Thứ Ba, 28/05/2024, 6:08

Manulife Việt Nam: Cam kết đối xử công bằng với tất cả các khách hàng

Xem thêm

Ghi nhận tình hình thực tế liên quan đến việc một số khách hàng không hoàn toàn hài lòng với trải nghiệm khi tham gia sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị, Manulife Việt Nam đã có hành động quyết liệt nhằm đảm bảo các quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Ảnh: Manulife Việt Nam.

Sau khi nhận thông tin về việc một số khách hàng không hoàn toàn hài lòng với trải nghiệm tham gia sản phẩm bảo hiểm “Tâm An Đầu Tư” được phân phối thông qua đối tác Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn (SCB), Manulife Việt Nam đã yêu cầu hủy hợp đồng bảo hiểm trước hạn. ­­

Được xây dựng trên nền tảng văn hóa của sự trách nhiệm, công bằng và minh bạch, Manulife cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng trong việc xử lý các yêu cầu của khách hàng, nhằm đảm bảo các quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng cũng như của Công ty phù hợp với quy định của pháp luật và các quy tắc, điều khoản của hợp đồng bảo hiểm mà khách hàng đã ký kết với Công ty Manulife Việt Nam.

Thấu hiểu các quan ngại của khách hàng và hiện đang xem xét giải quyết các yêu cầu của những khách hàng này một cách nghiêm túc, công bằng và thỏa đáng, Manulife cho biết không khoan nhượng cho bất cứ hành vi sai trái hoặc gian lận nào, và nếu phát hiện các hành vi này, sẽ ngay lập tức chuyển đến cơ quan chức năng liên quan để xử lý.

Manulife luôn cam kết cung cấp đến khách hàng các dịch vụ và hoạt động tư vấn bảo hiểm có chất lượng, với trải nghiệm tối ưu thông qua đội ngũ đại lý dày dạn kinh nghiệm và các ngân hàng đối tác.

Trong hơn 130 năm qua, Manulife luôn được ghi nhận ở nhiều quốc gia trên thế giới về khả năng tài chính vững mạnh và văn hóa chính trực. Doanh nghiệp hiện đang phục vụ hơn 33 triệu khách hàng trên khắp các thị trường ở Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á. Tại Việt Nam, Manulife hiện đang phục vụ hơn 1,5 triệu khách hàng.

David Phan

 

 

 

 

 

Bài viết mới