Thứ Ba, 16/07/2024, 1:07

LiuGong mở công ty tại Việt Nam

Xem thêm

Lễ khai trương Công ty TNHH LiuGong Machinery Việt Nam vừa được tổ chức tại khách sạn Intercontinental Landmark 72, sáng 4/10.

Tập đoàn LiuGong, công ty mẹ của LiuGong Machinery Việt Nam, là một trong những doanh nghiệp lớn của Trung Quốc với 65 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy móc công trình.

Sự kiện khai trương LiuGong Việt Nam tại Hà Nội là một bước tiến của LiuGong trong việc hiện thực hóa mục tiêu phát triển toàn cầu, trở thành một trong những tập đoàn cung ứng máy công trình dẫn đầu tại Việt Nam.

Sự kiện thu hút sự tham gia của nhiều khách mời, bao gồm các lãnh đạo cấp cao của tập đoàn LiuGong, các, cơ quan báo chí và các doanh nghiệp đối tác. Ảnh: LiuGong Việt Nam.

Doanh nghiệp xác định chiến lược phát triển bền vững, hướng tới chất lượng và trải nghiệm tối ưu cho khách hàng, thông qua công nghệ tiên tiến và giải pháp toàn diện. Điều này khẳng định sự đồng hành của LiuGong cùng tiến trình phát triển kinh tế, xây dựng của Việt Nam – thị trường được xem là trọng tâm trong chiến lược phát triển của LiuGong tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, Chủ tịch Tập đoàn LiuGong, ông Zeng GuangAn cho rằng, đây là cột mốc đáng nhớ đối với hoạt động kinh doanh ở nước ngoài của LiuGong. Việt Nam là một trong những thị trường nước ngoài đầu tiên của LiuGong trong suốt 20 năm qua.

Ông Zeng GuangAn – Chủ tịch Tập đoàn LiuGong. Ảnh: LiuGong Việt Nam.

“Nền kinh tế năng động trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương cùng cam kết đầu tư của Chính phủ nhằm phát triển cơ sở hạ tầng, cơ sở công nghiệp, bất động sản thương mại, xây dựng nhà ở và công nghiệp khai thác mỏ…, đã thúc đẩy nhu cầu về máy móc xây dựng tại Việt Nam”, ông Zeng GuangAn nói.

Chủ tịch Tập đoàn LiuGong cũng cho rằng đây là cơ hội mở rộng thị trường cho các tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam, trong đó có LiuGong. Tương lai, tập đoàn mong muốn hợp tác chặt chẽ với mạng lưới đại lý để cung cấp cho khách hàng Việt những thiết bị chất lượng và tiêu chuẩn dịch vụ cao.

Để hiện thực hóa mục tiêu, Phó chủ tịch Tập đoàn LiuGong Luo Guobing (phụ trách hoạt động kinh doanh quốc tế của tập đoàn LiuGong tại nước ngoài) cho biết, các dòng sản phẩm và giải pháp toàn diện của LiuGong đã có mặt tại Việt Nam.

LiuGong Việt Nam sẽ hợp tác với các đại lý địa phương để cung cấp đầy đủ các thiết bị cũng như dịch vụ hậu mãi hiệu quả và nhanh chóng nhằm tạo ra nhiều giá trị hơn cho khách hàng. Đơn vị cũng sẽ thành lập một đội ngũ chuyên nghiệp tại địa phương để hỗ trợ tốt nhất cho các đại lý và khách hàng, bao gồm kinh doanh, cải tiến sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng, đào tạo kỹ thuật và hỗ trợ tài chính.

Bấm nút khai trương công ty TNHH LiuGong Machinery Việt Nam. Ảnh: LiuGong Việt Nam.

“Để đạt mục tiêu kinh doanh và phát triển trong tương lai, chúng tôi sẽ đầu tư nhiều nguồn lực hơn nữa vào Việt Nam để phục vụ khách hàng Việt Nam tốt hơn”, ông Luo Guobing chia sẻ.

Hiện nay, Tập đoàn LiuGong tập trung xây dựng, phát triển hơn 30 dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu trong mọi lĩnh vực, bao gồm máy xúc đào, máy xúc lật, máy ủi, máy san gạt, xe lu, máy rải thảm, máy cào bóc, xe tải mỏ, xe cẩu, xe nâng hàng, xe nâng người làm việc trên cao, xe gắp container, thiết bị nâng hạ, thiết bị bê tông, thiết bị thi công nền móng, máy nông nghiệp… Các công nghệ và giải pháp của LiuGong được kỳ vọng sẽ làm hài lòng các khách hàng Việt Nam.

Các sản phẩm máy xây dựng công trình của LiuGong đã có mặt tại Việt Nam sẵn sàng phục vụ khách hàng. Ảnh: LiuGong Việt Nam.

Với tầm nhìn xa, cam kết và tâm huyết, LiuGong tin tưởng sẽ có bước phát triển mạnh mẽ và thịnh vượng tại thị trường Việt Nam.

Thông tin chi tiết liên hệ:
Tập đoàn LiuGong: https://apac.liugong.com/vi/

(Nguồn: LiuGong Việt Nam)

Bài viết mới