Thứ Ba, 16/04/2024, 21:11

ManpowerGroup kỷ niệm 15 năm thành công tại thị trường Việt Nam

Xem thêm

ManpowerGroup Việt Nam, tập đoàn cung ứng giải pháp nhân sự gồm dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao, khoán việc và cho thuê lại lao động đa quốc gia lớn nhất tại Việt Nam, vừa đánh dấu kỷ niệm 15 năm hoạt động tại Việt Nam. 

Trong suốt 15 năm qua, ManpowerGroup Việt Nam đồng hành cùng hơn 500 doanh nghiệp và tập đoàn thuộc mọi quy mô và lĩnh vực tại Việt Nam, kết nối hàng ngàn người lao động với việc làm ý nghĩa.

Từ những ngày đầu hoạt động với khoảng 30–40 nhân viên chính thức và 100 cộng tác viên. Đến nay, sau 15 năm, ManpowerGroup Việt Nam đã có gần 200 nhân viên, và một mạng lưới hàng ngàn cộng tác viên.

Ban lãnh đạo cấp cao ManpowerGroup VN gặp gỡ Thứ trưởng Bộ LĐTBXH Lê Văn Thanh.

Giờ đây, với số văn phòng hiện diện tại 7 tỉnh và thành phố bao gồm: Hà Nội, TP.HCM, Bình Dương, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Hà Nam và Hưng Yên, ManpowerGroup Việt Nam có thể nhanh chóng tiếp cận và hỗ trợ kịp thời hàng trăm doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực.

ManpowerGroup Việt Nam đang là đơn vị đi đầu trong dịch vụ cung ứng các giải pháp nhân sự đa dạng và sáng tạo, bao gồm Tuyển dụng nhân sự cấp cao, Khoán việc, Cho thuê lại lao động, Thuê ngoài quy trình tuyển dụng, Tuyển dụng số lượng lớn, Tính lương, Tư vấn nhân sự….

Ông Simon Matthews – Tổng Giám đốc khu vực Đông Nam Á, người đã tiếp quản ManpowerGroup Việt Nam từ năm 2011 tự hào chia sẻ: “ManpowerGroup Việt Nam là công ty vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên được cấp phép cung cấp dịch vụ Khoán việc và Cho thuê lại lao động bởi Bộ LĐ-TBXH. Qua đó chúng tôi có thể mang đến những giải pháp nhân sự giá trị cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. Khi nhìn lại những thanh tựu mà ManpowerGroup Việt Nam đã đạt được trong chặng đường 15 năm qua, tập thể ManpowerGroup Việt Nam cảm thấy rất vinh dự và biết ơn”.

ManpowerGroup Việt Nam kỷ niệm 15 năm thành công tại thị trường Việt Nam.

Không chỉ là công ty đa quốc gia lớn nhất về các giải pháp nhân sự tại Việt Nam, ManpowerGroup Việt Nam còn góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng thị trường lao động trong nước thông qua các hoạt động chia sẻ tri thức, cập nhật thông tin thị trường và trau dồi kỹ năng với các tổ chức, hiệp hội thương mại nước ngoài và các cơ sở đào tạo trong nước.

ManpowerGroup Việt Nam thường xuyên giới thiệu những nghiên cứu và báo cáo giá trị về thị trường lao động. Mới đây nhất là Báo cáo Hướng dẫn lương 2023 – nhằm giúp doanh nghiệp và người lao động nắm bắt xu hướng và có những chiến lược thu hút và giữ chân nhân tài.

Đặc biệt, ManpowerGroup Việt Nam đã không ngừng nỗ lực phối hợp cùng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội trong mỗi giai đoạn của chặng đường phát triển nguồn nhân lực Việt Nam. Điều đó được minh chứng qua việc ký kết và thực thi liên tiếp năm Biên bản Ghi nhớ hợp tác giữa ManpowerGroup và Bộ LĐ-TBXH từ năm 2008.

Phạm vi hợp tác tập trung vào các lĩnh vực xây dựng và phát triển khung pháp lý cho thị trường lao động Việt Nam, cải thiện chính sách về dịch vụ việc làm, chia sẻ tri thức về thị trường lao động và nâng cao trình độ kỹ năng…

Với việc ký kết Biên bản Ghi nhớ lần thứ 5, ManpowerGroup Việt Nam mong muốn góp sức cùng Bộ LĐ-TBXH tiếp tục phát triển thị trường lao động nhằm tăng khả năng cạnh tranh, đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế của Việt Nam và hướng tới các mục tiêu phát triển bền vững trong bối cảnh mới.

ManpowerGroup Việt Nam hướng tới các mục tiêu phát triển bền vững trong bối cảnh mới.

Chia sẻ về tương lai của công ty, ông Andree Mangels – Tổng giám đốc ManpowerGroup Việt Nam, chia sẻ: “Tiếp bước những thành tựu và đóng góp phát triển thị trường nhân sự tại Việt Nam trong 15 năm qua, tôi cùng đội ngũ công ty sẽ luôn phấn đấu để đưa ManpowerGroup Việt Nam tiến xa hơn nữa, hỗ trợ được nhiều hơn cho cộng đồng doanh nghiệp và người lao động. Tôi tin tưởng rằng cùng nhau chúng ta có thể tạo dựng một tương lai phát triển bền vững cho thị trường lao động Việt Nam”.

ManpowerGroup® (mã niêm yết chứng khoán New York: MAN), là công ty cung cấp giải pháp nhân sự hàng đầu thế giới, giúp các tổ chức phát triển trong thế giới việc làm thay đổi nhanh chóng thông qua việc tìm kiếm, đánh giá, phát triển và quản lý nhân tài, là tiền đề hỗ trợ doanh nghiệp thành công.

Năm 2021, ManpowerGroup được vinh danh là một trong những Công ty có Chuẩn mực đạo đức nhất thế giới suốt 12 năm liên tiếp – khẳng định uy tín thương hiệu được doanh nghiệp, đối tác và các nhân tài trên thế giới tin dùng.

Jennifer Pham

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới