Thứ Bảy, 25/05/2024, 1:41

Lisa của BLACKPINK sẽ ra mắt solo vào tháng 6?

Xem thêm

Lisa của BLACKPINK được dự đoán sẽ ra mắt album solo vào tháng 6 năm nay.

Trong vài tháng nay, đã có tin đồn cho rằng Lisa của BLACKPINK sẽ phát hành album solo đầu tiên của mình trong năm. Đại diện từ YG Entertainment đã tiết lộ với Korea Herald qua điện thoại ngày ra mắt solo của nữ ca sĩ đã được ấn định vào tháng 6. 

Ngoài ra, nguồn tin còn cho biết thêm rằng Lisa đang chăm chỉ làm việc để chuẩn bị cho màn ra mắt solo nhưng không tiết lộ chính xác ngày phát hành album solo của cô.

Lisa của BLACKPINK được đồn đón sẽ ra mắt album solo vào tháng 6?

Trước đó, YG Entertainment đã thông báo vào cuối năm ngoái rằng hai thành viên Lisa và  Rosé đều đang chuẩn bị cho việc phát hành album solo đầu tiên của mình. Và đúng như thông báo, Rose đã phát hành album solo đầu tiên của mình vào ngày 5 tháng 4 năm nay. 

Lisa sẽ là thành viên thứ ba của nhóm nhạc nữ nổi tiếng Hàn Quốc phát hành album solo. Nhiều người hâm mộ đang rất kỳ vọng vào việc phát hành album solo của Lisa vì hai thành viên trước của BLACKPINK đã phát hành thành công các tác phẩm solo của họ.

Lisa được biết đến là một nữ ca sĩ, rapper, người mẫu, vũ công người Thái Lan. Cô là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Blackpink do công ty YG Entertainment thành lập và quản lý.

Năm 2010, Lisa tham gia thử giọng nhằm trở thành thực tập sinh của YG Entertainment tại Thái Lan. Trong số 4.000 người nộp đơn, cô là người duy nhất vượt qua. Cô chính thức gia nhập công ty với tư cách là thực tập sinh ngoại quốc đầu tiên vào ngày 11 tháng 4 năm 2011.

Vào tháng 8 năm 2016, Lisa chính thức ra mắt với vai trò là một trong bốn thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc BLACKPINK.

BLACKPINK ra mắt với album đĩa đơn đầu tay Square One cùng các đĩa đơn chính “Whistle” và “Boombayah”. “Whistle” đạt thành tích perfect “all-kill”, đứng đầu tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc ngay khi ra mắt.

Lisa được chương trình tạp kỹ quân sự Real Man 300 của đài MBC chọn làm thành viên chính trong chương trình từ ngày 21 tháng 9 năm 2018 trở đi.

Chương trình đánh dấu vai trò thành viên chính đầu tiên của cô trên một chương trình truyền hình kể từ khi ra mắt.

Cô giành giải thưởng “Nhân vật của năm” tại MBC Entertainment Awards 2018. Vào ngày 5 tháng 11 năm 2018, cô ra mắt kênh YouTube của riêng mình, Lilifilm Official. Tính đến tháng 7 năm 2019, kênh YouTube cô đã có hơn 1,3 triệu người đăng ký và đã nhận Nút Play Vàng của YouTube.

Vào tháng 3 năm 2020, Lisa là cố vấn vũ đạo trong suốt chương trình Thanh Xuân Có Bạn mùa 2. Cô tiếp tục làm cố vấn vũ đạo trong Thanh Xuân Có Bạn 3.

Theo Báo Giáo dục & Thời đại – Tuệ An

Link gốc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới