Thứ Ba, 16/07/2024, 7:51

Marico SEA ba năm liên tiếp được vinh danh ‘100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam’

Xem thêm

Marico SEA vừa đánh dấu 3 năm liên tiếp được vinh danh giải thưởng “100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” – giải thưởng về nhân sự uy tín nhất được tổ chức thường niên bởi Anphabe.

Thành quả này khẳng định cam kết vững chắc của Marico trong việc xây dựng văn hoá  doanh nghiệp và nuôi dưỡng môi trường giúp các thành viên có thể phát triển vượt trội.

Marico SEA ba năm liên tiếp được vinh danh “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”.

Được vinh danh giải thưởng danh giá này trong năm thứ ba liên tiếp, khẳng định chiến lược của công ty trong việc xây dựng một môi trường làm việc luôn đặt phúc lợi, sự phát triển và hạnh phúc của nhân viên lên hàng đầu.

Giải thưởng “100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của công ty trong việc duy trì môi trường làm việc tích cực, hòa nhập và gắn kết trong đội ngũ nhân viên của mình.

Tại Marico SEA, hệ giá trị cốt lõi của công ty luôn tập trung vào yếu tố con người. Công ty chú trọng đầu tư vào việc phát triển nhân viên bằng cách tạo điều kiện để mỗi cá nhân có lộ trình riêng và cùng hướng về mục tiêu và tầm nhìn chung của công ty.

Văn hóa trao quyền của Marico nhằm khuyến khích trao đổi những ý tưởng đột phá vốn là yếu tố then chốt dẫn đến thành công bền vững cho doanh nghiệp. Cam kết này đã được minh chứng qua chỉ số gắn kết của công ty luôn duy trì trên mức 85% trở lên từ năm 2021 đến năm 2023, khẳng định sự tận tâm cống hiến của từng cá nhân và tập thể trong công ty. 

Marico SEA thường xuyên tổ chức các hoạt động gắn kết nhân viên.

Marico SEA cũng đã thực hiện một loạt các sáng kiến hướng đến việc đảm bảo sự phát triển của mỗi thành viên như chương trình phát triển nhà lãnh đạo “Lead With Impact” hay những hoạt động lắng nghe nhân viên như “Phản hồi 360 độ” và “Họp 1:1 vượt cấp”. Ngoài ra, công ty còn có chế độ phúc lợi hấp dẫn để chăm lo cho đời sống tinh thần và vật chất của tất cả thành viên, góp phần nuôi dưỡng đội ngũ nhân sự gắn kết và hạnh phúc hơn.

Nói về giải thưởng lần này, ông Vineet Jain – Tổng Giám Đốc Marico SEA chia sẻ: “Tôi rất tự hào vì là một thành viên của Marico SEA và đặc biệt vinh dự khi chứng kiến công ty liên tục đạt được những giải thưởng danh giá trong lĩnh vực nhân sự.

Sự công nhận này khẳng định những nỗ lực tập thể tuyệt vời của toàn bộ các thành viên Marico SEA cũng như thể hiện cam kết của chúng tôi đối với phúc lợi và việc trao quyền cho mỗi thành viên. Tôi cam kết duy trì và phát huy hơn nữa văn hóa này, đảm bảo Marico SEA sẽ mãi là môi trường mẫu mực để nuôi dưỡng và phát triển nhân tài cho đất nước”.

Ông Vineet Jain – Tổng Giám đốc Marico SEA.

Marico SEA đã liên tục góp mặt trong các giải thưởng, ghi dấu ấn cho nỗ lực xây dựng môi trường làm việc lý tưởng trong ngành FMCG. Công ty đã được vinh danh trên nhiều giải thưởng uy tín, trong đó bao gồm: 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 3 năm liên tiếp; Top Doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc 2 năm liên tiếp và đạt danh hiệu Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam 2022, theo kết quả khảo sát của Anphabe. Tháng 7 vừa qua, công ty cũng vinh dự được nhận  giải thưởng “Lãnh đạo truyền cảm hứng” trong lễ trao giải Vietnam Excellence Award 2023.

Marico là một trong những công ty sản xuất sản phẩm tiêu dùng hàng đầu của Ấn Độ, trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn cầu. Trong năm tài chính 2022 – 2023, Marico ghi nhận  doanh thu khoảng 1,2 tỷ đô la với các sản phẩm được bán ở Ấn Độ và các thị trường được lựa chọn ở châu Á và châu Phi.
Tại Việt Nam, Marico dẫn đầu trong hạng mục chăm sóc cá nhân cho nam giới với thương hiệu X-Men. Marico cũng có danh mục các sản phẩm gia vị truyền thống của Việt Nam với thương hiệu Thuận Phát và các sản phẩm chăm sóc cá nhân dành cho phụ nữ mang thương hiệu LASHE,  Purité de Prôvence and Ôliv.
Xem thêm về Marico SEA tại: https://www.facebook.com/maricosea.recruitment

Kelvin Tran

Bài viết mới