Thứ Sáu, 14/06/2024, 15:27

KKday Group ký kết với loạt đối tác trong ngành du lịch

Xem thêm

KKday tiếp tục ký hợp tác chiến lược toàn diện năm 2023 với hàng loạt đối tác trong lĩnh vực hàng không, khách sạn, vé vui chơi giải trí.

Theo đại diện KKday Group, đơn vị xác định thị trường du lịch Việt Nam là trọng tâm phát triển, đồng thời mong muốn mở rộng ra toàn cầu, đưa Việt Nam trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn du khách quốc tế.

Chính vì vậy, thời gian qua, nền tảng du lịch trực tuyến này đã ký hợp tác chiến lược toàn diện trải dài trên nhiều lĩnh vực: hàng không, khách sạn, vé vui chơi giải trí…

Đối tác của KKday Group gồm các thương hiệu nổi tiếng của ngành du lịch như VinWonders (Tập đoàn Vingroup), Sun World (Tập đoàn Sun Group); Trung tâm xúc tiến du lịch TP Đà Nẵng; các hãng hàng không Vietnam Airlines, Bamboo Airways…

polyad

KKday Group ký thỏa thuận hợp tác với Trung tâm xúc tiến du lịch TP Đà Nẵng. Ảnh: KKday.

Theo thỏa thuận ký kết với Sun World và VinWonders, các bên sẽ có các hoạt động hợp tác về công nghệ, ứng dụng chuyển đổi số du lịch. Cụ thể, thông qua nền tảng dịch vụ trực tuyến KKday, khách hàng sẽ có thêm kênh tiếp cận và đặt vé online của VinWonders và Sun World.

VinWonders là thương hiệu thuộc Tập đoàn Vingroup, gồm chuỗi các công viên chủ đề được đặt tại các thành phố du lịch như Hội An, Nha Trang, Phú Quốc, nổi bật với quy mô lớn và các nét đặc trưng mang dấu ấn của địa phương.

Sun World là tổ hợp du lịch và vui chơi giải trí thuộc Tập đoàn Sun Group, có 7 tổ hợp trải dài từ Bắc tới Nam gồm: Sun World Fansipan Legend (Sa Pa), Sun World Ha Long (Quảng Ninh), Sun World Cat Ba (Hải Phòng), Sun World Ba Na Hills và Asia Park (Đà Nẵng), Sun World Ba Den Mountain (Tây Ninh), Sun World Hon Thom (Phú Quốc). Các điểm đến này quy tụ loạt công trình và trò chơi từng đạt nhiều giải thưởng và kỷ lục thế giới.

polyad

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa KKday và VinWonders. Ảnh: KKday.

Cũng trong chiến lược hợp tác với những đối tác du lịch Việt Nam, KKday Group tiến hành bắt tay với các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Bamboo Airways…. để tổ chức các chuyến đi trải nghiệm (famtrips).

Đơn vị cho biết, đây sẽ là tiền đề giúp hàng triệu khách du lịch có thể đến và trải nghiệm các dịch vụ tại những điểm đến, qua đó kích cầu du lịch, tìm cơ hội kinh doanh và quảng bá hình ảnh của Việt Nam ra quốc tế.

“KKday quyết tâm trở thành một phần trong sự phát triển của du lịch Việt Nam thông qua khả năng truyền thông, tiếp thị và thế mạnh công nghệ của mình”, bà Nguyễn Thảo Anh – đại diện KKday Group nhấn mạnh.

polyad

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa KKday Group và Sun World của Tập đoàn Sun Group. Ảnh: KKday.

KKday là nền tảng du lịch trực tuyến chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch địa phương và kết nối du khách với các hướng dẫn viên bản địa. Theo thống kê của đơn vị, nền tảng này đang cung cấp trên 30.000 sản phẩm du lịch trải nghiệm của các địa phương, đáp ứng nhu cầu du lịch tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ, thu hút hơn 4 triệu khách hàng sử dụng.

(Nguồn: KKday Group)

 

 

Bài viết mới