Thứ Ba, 16/04/2024, 21:23

Kim Oanh Group sẽ xây khoảng 40.000 căn nhà ở xã hội tại Bình Dương và Đồng Nai

Xem thêm

Kim Oanh Group đặt mục tiêu sẽ phát triển 26 dự án, trong đó có 23 dự án nhà ở xã hội và 3 dự án nhà ở thu nhập thấp, với tổng cộng khoảng 40.000 sản phẩm; tổng mức đầu tư khoảng 31.000 tỷ đồng.

Ngày 22/7, ban lãnh đạo Kim Oanh Group cho biết doanh nghiệp này đã hoàn thành đề án phát triển nhà ở xã hội và nhà ở thu nhập thấp với hai giai đoạn phát triển từ nay đến năm 2028. 

Cụ thể, Kim Oanh Group đặt mục tiêu sẽ phát triển 26 dự án, trong đó có 23 dự án nhà ở xã hội và 3 dự án nhà ở thu nhập thấp, với tổng cộng khoảng 40.000 sản phẩm; tổng mức đầu tư khoảng 31.000 tỷ đồng.

Giai đoạn 1, từ nay đến năm 2026, Kim Oanh Group sẽ giới thiệu ra thị trường 14 dự án với 25.000 sản phẩm. Riêng năm 2023 sẽ giới thiệu ra thị trường 4.800 sản phẩm nhà ở xã hội thấp tầng và cao tầng tại Bình Dương và Đồng Nai.

Nha o xa hoi Kim Oanh Group xay dung tai Ben Cat (3)

Nhà ở xã hội Kim Oanh Group xây dựng tại Bến Cát.

Trước đó, ngày 14/7, Kim Oanh Group đã ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn Surbana Jurong. Theo đó, bên cạnh các dự án thương mại, Surbana Jurong cũng tham gia cùng Kim Oanh Group phát triển các dự án nhà ở xã hội với kỳ vọng sẽ góp phần nâng cáo chất lượng sống cho người dân sinh sống trong các dự án.

Bởi Surbana Jurong là tập đoàn có kinh nghiệm hoạt động toàn cầu và đã tham gia phát triển hơn 80% số lượng nhà ở xã hội tại Singapore.

kim oanh gr

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch Kim Oanh Group và Ông Sean Chiao – Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn Surbana Jurong thực hiện ký kết hợp tác.

Hiện Kim Oanh Group đang sở hữu hơn 500ha đất tại nhiều khu vực phát triển sôi động như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Phú Quốc (Kiên Giang) và sẽ dành ra 20% diện tích để phát triển các dự án nhà ở xã hội.

“Dòng sản phẩm nhà ở xã hội mới với sự hợp tác của đối tác chiến lược Surbana Jurong sẽ đáp ứng đủ 3 tiêu chí ‘Thiết thực – Nhân văn và Bền vững’.

Chúng tôi tin rằng nhà ở xã hội của Kim Oanh Group khi giới thiệu ra thị trường sẽ thỏa mãn được nhu cầu của người dân Việt Nam”, bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch, Tổng giám đốc Kim Oanh Group nói.

Hiện Kim Oanh Group cũng đang phát triển dự án căn hộ thương mại Legacy Prime tại trung tâm TP Thuận An, tỉnh Bình Dương, với mức giá chỉ từ 900 triệu đồng/căn. Đây là phân khúc sản phẩm đã biến mất từ lâu trên thị trường bất động sản.

Bên cạnh mức giá hấp dẫn nhất thị trường, dịp này Kim Oanh Group còn công bố chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua giỏ hàng cuối cùng của Legacy Prime.

Theo đó, khách hàng chỉ phải thanh toán số tiền 99 triệu đồng là được ký hợp đồng mua bán căn hộ. Những khách hàng có nhu cầu sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay 80% giá trị hợp đồng, ân hạn nợ gốc lên đến 36 tháng.

Theo Tạp chí SHTT & Sáng tạo – Võ Liên

 

 

 

Bài viết mới