Thứ Bảy, 25/05/2024, 2:33

Mạnh Trường chọn áo khoác gió Canifa cho gia đình

Xem thêm

Trong những ngày Hà Nội chuyển mùa, Mạnh Trường chọn áo khoác gió “3 giây 4 cản” của Canifa cho cả gia đình.

Mạnh Trường chia sẻ anh và vợ con đều là “fan ruột” của Canifa. Anh chọn mặc các sản phẩm của thương hiệu này dù đi chơi hay ở nhà vì đều cảm thấy rất thoải mái. Vào những ngày chuyển mùa, lo lắng cho sức khỏe của bé Chip và Bon nên lựa chọn hàng đầu của anh và bà xã Lan Phương là những sản phẩm có thể giữ ấm, bảo vệ sức khỏe mà vẫn thật thời trang để có thể thực hiện những bộ ảnh thật ấn tượng.

Gia đình Mạnh Trường chọn áo gió 3 giây 4 cản Canifa.

Gia đình Mạnh Trường chọn áo gió “3 giây 4 cản” Canifa.

Khác với những sản phẩm áo gió thông thường, áo gió “3 giây 4 cản” của Canifa là một sản phẩm được cải tiến ấn tượng khi được trang bị 4 cản gồm: cản nắng, mưa, gió và bụi nên có thể sử dụng cả 4 mùa. Vào mùa thu – đông, chiếc áo gió thay thế cho áo mưa mỏng với tính năng chống thấm. Vào mùa xuân – hè, tính năng cách nhiệt, kháng bụi của áo sẽ bảo vệ làn da khỏi tác động trực tiếp từ ánh nắng mặt trời đồng thời thực hiện chức năng của một “chiếc áo giáp” toàn năng, bảo vệ cơ thể trước mọi tác động của thời tiết.

Chiếc áo còn có khả năng “biến hóa linh hoạt” khi có thể mở ra và thu gọn chỉ trong 3 giây dễ dàng. Bởi vậy, những ngày trời se lạnh, chỉ cần mang theo chiếc áo gió này của Canifa bên mình, Mạnh Trường cùng gia đình có thể tự tin ra ngoài đường mà không lo ngại đến yếu tố thời tiết.

Áo gió 3 giây 4 cản là vật không thể thiếu cho cả gia đình Mạnh Trường khi trời chuyển mùa

Áo gió “3 giây 4 cản” là vật không thể thiếu cho cả gia đình Mạnh Trường khi trời chuyển mùa.

Sản phẩm áo gió “3 giây 4 cản” được Canifa thiết kế với đa dạng các màu sắc khác nhau. Từ những gam màu trẻ trung năng động cho mẹ như đỏ, vàng, hồng, tới tông màu trầm mạnh mẽ, đàn ông cho bố như đen, xanh tím than, ghi xám, hay họa tiết khủng long ngộ nghĩnh cho bé trai, họa tiết hoa lá dễ thương cho bé gái.

Sản phẩm hiện có tại tất cả chi nhánh của Canifa trên toàn quốc, khách hàng có thể ghé thăm hoặc chọn mua online sản phẩm trên website. Sản phẩm đang được mở bán với mức giá ưu đãi cùng hàng nghìn voucher hấp dẫn dành tặng đến toàn bộ khách hàng mỗi ngày.

Áo gió 3 giây 4 cản với 6 màu thời trang phù hợp cho cả gia đình

Áo gió “3 giây 4 cản” với 6 màu thời trang phù hợp cho cả gia đình.

(Nguồn và ảnh: Canifa)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới