Thứ Hai, 24/06/2024, 13:08

Kim Oanh Group tung loạt ưu đãi hỗ trợ khách hàng Century City

Xem thêm

Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh áp dụng nhiều chính sách ưu đãi, chiết khấu lớn kết hợp linh hoạt và giãn tiến độ thanh toán trong dịch Covid-19.

Cụ thể, chủ đầu tư giãn tiến độ và kéo dài thời gian thanh toán thành 9-12 đợt, ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên đến 70% trong thời hạn 25 năm và hỗ trợ lãi suất vay từ 6 đến 9 tháng.

Bên cạnh đó, chủ sở hữu Century City còn nhận đến 20 chỉ vàng cùng chính sách chiết khấu tốt. Những khách hàng sở hữu 2 sản phẩm được chiết khấu thêm 1% và sở hữu từ 3 sản phẩm trở lên sẽ giảm thêm 2%.

polyad

Công trường xây dựng dự án Century City.

Với những khách hàng có hộ khẩu tại Đồng Nai, ngoài những ưu đãi trên còn được chiết khấu thêm 2% mỗi giá trị hợp đồng. Chủ đầu tư lý giải, nếu sở hữu một sản phẩm, khách hàng có thể nắm trong tay khoản tiết kiệm 35-150 triệu đồng, sở hữu càng nhiều sản phẩm khoản tiết kiệm càng gia tăng.

“Century City được quy hoạch trên đất Long Thành – Đồng Nai, vì vậy, chính sách riêng này được áp dụng nhằm tri ân người Đồng Nai đã luôn ủng hộ và tạo điều kiện để chúng tôi phát triển dự án”, đại diện Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh chia sẻ.

Những chính sách này là ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay được Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh triển khai nhằm mở rộng cơ hội an cư – đầu tư cho khách hàng. Nhờ đó, Century City tiếp tục thu hút đông đảo nhà đầu tư.

polyad

Phối cảnh dự án Century City.

Ngoài chính sách ưu đãi, dự án còn sở hữu loạt lợi thế của vùng cùng chính sách đầu tư bài bản. Century City được quy hoạch trên vị trí đắt giá của Long Thành, ngay mặt tiền đường ĐT 769 và Cầu Mên – cửa ngõ kết nối trực tiếp dự án sân bay với khoảng cách chỉ 2km.

Dự án còn tiếp giáp nhiều trục đường trọng điểm như cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành, quốc lộ 51, Vành đai 3… là đầu mối giao thông quan trọng giữa TP HCM và các tỉnh miền Đông Nam bộ.

Không chỉ ghi điểm từ vị trí, dự án còn được định hướng trở thành đô thị sầm uất, đón đầu sự hình thành và phát triển của “thành phố sân bay”. Dự án được đầu tư trên quy mô 49,8 ha và sau khoảng 10 tháng triển khai, hiện hạ tầng dự án cơ bản đã hoàn thiện nhiều hạng mục.

polyad

Diện mạo của dãy shophouse Century City cập nhật đầu tháng 6/2021.

Từ mặt tiền ĐT 769 đi vào, ấn tượng đầu tiên là cổng dự án đã hoàn tất chỉn chu và hiện đại, những trục đường nội bộ được trải nhựa và kết nối thông suốt toàn dự án, lát gạch vỉa hè kết hợp nhiều cây xanh, hệ thống chiếu sáng và hệ thống cấp – thoát nước…

Nổi bật là quảng trường 12 cung hoàng đạo và các kỳ quan kiến trúc thế giới khoác lên mình diện mạo mới, các dãy shophouse được thiết kế theo phong cách phương Tây cũng đang được ưu tiên triển khai, một số dãy đã thi công lên đến phần mái.

Theo chủ đầu tư, hiện dự án đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từng nền. Đây là yếu tố gia tăng giá trị cho dự án, nhất là trong bối cảnh nhiều dự án vướng mắc về pháp lý.

(Nguồn: Kim Oanh Group)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới