Thứ Hai, 15/04/2024, 13:01

Liên Minh Kinh Doanh Fansipan – mô hình mới cho các doanh nghiệp

Xem thêm

Liên Minh Kinh Doanh Fansipan ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu, khẳng định vị trí trên thị trường trong nước và quốc tế.

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp bắt tay hợp tác để tạo ra những hiệu ứng marketing (hay Co-Branding) để nâng tầm và khẳng định thương hiệu. Đặc biệt, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp, ngân sách các doanh nghiệp bị ảnh hưởng thì việc cùng nhau liên kết phát triển vừa giúp giảm ngân sách cho các chiến dịch quảng bá, vừa mang lại lợi nhuận cao là rất cần thiết.

Ban lãnh đạo Liên Minh Kinh Doanh Fansipan

Ban lãnh đạo Liên Minh Kinh Doanh Fansipan.

Nắm bắt được xu hướng đó, Liên Minh Kinh Doanh Fansipan được thành lập – một mô hình kinh doanh mới, mang đến một kênh đầu tư mới, đáp ứng bài toán kinh doanh và truyền thông kịp thời hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra những chiến lược lâu dài, thành công và bền vững để cùng vượt qua những khó khăn của đại dịch.

Theo đó, mô hình này là chiến lược dùng một bộ phim điện ảnh tiềm năng để làm bàn đạp cho một đòn bẩy tài chính đi kèm các quyền lợi truyền thông dành cho các đối tác chính thức của Liên Minh Kinh Doanh Fansipan. Điểm độc đáo của mô hình Liên Minh Kinh Doanh gồm: kênh đầu tư mới, con đường điện ảnh và marketing hạt nhân. Ba yếu tố này vận hành cùng lúc với câu chuyện định vị thương hiệu doanh nghiệp.

Liên Minh Kinh Doanh Fansipan - một mô hình kinh doanh mới, mang đến một kênh đầu tư mới, đáp ứng bài toán kinh doanh và truyền thông kịp thời hỗ trợ doanh nghiệp.

Liên Minh Kinh Doanh Fansipan mang đến một kênh đầu tư mới, đáp ứng bài toán kinh doanh và truyền thông kịp thời hỗ trợ doanh nghiệp.

Trong sự kiện Dạ Tiệc Trắng ra mắt mô hình Liên Minh Kinh Doanh diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Capella, Ban điều hành của công ty cho biết: “Liên Minh Kinh Doanh Fansipan được thành lập để tạo ra những giá trị cộng hưởng đột phá cho sự phát triển của các doanh nghiệp. Trở thành đối tác của Liên Minh Kinh Doanh Fansipan là để cùng nhau xây dựng sự phát triển nền điện ảnh Việt Nam hội nhập ra thị trường quốc tế thông qua những tác phẩm điện ảnh đi cùng năm tháng. Điều này góp phần mang lại hiệu quả cho sự phát triển của các doanh nghiệp”.

Bên cạnh đó, theo kế hoạch cuối quý II/2022, Liên Minh Kinh Doanh Fansipan sẽ kết hợp cùng Kunva Films phát hành bộ phim điện ảnh Phá vây. Đạo diễn Trần Hòa Bình (đạo diễn phim điện ảnh Phá vây) cho biết: “Điện ảnh là một kênh truyền thông rất tốt để quảng bá và định vị thương hiệu. Tuy nhiên, điện ảnh Việt Nam vẫn chưa có một môi trường để có quy trình đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, minh bạch và phổ cập như chứng khoán hay bất động sản dù giá trị truyền thông đi kèm lợi nhuận rất lớn mà các mảng đầu tư khác không có”.

Hình ảnh các đối tác của Liên Minh Kinh Doanh đầu tư vào hạt nhân điện ảnh Phá vây

Hình ảnh các đối tác của Liên Minh Kinh Doanh đầu tư vào “hạt nhân” điện ảnh Phá vây.

Trên thực tế, hãng xe hơi Aston Martin trong 6 thập kỷ qua vẫn đang đồng hành cùng series phim điện ảnh Jame Bond-007 kể từ năm 1962. Hay gần đây, bộ phim điện ảnh Parasite (Ký sinh trùng) đoạt giải Oscar danh giá đã giúp thương hiệu mỳ tôm Nongshim xuất hiện trong phim được tiếp sức truyền thông mạnh mẽ, giá cổ phiếu của công ty chủ quản tăng cao, thương hiệu được tăng sức ảnh hướng, xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Các đối tác của Liên Minh Kinh Doanh đầu tư vào “hạt nhân” điện ảnh Phá vây, ngoài lợi nhuận đem lại sẽ nhận được quyền lợi “”marketing 0 đồng” nhằm mục đích truyền thông nhãn hiệu – thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

Để tham gia và trở thành đối tác của Liên Minh Kinh Doanh Fansipan, liên hệ:

Hotline: 00789 928 181

Website: lienminhkinhdoanh.vn

(Nguồn và ảnh: Kunva Group)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới