Thứ Hai, 15/07/2024, 23:43

McDonald’s khai trương cửa hàng đầu tiên tại Đà Nẵng

Xem thêm

Thương hiệu tung nhiều chương trình khuyến mãi nhân dịp khai trương, giúp người dùng thuận tiện thưởng thức sản phẩm.

Sở hữu vị trí hai mặt tiền tại ngã 4, McDonald’s Đà Nẵng mong muốn kết nối nhiều nhất có thể với các tín đồ ẩm thực tại thành phố biển.

Nhân dịp khai trương, thương hiệu miễn phí cafe Việt Nam khi khách đến cửa hàng check- in từ 14/7 đến ngày 27/7. Ngoài ra, từ 21/7 đến 31/7, khách hàng còn được miễn phí một miếng gà vị tự chọn khi mua phần ăn kèm khoai và nước cỡ lớn…

Thực khách Đà Nẵng cũng có thể thưởng thức những sản phẩm bằng cách mua hàng qua ứng dụng giao nhanh McDelivery.

Cửa hàng McDonald’s tại 406-408 đường Hai Tháng Chín thành phố Đà Nẵng ra mắt ngày 21/7. Ảnh: McDonald’s

Cửa hàng McDonald’s tại 406-408 đường Hai Tháng Chín thành phố Đà Nẵng ra mắt ngày 21/7. Ảnh: McDonald’s.

McDonald’s không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và giá trị thương hiệu để chinh phục khách hàng trên thị trường thức ăn nhanh. Theo đại diện thương hiệu, nền văn hóa burger với cafe Việt dần được chấp nhận bởi sự tiện lợi và tiết kiệm.

Bên cạnh những món ăn nổi tiếng như burger bò hai lớp Big Mac và gà viên McNugget, bánh phi-lê cá tuyết…, McDonald’s cũng tạo ra những món ăn phù hợp với thị trường ẩm thực Việt Nam như cơm gà giòn da thấm thịt giá từ 39.000 đồng với chất lượng thịt gà chuẩn Việt và công thức độc quyền tẩm ướp từ Mỹ.

Burger Phở hay Burger thịnh vượng với thịt bò nhập khẩu chất lượng cao từ Australia cũng được thương hiệu đưa vào menu trong những dịp Tết nguyên đán hàng năm.

Khách hàng tham dự khai trương nhận các ưu đãi hấp dẫn từ McDonald’s. Ảnh:

Khách hàng tham dự khai trương nhận các ưu đãi từ McDonald’s. Ảnh: McDonald’s.

Đến với thị trường ẩm thực Việt Nam từ tháng 2/2014, McDonald’s không ngừng xây dựng được niềm tin với khách hàng từ thực đơn, chất lượng sản phẩm cho đến trải nghiệm tiện lợi như như màn hình gọi món tự động, dịch vụ phục vụ tại bàn hay thanh toán không tiếp xúc…

McDonald’s ứng dụng công nghệ trong gọi món để tăng trải nghiệm khách hàng.

McDonald’s ứng dụng công nghệ trong gọi món để tăng trải nghiệm khách hàng. Ảnh: McDonald’s.

Theo đó, khách hàng có thể đặt món, giao hàng trên một ứng dụng cũng như tích điểm, đổi quà cùng McDonald’s. Với một cú chạm, khách hàng dễ dàng tích lũy 1 điểm cho mỗi 1.000 đồng trên hóa đơn mua hàng, từ đó, đổi điểm lấy món ăn hay quà tặng.

Với lần tích điểm đầu tiên, khách hàng có thể nhận thêm 300 điểm thưởng trên ứng dụng McDonald’s cho đơn hàng mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua qua dịch vụ giao hàng McDelivery của thương hiệu.

Với 300 điểm, khách hàng sẽ đổi được một trong các sản phẩm như khoai tây chiên cỡ vừa, bánh khoai tây Hash brown, nước ngọt cỡ vừa, kem ốc quế sữa tươi… hoặc các quà tặng khác theo mỗi giai đoạn như thú bông, ly, túi…

Tải ứng dụng ưu đãi, tích điểm, đổi quà, giao hàng McDonald’s tại đây.

(Nguồn: McDonald’s)

 

 

 

Bài viết mới