Thứ Ba, 27/02/2024, 4:16

Kingsport tung 10.000 ưu đãi dịp Tết Nhâm Dần

Xem thêm

Thương hiệu thiết bị thể thao Kingsport triển khai chương trình tri ân khách hàng với 10.000 ưu đãi giảm giá lên đến 46% trong dịp Tết Nguyên Đán 2022.

Cụ thể, từ ngày 1/1 đến 20/1, Kingsport tặng đến 10.000 mã giảm giá cho khách hàng khi mua các sản phẩm tại hệ thống 130 showroom của hãng. Trong đó, ghế massage được giảm đến 46%; các loại tạ giảm đến 43%; xe đạp tập thể thao giảm đến 35%; máy chạy bộ giảm đến 29%.

Mặt hàng ghế massage tại Kingsport được giảm đến 46%. Ảnh: Kingsport

Mặt hàng ghế massage tại Kingsport được giảm đến 46%. Ảnh: Kingsport.

Bên cạnh chương trình giảm giá, Kingsport còn tặng thêm nhiều phần quà cho người tiêu dùng khi mua hàng trong thời gian này.

Chia sẻ về chương trình khuyến mãi, đại diện Kingsport cho biết: “Tết là thời điểm chúng tôi dành những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng của mình, hướng đến một năm mới an vui. Thông qua các sản phẩm cùng chương trình khuyến mãi đặc biệt, chúng tôi muốn chăm sóc sức khỏe, tinh thần và sắc đẹp của người dùng với hàng trăm ngàn quà tặng hữu ích”.

Châu Bùi và Á hậu Huyền My tin dùng các sản phẩm của Kingsport. Ảnh: Kingsport

Châu Bùi và Á hậu Huyền My tin dùng các sản phẩm của Kingsport. Ảnh: Kingsport.

Đại diện thương hiệu cũng khẳng định viêc tập luyện hàng ngày với máy chạy bộ, xe đạp tập thể thao cũng là cách để có sức khỏe dẻo dai, mạnh mẽ. Thư giãn cơ thể với ghế massage sau ngày dài làm việc lại là giải pháp chăm sóc sức khỏe cho gia đình có nhiều thành viên hay người bận rộn. Đối với những nhân viên công sở bận rộn, vận động tại nhà bằng máy tập của Kingsport cũng hình thành thói quen tốt và lành mạnh để nạp lại năng lượng, chuẩn bị đón Tết.

Kingsport sở hữu hệ thống 130 showroom trên toàn quốc. Ảnh: Kingsport

Kingsport sở hữu hệ thống 130 showroom trên toàn quốc. Ảnh: Kingsport.

Kingsport (thuộc Tập đoàn Đông Dương) có kinh nghiệm hơn 12 năm cung cấp các thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe, được hơn 10 triệu gia đình Việt sử dụng. Hãng cam kết chính sách bảo hành và bảo trì trọn đời cho tất cả sản phẩm. Sở hữu hệ thống 130 cửa hàng trải dài trên toàn quốc, Kingsport triển khai chương trình giao hàng nhanh trong 24h, đồng thời miễn phí lắp đặt, vận chuyển và hỗ trợ trả góp lãi suất 0%.

Để biết thêm thông tin chi tiết, độc giả có thể liên hệ hotline: 1800 6862 (miền Nam, miền Trung) hoặc 18006824 (miền Bắc).

(Nguồn: Kingsport)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới