Chủ Nhật, 26/05/2024, 15:38

Lalamove giải quyết nỗi lo chuyển nhà sau Tết

Xem thêm

Lalamove cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp với đội xe đa dạng, giá cả phải chăng, đảm bảo mọi gia chủ an tâm khi chuyển nhà sau Tết.

Nhiều gia đình thường ngại việc chuyển nhà sau kỳ nghỉ Tết. Nguyên nhân chính là tìm kiếm dịch vụ uy tín mà giá rẻ trong thời điểm này, cũng như cần thời gian soạn đồ và đóng gói đồ đạc.

Lalamove sẵn sàng cung cấp dịch vụ khi gia đình cần, chỉ cần mở ứng dụng và đặt xe. Dưới đây là những điều gia chủ cần lưu ý khi chọn chuyển nhà ở giai đoạn sau Tết.

Soạn và đóng gói đồ đạc

Để việc vận chuyển được thuận tiện, nhiều gia đình chọn tự mình soạn đồ dùng và đóng gói thùng. Tùy thuộc vào món đồ đóng gói, gia chủ cần chọn vật liệu phù hợp như: thùng giấy; thùng xốp… Với những món đồ dễ vỡ, giá trị… gia chủ cần gói kỹ, bọc nhiều lớp để tránh va đập khiến hỏng hóc.

Việc này sẽ hơi mất thời gian nhưng giúp việc dỡ đồ trở nên dễ dàng hơn cũng như giúp bảo quản cẩn thận hơn những đồ vật giá trị. Hiện nay, nhiều gia chủ chọn đặt xe van hoặc xe tải qua ứng dụng đặt xe như Lalamove thay vì thuê ngoài dịch vụ dễ mất đồ, thiếu an tâm và tốn thêm chi phí.

Đội ngũ tài xế, vận chuyển của Lalamove chuyên nghiệp, nhiệt tình với khách hàng. Ảnh: Lalamove

Đội ngũ tài xế, vận chuyển của Lalamove chuyên nghiệp, nhiệt tình với khách hàng. Ảnh: Lalamove.

Tìm kiếm phương tiện phù hợp nhu cầu chuyển nhà

Mỗi gia đình có nhu cầu chuyển nhà với lượng đồ đạc khác nhau, do đó, việc tìm xe phù hợp luôn đáng quan tâm…

Thông qua một ứng dụng duy nhất Lalamove, người dùng có thể tiếp cận với một loạt các phương tiện giao hàng phù hợp do các tài xế chuyên nghiệp đảm nhận.

Chỉ cần nhập địa điểm nhận và trả hàng, chọn loại xe phù hợp với nhu cầu như: xe van, xe tải với trọng tải từ 500 kg đến 2 tấn, khách hàng nhanh chóng kết nối với tài xế gần nhất.

Khi đặt chuyển nhà Lalamove, khách hàng có thể theo dõi toàn bộ quá trình vận chuyển từ lúc nhận đơn tới khi hoàn thành chỉ qua một ứng dụng đơn giản và nhanh gọn.

Tìm hiểu và so sánh chi phí giữa các đơn vị

Giai đoạn sau Tết cũng ảnh hưởng lớn tới giá cả khi vận chuyển nhưng Lalamove luôn đảm bảo mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Chi phí gói dịch vụ chuyển nhà của Lalamove chỉ 400.000 đồng khi đặt xe tải 500 kg, 450.000 đồng khi đặt xe van, 1,52 triệu đồng cho xe tải 1,5 tấn và 630.000 đồng cho xe tải 2 tấn.

Chi phí này đã bao gồm: bốc xếp tầng lầu hai chiều, xếp hàng và dỡ hàng, một người hỗ trợ bốc xếp và thời gian chờ.

Lalamove còn mang đến những chương trình tiết kiệm chi phí cho các gia chủ với giá ưu đãi. Theo đó, khách hàng chỉ cần nhập mã LAPHATDAT, đồng giá 30.000 đồng một km cho hai đơn hàng xe van và xe tải đầu tiên.

Lalamove đảm bảo hàng hóa được an toàn trong quá trình vận chuyển. Ảnh: Lalamove

Lalamove đảm bảo hàng hóa được an toàn trong quá trình vận chuyển. Ảnh: Lalamove.

Bên cạnh đó, Lalamove luôn có có đội xe sẵn sàng, khách hàng chỉ cần đặt là có xe trong 30 giây. Khách hàng còn có thể đặt lịch linh hoạt theo thời gian biểu của mình.

Chỉ cần vài bước đơn giản trên ứng dụng, người dùng dễ dàng kết nối với tài xế gần nhất và hẹn lịch chuyển nhà hoặc đặt chuyển nhà ngay.

Tải app tại đây và áp dụng ngay mã ưu đãi giao hàng từ Lalamove.

(Nguồn: Lalamove)

 

 

 

 

Bài viết mới