Thứ Hai, 27/05/2024, 1:07

Logico cùng Epson giới thiệu các giải pháp trình chiếu cho doanh nghiệp

Xem thêm

Logico phân phối dải sản phẩm máy chiếu của Epson tại Việt Nam, bao gồm máy chiếu dữ liệu, máy chiếu phim… và các giải pháp trình chiếu cho mọi doanh nghiệp.

Logico và Epson Việt Nam tổ chức hội thảo “Giải pháp trình chiếu cho mọi doanh nghiệp” tại khách sạn Empyrean Nha Trang.

Ông Daisuke Hori - Tổng giám đốc Công ty Epson Việt Nam phát biểu giới thiệu về tập đoàn Epson

Ông Daisuke Hori – Tổng giám đốc Công ty Epson Việt Nam giới thiệu về tập đoàn Epson.

Tại sự kiện, bà Yefke Inarie, đại diện Epson Singapore và ông Daisuke Hori – Tổng giám đốc Công ty Epson Việt Nam đã chia sẻ các giải pháp trình chiếu, nhằm mang đến những góc nhìn và chiến lược tổng thể của Epson trong một thị trường sôi động và không ngừng biến đổi như hiện nay.

Bà Yefke Inarie, đại diện Epson Singapore giới thiệu các dòng sản phẩm máy chiếu Epson độ sáng cao.

Bà Yefke Inarie, đại diện Epson Singapore giới thiệu các dòng sản phẩm máy chiếu Epson độ sáng cao.

Bà Bùi Thị Thanh Hoa – Giám đốc công ty TNHH Thương Mại Logico cũng điểm lại toàn bộ dải sản phẩm máy chiếu mà Logico phân phối tại Việt Nam.

Dải sản phẩm gồm: máy chiếu dữ liệu, máy chiếu phim, máy chiếu gần/ siêu gần, máy chiếu tương tác, máy chiếu vật thể và dòng máy chiếu Laser độ sáng cao cũng như những giải pháp trình chiếu mà Logico đồng hành cùng Epson để mang đến cho các doanh nghiệp.

Bà Bùi Thị Thanh Hoa - Giám đốc công ty TNHH TM Logico phát biểu về kế hoạch kinh doanh sản phẩm Epson tại thị trường Việt Nam.

Bà Bùi Thị Thanh Hoa – Giám đốc công ty TNHH TM Logico phát biểu về kế hoạch kinh doanh sản phẩm Epson tại thị trường Việt Nam.

Máy chiếu Epson – thương hiệu đến từ Nhật Bản vốn nổi tiếng trên toàn thế giới bởi chất lượng hình ảnh, độ bền, chế độ bảo hành… Đặc biệt dòng chiếu chuyên dụng độ sáng cao đang được nhiều thị trường rất ưa chuộng, trong đó có Việt Nam.

Các dòng sản phẩm của máy chiếu Epson áp dụng công nghệ xử lý hình ảnh 3 LCD, sử dụng đến 3 gam màu cơ bản pha trộn với nhau, tạo ra hàng tỷ màu sắc riêng biệt, cho hình ảnh sắc nét.

Công nghệ nguồn sáng Halogen với tuổi thọ lên đến 10.000 giờ, thời gian gần đây với dòng máy chiếu nguồn sáng Laser tuổi bóng lên đến 20.000 giờ. Mặt khác, độ tương phản máy chiếu có thể lên đến 15.000.

Các dòng máy chiếu của hãng phù hợp với đa dạng nhu cầu sử dụng như giảng dạy trong trường học, các buổi họp của văn phòng, hay phục vụ nhu cầu thuyết trình hội nghị, hội thảo hoặc mục đích kinh doanh của quán café, nhà hàng quy mô nhỏ và vừa…

Các đại lý của Logico tại thành phố Nha Trang; Cam Ranh; Dắklắk tham dự buổi hội thảo.

Các đại lý của Logico tại thành phố Nha Trang; Cam Ranh; Đắk Lắk tham dự buổi hội thảo.

Công ty TNHH Thương mại Logico – nhà phân phối các dòng sản phẩm máy chiếu Epson tại Việt Nam đã có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị audio, video chuyên nghiệp từ những năm 1997 đến nay.

Ngày 1/10/2022, Công ty TNHH Epson Việt Nam (EVNL) công bố chỉ định công ty TNHH Thương mại Logico (Logico) làm nhà phân phối các dòng sản phẩm máy chiếu của Epson tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ: Công Ty TNHH Thương mại Logico

Website: https://logico.com.vn/

Hotline: 0909.636.798

Email: [email protected]

Trụ sở chính TP HCM: 88 đường số 10, KDC Cityland Park Hills, phường 10, quận Gò Vấp

Chi nhánh Hà Nội: số 10 ngõ 93/20 phố Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân

(Nguồn và ảnh: Logico)

 

 

 

 

Bài viết mới