Thứ Ba, 16/04/2024, 21:23

KLC hợp tác với thương hiệu Fujiiryoki Nhật Bản

Xem thêm

KLC “bắt tay” với xưởng ghế massage Nhật Bản nhằm mang đến cho người tiêu dùng Việt sản phẩm thư giãn, chăm sóc sức khỏe chất lượng.

Sự kiện ký kết và ra mắt sản phẩm độc quyền ghế massage Nhật JP-2000 giữa thương hiệu KLC và Fujiiryoki diễn ra vào thứ Tư, ngày 3/8, tại Trung tâm thương mại Vivo City, quận 7, TP HCM và thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Công Tùng – tổng giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn K-Group – kiêm nhà sáng lập thương hiệu KLC và ông Yuzo Tokura – giám đốc điều hành Fujiiryoki đã ký bản hợp đồng mang ý nghĩa lớn đối với đôi bên, mở ra chương mới về sản phẩm ghế massage Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.

Lễ ký kết phân phối độc quyền sản phẩm JP-2000 giữa KLC và Fujiiryoki. Ảnh: KLC

Lễ ký kết phân phối độc quyền sản phẩm JP-2000 giữa KLC và Fujiiryoki. Ảnh: KLC.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Công Tùng khẳng định: “Muốn thành công hơn nữa trong thị trường ghế massage thì phải không ngừng đổi mới, sáng tạo và phát triển chất lượng sản phẩm, hướng tới những giá trị sức khoẻ tốt nhất cho khách hàng. Với định hướng trên, K-Group đã đi đến quyết định hợp tác với nhà xưởng Fujiiryoki – một trong những nhà xưởng sản xuất ghế massage đứng đầu Nhật Bản, để đưa dòng ghế massage JP-2000 về với người tiêu dùng Việt”.

Trong lần hợp tác quan trọng này, đại diện thương hiệu Fujiiryoki cũng nhấn mạnh trước KLC, Fujiiryoki cũng kết hợp với công ty Đài Loan để phân phối sản phẩm tại thị trường Việt Nam nhưng số lượng sản phẩm chưa tới tay được nhiều người tiêu dùng như kỳ vọng. Do đó, nhà xưởng đã dừng hợp tác và chọn đối tác mới.

“Khi đó có rất nhiều công ty ghế massage đã liên hệ chúng tôi trong đó có KLC. Chúng tôi làm việc với nhau trong mùa dịch, thông tin về KLC chủ yếu tìm hiểu trên internet và từ phía công ty cung cấp. Tôi thấy KLC là công ty trẻ, trong thời gian ngắn có sự phát triển rất nhanh chóng, hệ thống showroom phủ khắp cả nước. Khi kết hợp với KLC, chúng tôi tin là sản phẩm chất lượng do mình sản xuất sẽ tới tay nhiều người tiêu dùng Việt Nam”.

Ông Nguyễn Công Tùng - tổng giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn K-Group phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: KLC

Ông Nguyễn Công Tùng – tổng giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn K-Group phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: KLC.

Ghế massage Nhật JP-2000 là loại ghế massage đến từ Nhật Bản, được đánh giá là sản phẩm thành công nhất của một trong những xưởng sản xuất ghế massage đứng đầu đất nước mặt trời mọc trong năm 2019. Loại ghế này thuộc phân khúc cao cấp nhất của nhãn hàng và được phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam bởi KLC.

Được sáng chế và phát triển bởi những kỹ sư cũng như các chuyên gia hàng đầu của Nhật Bản, JP-2000 tích hợp nhiều tính năng thông minh, hiện đại Double sensing, hệ thống dò tìm huyệt đạo, phục hồi tổn thương. Với 35 liệu trình chuyên sâu, 86 kiểu chuyển động massage chuyên nghiệp, 31 túi khí kép… sản phẩm giúp thư giãn toàn bộ cơ thể.

Với sự phát triển “bùng nổ” của thị trường và ý thức được tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe trong xã hội sau đại dịch Covid-19, KLC đã tiến hành mở hơn 150 showroom trên toàn quốc với mong muốn là một người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe của hàng triệu gia đình Việt bằng những chiếc ghế massage thông minh.

[Caption]. Ảnh: KLC

KLC mong muốn mang đến cho người Việt một sản phẩm phục vụ sức khỏe thông minh. Ảnh: KLC.

Sự thành công của KLC không chỉ nằm ở con số mà còn được chứng minh bằng những giải thưởng lớn như: Top 10 Thương hiệu phát triển quốc gia 2022, Top 10 Thương hiệu mạnh châu Á – Thái Bình Dương 2022 và Top 10 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam 2022. Đây là một trong những bước đệm cần thiết để đưa thương hiệu ghế massage chính hãng KLC Việt Nam vươn mình ra các nước Đông Nam Á nói riêng và khu vực châu Á nói chung.

Liên hệ: Công ty cổ phần tập đoàn K-Group
Hotline: 18000076.
Email: [email protected]
Website: https://ghemassageklc.com
Fanpage: https://www.facebook.com/klcvietnam

(Nguồn: Công ty cổ phần tập đoàn K-Group)

 

 

Bài viết mới