Thứ Ba, 18/06/2024, 21:27

Lì xì Tết bằng vé số Vietlott

Xem thêm

Người lì xì vừa có cách mừng tuổi độc đáo, vừa mang đến cho người nhận những lời chúc may mắn đầu năm.

Do đó, thay vì phải tốn nhiều hơn 10.000 đồng, mọi người chỉ phải bỏ ra 10.000 đồng cho một bao lì xì để gửi lời chúc may mắn tới nhau trong ngày Tết.

Để tăng cơ hội trúng thưởng cho người nhận, mọi người có thể mua nhiều bộ số hơn nhưng thực tế, không ít người trở thành tỷ phú của Vietlott chỉ từ một bộ số.

Ngoài ra, bao lì xì chứa tờ vé số Vietlott còn mang tới chủ đề thú vị để chuyện trò trong buổi họp mặt đầu xuân. Người chưa biết sẽ hỏi cách dò số, cơ cấu giải thưởng.

Người đã biết sẽ bàn tán với nhau về những tỷ phú Vietlott trong huyện hay Jackpot “cao nhất mọi thời đại” hơn 303 tỷ đồng…

Lì xì

Lì xì là truyền thống không thể thiếu của người Việt trong ngày Tết.

Kỳ quay thưởng sẽ diễn ra vào 18h, thứ Ba, Năm, Bảy đối với sản phẩm Power 6/55; hay 18h, thứ Tư, Sáu, Chủ nhật với sản phẩm Mega 6/45. Riêng trong dịp Tết Nguyên đán 2021, lịch quay thưởng sẽ thay đổi cho phù hợp với những ngày nghỉ.

Cụ thể, ngày 13/2 (tức mùng 2 Tết) sẽ là kỳ quay số đầu tiên chào năm Tân Sửu 2021 và sản phẩm được quay số sẽ là xổ số tự chọn Power 6/55.

Hiện tại, Jackpot của Mega 6/45 đã lên tới 15 tỷ đồng, trong khi Jackpot 1 của Power 6/55 lên tới gần 60 tỷ đồng.

Dù có người trúng thưởng trong bất kỳ kỳ quay nào sắp tới, mốc khởi điểm của các giải “khủng” nói trên vẫn còn rất lớn: 12 tỷ đồng (Jackpot của Mega 6/45) hay 30 tỷ đồng (Jackpot 1 của Power 6/55). Ngoài ra, sản phẩm Power 6/55 còn có Jackpot 2 khởi điểm từ 3 tỷ đồng.

Lì xì bằng Vietlott để trao gửi may mắn tới người nhận.

Lì xì bằng Vietlott để trao gửi may mắn tới người nhận.

Tết này, mọi người có thể thử vận may bằng một tấm vé Vietlott hoặc mua vé số Vietlott lì xì cho những người thân yêu trong gia đình, bạn bè, đối tác.

Nếu trúng thưởng, đó sẽ là niềm vui để cả hai nhắc tới. Còn nếu chưa trúng thưởng, đó được xem như một trải nghiệm thú vị cho ngày đầu năm mới.

Đặc biệt, hiện nay, người chơi có thể mua vé số Vietlott bằng điện thoại qua nhà mạng MobiFone, VinaPhone và Viettel.

Người chơi có nhiều lựa chọn cho phương thức thanh toán như VNPTPay, ViettelPay, ví Moca trên ứng dụng Grab, VPBank và nhiều ngân hàng khác.

Tham khảo tại đây.

(Nguồn và ảnh: Vietlott)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới