Thứ Hai, 26/02/2024, 17:37

Kixx đặt mục tiêu là dầu nhớt công nghiệp hàng đầu thế giới

Xem thêm

Kixx, thương hiệu dầu nhớt đáng tin cậy nhất Hàn Quốc, cung cấp dầu nhớt công nghiệp chất lượng cao cho người tiêu dùng toàn cầu.

Với bí quyết kỹ thuật tích lũy qua hàng thập kỷ, Kixx, thương hiệu ra mắt năm 2005 thuộc sở hữu của Công ty GS Caltex đang sản xuất các sản phẩm dầu nhớt hiệu suất cao giúp nhiều ngành công nghiệp trên thế giới vận hành trơn tru.

Trong 7 năm liên tiếp, kể từ năm 2017, Kixx đều đạt Thương hiệu dầu nhớt đáng tin cậy nhất Hàn Quốc tại giải thưởng Thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc (Korea First Brand Awards), ghi nhận cho chất lượng sản phẩm vượt trội.

Giải thưởng do Hội đồng người tiêu dùng tổ chức hàng năm, dựa trên các cuộc khảo sát người tiêu dùng trực tuyến toàn quốc. Theo đó, thương hiệu đã vươn lên trở thành cái tên quen thuộc trong số các loại dầu nhớt ở Hàn Quốc nhờ công nghệ tiên tiến và cơ sở sản xuất đẳng cấp thế giới của GS Caltex.

Khu phức hợp Yeosu của Kixx, nơi có nhà máy lọc một địa điểm dầu lớn thứ tư thế giới.

Khu phức hợp Yeosu của Kixx, nơi có nhà máy lọc một địa điểm dầu lớn thứ tư thế giới.

Tiếp bước thành công, nhãn hàng hướng đến mục tiêu trở thành nhà sản xuất dầu nhớt hàng đầu thế giới thông qua việc liên tục cải tiến phát triển công nghệ “hai nâng, ba chống” và khai thác những gì người tiêu dùng toàn cầu cần nhất ở một loại dầu nhớt.

Song song, nhãn hàng quảng bá các dòng sản phẩm dầu công nghiệp vượt trội trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, các dòng sản phẩm nổi bật bao gồm dầu thủy lực, dầu bánh răng, dầu tua-bin, dầu máy khí nén, cũng như mỡ công nghiệp.

Gần đây, thương hiệu còn tích cực tham gia các sự kiện quan trọng của ngành, gặp gỡ các đối tác và khách hàng mới tiềm năng. Đơn cử Hội nghị Hannover Messe 2022 tại Đức; Hội nghị gặp gỡ trực tiếp ở Bengaluru, Ấn Độ; sự kiện ra mắt kéo dài hai ngày ở Mông Cổ, cũng như Triển lãm MTA 2022 tại Hà Nội, Việt Nam.

Thông qua những sự kiện này, Kixx, với sự hỗ trợ của các đối tác phân phối, đã có cơ hội trình bày những lợi ích đến từ các sản phẩm dầu công nghiệp của mình giúp khách hàng cắt giảm thời gian và chi phí.

Kixx ra đời năm 1969, hiện nhãn hàng cung cấp các sản phẩm dầu động cơ và dầu công nghiệp với chất lượng được tin dùng trong hơn 50 năm qua.

Với đòn bẩy từ chuyên môn kỹ thuật hiện đại và cơ sở hạ tầng, bao gồm nhà máy lọc dầu một địa điểm lớn thứ tư thế giới, thương hiệu cung cấp hơn 200 dòng sản phẩm chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn hoạt động cao của ngành.

Danh mục khách hàng bao gồm các công ty thiết bị xây dựng lớn như Volvo, Doosan và Huyndai. Hơn 2 thập kỷ qua, thương hiệu còn hợp tác với các công ty hàng đầu thế giới như Kia Motors, LG Electronics và POSCO góp phần xây dựng nhận diện thương hiệu trên toàn cầu.

Dù là ngành sản xuất, xây dựng, khai thác mỏ, nông nghiệp hay lâm nghiệp, các sản phẩm dầu công nghiệp Kixx đều đáp ứng nhu cầu giảm cặn gây ma sát dẫn đến ăn mòn, giúp duy trì nhiệt độ ổn định cho các thiết bị và phương tiện nhằm hạn chế hư hỏng do quá tải nhiệt.

Qua đó giảm tổng chi phí sở hữu (TCO), nâng cao hiệu suất của thiết bị và phương tiện, cải thiện hiệu năng và tăng cường độ chính xác.

5 dòng sản phẩm nổi bật của Kixx tại Việt Nam.

Kixx cung cấp các dòng dầu nhớt công nghiệp chất lượng cao tại Việt Nam.

Tại thị trường Việt Nam, hiện Kixx cung cấp nhiều loại dầu công nghiệp hiệu suất cao, cụ thể:

Dầu thủy lực – Kixx Hydro HVL: dầu đa độ nhớt, hạn chế mòn được thiết kế dành cho các hệ thống thủy lực chịu nhiều thay đổi về nhiệt độ hoạt động.

Mỡ cao cấp – Kixx Grease Liplex: mỡ đa chức năng sử dụng cho vòng bi bánh xe và khung gầm ô tô EP, chứa chất làm đặc phức lithium. Sản phẩm được khuyên dùng cho các thiết bị ô tô và công nghiệp gồm thiết bị xây, máy kéo nông nghiệp.

Dầu bánh răng – Kixx Gear EP: dầu bôi trơn bánh răng công nghiệp dựa trên hệ thống phụ gia lưu huỳnh – phốt pho được thiết kế nhằm kéo dài tuổi thọ của bánh răng chịu tải trọng cao bao gồm bộ truyền động bánh răng kín, bộ giảm tốc.

Dầu tua-bin – Kixx Turbine: dầu tua-bin ức chế cao cấp giúp bảo vệ các thiết bị như máy nén ly tâm, máy nén trục vít và máy nén pittông khỏi rỉ sét và mài mòn.

Dầu máy khí nén – Kixx Compressor P: dầu khoáng bôi trơn máy nén với công thức pha chế chuyên sử dụng cho máy nén cố định và di động hoạt động duy trì ở nhiệt độ cao.

Kixx – thương hiệu dầu nhớt đáng tin cậy nhất Hàn Quốc được tin dùng tại nhiều quốc gia trên toàn cầu, như Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc, Nga, sẽ tiếp tục phát triển để trở thành công ty hàng đầu thế giới về dầu động cơ và dầu công nghiệp.

Tham khảo chi tiết về các dòng sản phẩm dầu công nghiệp của Kixx tại website

(Nguồn và ảnh: Kixx)

 

 

 

Bài viết mới