Thứ Tư, 28/02/2024, 3:11

Lương Thùy Linh xuất hiện trong bộ ảnh về phụ nữ hiện đại

Xem thêm

Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng Top 38 Miss World Vietnam 2022 diện trang phục thanh lịch, khoe nét đẹp đa sắc thái trong bộ ảnh về phụ nữ hiện đại của Casper Việt Nam.

Bộ ảnh “Define the New Beauty: Khai phá chuẩn mực vẻ đẹp mới” mở ra góc nhìn mới về vẻ đẹp phụ nữ hiện đại, rực rỡ trong mọi phong cách.Thông qua đó, Casper mong muốn truyền cảm hứng để phụ nữ trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Xoay quanh chủ đề “Vẻ đẹp đa chiều – Phụ nữ đa nhiệm”, bộ ảnh truyền thông điệp không có khuôn mẫu nào cho vẻ đẹp của những người phụ nữ thế hệ mới. Bạn có thể mang vẻ đẹp nữ tính mềm mại, trí tuệ sáng tạo, thể chất năng động hay thư thái tự do.

Hoa hậu Lương Thùy Linh truyền cảm hứng vẻ đẹp hiện đại trong vai trò đại sứ của Casper Việt Nam. Ảnh: Casper Việt Nam

Hoa hậu Lương Thùy Linh truyền cảm hứng vẻ đẹp hiện đại trong vai trò đại sứ của Casper Việt Nam. Ảnh: Casper Việt Nam.

Vẻ đẹp nữ tính mềm mại gần như là thiên hướng tự nhiên của giới nữ. Trong bộ ảnh, các người đẹp diện bộ váy khoe đường cong, màu sắc tươi sáng, thể hiện phong cách thanh lịch mà vẫn nổi bật, hút ánh nhìn.

Các người đẹp khoe sắc trong những thiết kế quyến rũ, thể hiện vẻ đẹp nữ tính mềm mại. Ảnh: Casper Việt Nam

Các người đẹp khoe sắc trong những thiết kế quyến rũ, thể hiện vẻ đẹp nữ tính mềm mại. Ảnh: Casper Việt Nam.

Trong xã hội hiện đại, phụ nữ mang vẻ đẹp trí tuệ với sự sáng tạo, thông minh, độc lập. Với tài năng của mình, họ dám vượt qua giới hạn của bản thân để đương đầu với thử thách.

Thông qua các shoot ảnh, Top 38 Miss World Vietnam 2022 thể hiện tinh thần tự tin, sang trọng nhưng không kém phần duyên dáng.

Vẻ đẹp trí tuệ và sáng tạo của phụ nữ hiện đại. Ảnh: Casper Việt Nam

Vẻ đẹp trí tuệ và sáng tạo của phụ nữ hiện đại. Ảnh: Casper Việt Nam.

Vẻ đẹp thể chất với sự năng động, khỏe khoắn là những tiêu chí mà người phụ nữ hiện đại luôn hướng tới. Việc duy trì tập luyện thể thao, chú trọng chế độ dinh dưỡng để giữ vóc dáng, tạo năng lượng cũng như sự khỏe khoắn giúp phụ nữ tự tin hơn mỗi ngày. Bộ ảnh cũng truyền năng lượng tích cực về lối sống trẻ trung và lành mạnh.

Các cô gái diện trang phục thể thao, thể hiện vẻ đẹp năng động và lối sống tích cực. Ảnh: Casper Việt Nam

Các cô gái diện trang phục thể thao, thể hiện vẻ đẹp năng động và lối sống tích cực. Ảnh: Casper Việt Nam.

Không chỉ là đường nét bề ngoài, phụ nữ còn thật sự đẹp khi họ cảm thấy tự do, sống đúng với cá tính. Những người phụ nữ hiện đại ngày nay đã biết yêu quý và chăm sóc bản thân nhiều hơn, vui tươi và độc lập hơn.

Tự tin và thoải mái với chính mình, phụ nữ sẽ luôn tỏa sáng. Ảnh: Casper Việt Nam

Tự tin và thoải mái với chính mình, phụ nữ sẽ luôn tỏa sáng. Ảnh: Casper Việt Nam.

Thông qua bộ ảnh, Casper Việt Nam cùng các thí sinh Miss World Vietnam 2022 mong muốn lan truyền cảm hứng sống tích cực, để phụ nữ thêm tự tin, trau dồi vẻ đẹp thể chất, trí tuệ, ngoại hình.

Casper Vietnam JSC. là đại diện độc quyền phân phối và cung cấp dịch vụ các sản phẩm mang thương hiệu Casper tại thị trường Việt Nam. Từ năm 2016, Casper Việt Nam là một trong những thương hiệu được nhiều người biết đến trong ngành điện tử, điện lạnh, điện gia dụng.
Đơn vị hướng tới sự bền vững lâu dài, tập trung vào việc đáp ứng những nhu cầu thực sự của người dùng, đồng thời duy trì tính hiệu quả, dễ sử dụng, linh hoạt và sự tinh tế trong thiết kế sản phẩm. Hãng nỗ lực bán giá tốt hơn cho nhiều tiện ích hơn, tiết kiệm năng lượng cho hiệu quả sử dụng cao hơn.
Để biết thêm thông tin, độc giả truy cập website và Fanpage hoặc hotline 1800 6644.

(Nguồn: Casper Việt Nam)

Bài viết mới