Thứ Ba, 16/07/2024, 8:00

Lock&Lock tổ chức chiến dịch ‘Let’s Go Together’ vì người nghèo

Xem thêm

Vừa qua, Lock&Lock Hà Nội đã phối hợp cùng với Hội Chữ thập đỏ TP. Hà Nội, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tuyên Quang tổ chức chương trình trao tặng các vật dụng nhà bếp phục vụ đời sống sinh hoạt cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo, người dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Na Hang.

Tham dự chương trình có đồng chí Đào Ngọc Triệu – UVBTV TW Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Hoàng Long – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tuyên Quang và ông Kim TaeYoung – Giám đốc Maketing Công ty TNHH Lock&Lock Hà Nội cùng đại diện lãnh đạo huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang.

Theo đó, 52 suất quà mỗi suất gồm các sản phẩm Lock&Lock và 500.000đ tiền mặt được trao tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách.

Đặc biệt, chương trình tổ chức 3 khu vực phát hàng hóa hỗ trợ với trên 2.400 sản phẩm, vật dụng nhà bếp đã được phát tặng cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn của huyện Na Hang (mỗi gia đình được nhận 3 sản phẩm khác nhau).

Đây là hoạt động mở đầu cho chiến dịch Tình nguyện “Hãy Đi Cùng Nhau – Let’s Go Together” do Công ty TNHH Lock&Lock Hà Nội phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội.

Chiến dịch dự kiến sẽ trao tặng hơn 9.800 suất quà tại 14 tỉnh miền núi phía Bắc với tổng trị giá trên 6,6 tỷ đồng.

Anh Huy

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới