Thứ Bảy, 25/05/2024, 2:13

Lotte Mart Gold Coast Nha Trang khai trương

Xem thêm

Lotte Mart Gold Coast là chi nhánh thứ hai của Lotte Mart tại Nha Trang và thứ 15 tại Việt Nam, ra mắt vào ngày 20/4.

Trung tâm thương mại mới tọa lạc tại số 1 Trần Hưng Đạo, phường Lộc Thọ, TP Nha Trang, một trong những vị trí đắt giá.

Từ Lotte Mart Gold Coast, khách hàng chỉ mất 3 phút đi bộ, có thể tận hưởng bãi tắm đẹp nhất thành phố. Nơi đây chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh 30 phút di chuyển bằng ôtô, cách ga xe lửa Nha Trang 1,5km, bến xe nằm cách 7 km và trung tâm giải trí lớn nhất Nha Trang Vinpearland 5,8 km…

“Những lợi thế này sẽ góp phần đưa Lotte Mart Nha Trang trở thành trung tâm mua sắm sầm uất, thuận tiện dành cho cư dân khu vực”, đại diện Lotte Mart khẳng định.

Lotte Mart ưu đãi nhân dịp khai trương.

Lotte Mart Gold Coast khai trương tại Nha Trang.

Ngoài ưu thế nổi bật về vị trí, Lotte Mart Gold Coast có diện tích sàn lên tới 4.700 m2, được áp dụng mô hình bán lẻ hiện đại đi kèm trang thiết bị quầy kệ tiên tiến.

Điều này mang đến trải nghiệm mua sắm mới mẻ cho khách hàng cùng những phương thức thanh toán hiện đại và an toàn như: thẻ credit, mã QR, QR Pay, ví điện tử…

Tận dụng thế mạnh về sản phẩm và dịch vụ cốt lõi của Lotte Mart, trung tâm thương mại Gold Coast tại Nha Trang kinh doanh đa dạng mặt hàng gồm: thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô, các sản phẩm thời trang và gia dụng chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Ngoài ra, khách hàng cũng dễ dàng tìm thấy nhiều mặt hàng nhập khẩu cao cấp như: trái cây, rau, thịt… từ nhiều quốc gia như Hàn Quốc, châu Âu và Mỹ.

Đại diện Lotte Mart cho biết: “Với nỗ lực không ngừng nâng cao trải nghiệm mua sắm cho khách hàng, Lotte Mart Gold Coast được đầu tư với nhiều ưu thế nổi trội về vị trí, dịch vụ và sản phẩm.

Chúng tôi kỳ vọng siêu thị mới nhất của hệ thống được xây dựng theo mô hình hiện đại này sẽ trở thành điểm mua sắm yêu thích của người tiêu dùng địa phương cũng như của khách du lịch đến với Nha Trang – thành phố biển nổi tiếng bậc nhất Việt Nam”.

Nhiều chương trình khuyến mãi và nhận quà nhân dịp dành cho khách hàng mua sắm nhân dịp khai trương Lotte Mart Gold Coast

Nhiều chương trình khuyến mãi và nhận quà dành cho khách hàng mua sắm nhân dịp khai trương Lotte Mart Gold Coast.

Hướng tới mục tiêu bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng, Lotte Mart Gold Coast đầu tư hệ thống sử dụng chất làm lạnh tiết kiệm điện và thân thiện môi trường thế hệ mới, đó là Solstice N40 (R448A) của nhà sản xuất Honeywell – công ty chuyên nghiên cứu, sản xuất và cung cấp khí gas lạnh toàn cầu để thay cho loại cũ R22, R404A.

Bằng công nghệ làm lạnh mới, Solstice N40 (R448A) sẽ tiết kiệm được 3% trong các ứng dụng ở nhiệt độ thấp và tiêu thụ năng lượng thấp hơn từ 5% đến 16% trong các ứng dụng ở nhiệt độ trung bình, so với các chất làm lạnh hiện tại.

Đây cũng là một trong những bước hiện thực hóa mục tiêu tiết kiệm năng lượng lên đến 8% vào năm 2025 và giảm lượng khí thải carbon của hệ thống trên toàn cầu.

Kể từ năm 2019, Lotte Mart đã và đang triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa về giáo dục, y tế – sức khỏe, từ thiện và tái chế bảo vệ môi trường nằm trong chủ đề “Lotte Love Human”.

Với cam kết phát triển bền vững, Lotte Mart không chỉ nỗ lực mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho người tiêu dùng mà còn chú trọng đến trách nhiệm cộng đồng bằng các chương trình khuyến mãi đồng hành cùng.

Người tiêu dùng, đồng hành cùng Chính phủ Việt Nam trong công tác phòng chống dịch Covid-19, cùng hàng loạt các chương trình giảm thiểu rác thải nhựa… hướng tới xây dựng một Việt Nam xanh – sạch – đẹp.

(Nguồn và ảnh: Lotte Mart Việt Nam)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới