Thứ Bảy, 25/05/2024, 2:22

Manulife Việt Nam tri ân đội ngũ bác sĩ tại các bệnh viện phụ sản

Xem thêm

Manulife Việt Nam đã phối hợp cùng Cộng Đồng Bầu thực hiện chương trình trao tặng bảo hiểm nhân thọ cho đội ngũ y bác sĩ thuộc các bệnh viện phụ sản có chọn lọc trên cả nước.

Trao tặng sản phẩm bảo hiểm cho cán bộ nhân viên Bệnh viện Từ Dũ

Trao tặng sản phẩm bảo hiểm cho cán bộ nhân viên Bệnh viện Từ Dũ.

Chương trình nhằm ghi nhận những đóng góp và hy sinh thầm lặng của các bác sĩ sản khoa và nhi khoa trong việc bảo vệ bệnh nhân, đặc biệt là các bà mẹ và em bé, hai đối tượng dễ bị tổn thương nhất trong đại dịch Covid-19. 

Chương trình cảm ơn và trao tặng sẽ diễn ra tại nhiều bệnh viện trên khắp cả nước, bao gồm Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Sản Nhi Đà Nẵng,  Bệnh viện Phụ sản Cần Thơ, v.v.

Theo đó, Manulife Việt Nam sẽ cung cấp một năm hợp đồng bảo hiểm “Khởi Đầu Bảo Vệ” cho các bác sĩ tuyến đầu trong khi đội ngũ y tá và nhân viên của bệnh viện sẽ được nhận phí ưu đãi. 

Khởi Đầu Bảo Vệ là sản phẩm bảo hiểm trực tuyến cung cấp kết hợp các quyền lợi bảo hiểm nhân thọ cũng như bảo vệ sức khỏe thông qua trải nghiệm số hóa liền mạch, đơn giản và thuận tiện. 

Tại buổi trao tặng, Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Quang Thanh – Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ đã gửi lời cảm ơn đến Manulife Việt Nam và Cộng Đồng Bầu vì đã dành sự quan tâm đến cán bộ y tế.

Ông chia sẻ: “Mỗi năm, Bệnh viện Từ Dũ chào đón hơn 70,000 trẻ sơ sinh ra đời. Món quà bảo vệ của Manulife giúp đội ngũ y bác sĩ có thể tập trung thực hiện công việc của họ một cách hiệu quả và biết rằng họ luôn được bảo vệ nếu có bất cứ điều gì xảy ra”. 

Bà Trương Thụy Thu Quỳnh, Tổng Giám đốc Công ty Cộng Đồng Bầu cho rằng, chương trình tri ân lần này không chỉ mang lại sự yên tâm cho các bác sĩ trong công cuộc phòng chống dịch bệnh Covid-19 mà còn tiếp sức cho họ trong sự nghiệp bảo vệ sức khỏe bà mẹ và trẻ em.

Theo Báo Giáo dục & Thời đại – T.Nguyên

Link gốc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới