách hàng của Mcredit giao dịch thuận tiện, nhanh chóng. Ảnh: Mcredit

Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ giúp khách hàng của Mcredit giao dịch thuận tiện, nhanh chóng. Ảnh: Mcredit.

Mcredit đặt mục tiêu trở thành công ty tài chính số cung cấp dịch vụ tài chính toàn diện, mang đến những trải nghiệm thuận tiện cho khách hàng trong 5 năm tới với vị trí top 2 về thị phần cho vay và top 1 về hiệu quả hoạt động trong ngành tài chính tiêu dùng. Lượng khách hàng phục vụ dự kiến đạt hơn 1/10 dân số Việt Nam, khoảng 10 triệu người.

Giải thưởng “Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2021” do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG phối hợp với Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam tổ chức nhằm tìm kiếm và tôn vinh những ngân hàng, công ty tài chính đã có những đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển bền vững của hệ thống ngân hàng nói riêng, của nền kinh tế Việt Nam chung.

Giải thưởng Công ty Tài chính tiêu biểu được xét duyệt dựa trên nhiều tiêu chí như: phản hồi tích cực từ khách hàng, phương thức tiếp cận thị trường, chất lượng sản phẩm và dịch vụ, giao diện trực tuyến, công nghệ ứng dụng, sáng tạo – đột phá, kết quả tăng trưởng…

Xem thêm thông tin chi tiết về giải thưởng tại đây.

Được thành lập từ năm 2016, Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) là công ty tài chính liên doanh giữa Ngân hàng TMCP Quân đội (thuộc MB Group) và Ngân hàng Shinsei (Nhật Bản).

Với chiến lược kinh doanh “Khách hàng là trung tâm”, Mcredit cung cấp các giải pháp tài chính thuận tiện cho khách hàng qua ứng dụng công nghệ số, chiến lược sản phẩm toàn diện và tập trung vào trải nghiệm khách hàng. Các sản phẩm của Mcredit gồm có: Cho vay tiền mặt, Cho vay trả góp, Thẻ tín dụng…

Các giải thưởng Mcredit đạt được trong năm 2021 gồm Công ty tài chính tiêu dùng sáng tạo nhất năm 2021 (The Global Economist); top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2021 (Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam); Chứng nhận quốc tế đạt chuẩn CSI:2021; Top 75 CIO Đông Nam Á và Hong Kong; Tổ chức dẫn đầu về lĩnh vực Tài chính tiêu dùng (JCB card).

Liên hệ: Hotline: 1900 63 67 69

Website: www.mcredit.com.vn

Fanpage: McreditVietnam

App Mcredit: https://bit.ly/3s7lOOX

(Nguồn: Mcredit)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới