Thứ Ba, 18/06/2024, 23:14

Lưu ý khi làm đẹp với Thermage FLX

Xem thêm

Tín đồ làm đẹp nên tìm hiểu kỹ về Thermage FLX trước khi trải nghiệm và chỉ nên tin thông tin trên trang có dấu tích xanh chính hãng.

Theo đại diện Công ty Thiết bị Y tế Inamed, hiện có nhiều đơn vị mạo danh công nghệ Thermage, quảng cáo sai lệch tác dụng và nhấn mạnh đó là giải pháp trẻ hóa da không phẫu thuật một lần duy nhất.

Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí trị liệu, hiệu quả cũng như niềm tin của người tiêu dùng về sản phẩm. Để có thể làm đẹp với công nghệ chính hãng, mọi người cần lưu ý những điều sau:

Cập nhập thông tin trên trang Thermage FLX chính hãng

Để sỡ hữu tích xanh trên Facebook, Thermage Việt Nam phải trải qua nhiều thủ tục xác minh phức tạp và khó khăn từ tổng cục Facebook thế giới.

Do đó, khách nên chọn kênh thông tin chính xác, cập nhật về giải pháp, loạt trung tâm uy tín và chương trình quà tặng trên trang Thermage chính hãng có tích xanh.

“Điều này sẽ giúp bạn tránh được thông tin giả mạo, sai lệch về công nghệ hay đơn vị mạo danh Thermage Việt Nam.

Thermage FLX đánh tan nỗi sợ già của nhiều người.

Thermage FLX đánh tan nỗi sợ già của nhiều người.

Chỉ nên dùng công nghệ đầu tip chính hãng

Trước bối cảnh nhu cầu làm đẹp, trẻ hóa da ngày càng tăng, các chuyên gia của hãng Solta Medical lưu ý chị em cần kiểm tra kỹ đầu tip, tránh trải nghiệm máy Thermage FLX không chính hãng dẫn đến nhiều hệ lụy như sau:

Năng lượng phát ra không ổn định, không phải là năng lượng RF do kỹ thuật AccuRep phát ra… dẫn đến không tác động sâu vào các tế bào collagen, hiệu quả kém.

Có thể gây bỏng nhiều cấp độ, ảnh hưởng trực tiếp lên bề mặt trị liệu và để lại biến chứng về sau (do không đáp ứng các yêu cầu an toàn).

Đầu tư liệu trình trẻ hóa da với Thermage FLX khá cao, người dùng phải cân nhắc chọn địa điểm uy tín, đạt kết quả xứng đáng với chi phí bỏ ra.

Lưu ý khi làm đẹp với Thermage

Trang fanpage Thermage chính hãng.

Ba bước nhận biết máy Thermage FLX và đầu tip chính hãng

Bước 1: tìm hiểu những trung tâm sắc đẹp, viện thẩm mỹ được chứng nhận sử dụng Thermage FLX chính hãng được cập nhật trên website thermagevietnam.com.

Bước 2: kiểm tra đầu tip chính hãng còn nguyên hộp, nguyên seal, có team chống giả từ Bộ Công an.

Lưu ý khi làm đẹp với Thermage - 2

Đặc điểm nhận dạng đầu típ chính hãng.

Bước 3: trên mỗi hộp đầu tip chính hãng luôn có đầy đủ thông tin về số lô, số seri, hạn sử dụng để người tiêu dùng có thể dễ dàng kiểm tra trên website Thermage Việt Nam.

Kiểm tra mọi thông tin trước khi trị liệu.

Kiểm tra mọi thông tin trước khi trị liệu.

Liên hệ: Công ty Thiết bị Y tế Inamed

Địa chỉ: tòa nhà Etown, 364 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0909 642 410

(Nguồn: Inamed)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới