Thứ Bảy, 25/05/2024, 2:32

Kieu Diem Offical đặt chất lượng lên hàng đầu

Xem thêm

Thương hiệu mỹ phẩm – Kieu Diem Offical chú tâm đến chất lượng sản phẩm, mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Kieu Diem Offical thành lập từ năm 2015 trực thuộc công ty Diễm Ốc xinh, một trong những công ty mỹ phẩm uy tín trên thị trường. Đến nay, thương hiệu mỹ phẩm thu hút một lượng lớn khách hàng tin tưởng sản phẩm đến từ shop. Các sản phẩm được cung cấp tại Kieu Diem Offical luôn đảm bảo yếu tố về chất lượng, đem lại hiệu quả tích cực cho khách hàng sau một thời gian sử dụng.

Showroom Kieu Diem Offical nằm tại 318c Độc Lập, Tân Phú, TP HCM.

Showroom Kieu Diem Offical nằm tại 318c Độc Lập, Tân Phú, TP HCM.

Kieu Diem Offical hiểu rằng, để làm đẹp thì yếu tố đầu tiên người kinh doanh phải quan tâm đến là chất lượng sản phẩm. Quan điểm kinh doanh của Kieu Diem Offical là: “Đặt quyền lợi khách hàng lên ưu tiên, luôn đề cao chất lượng hơn số lượng, đưa giá trị sản phẩm, giá trị thương hiệu cộng đồng biết tới nhiều hơn”.

Cửa hàng luôn cố gắng đem đến cho phái đẹp những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng nhất, có hiệu quả nhất định, có giấy tờ kiểm chứng rõ ràng. Những sản phẩm phân phối bởi Kieu Diem Offical đến từ những quốc gia có sự phát triển ngành công nghiệp mỹ phẩm như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Pháp… Chính yếu tố chất lượng giúp Kieu Diem Offical có một lượng khách hàng tin tưởng, sử dụng sản phẩm.

CEO Kiều Diễm đại diện Kieu Diem Offical tặng hoa trong buổi ký kết chiến lược với sản phẩm DNG.

CEO Kiều Diễm đại diện Kieu Diem Offical tặng hoa trong buổi ký kết chiến lược với sản phẩm DNG.

Ngoài ra, Kieu Diem Offical còn chú ý đến sự đa dạng, cửa hàng luôn cố gắng đem đến cho khách hàng đến những sản phẩm làm đẹp với công dụng khác nhau và phù hợp với nhiều đối tượng bị nám, mụn, sạm da … Các sản phẩm luôn chuẩn theo phác đồ y khoa, nói không với thành phần tẩy da nên khách hàng có thể yên tâm. Đồng thời, cửa hàng cũng đem đến cho người dùng sản phẩm chăm sóc da đến từ những thương hiệu khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Cụ thể, thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Đông Y DNG chính là một trong những sản phẩm phân phối bởi Kieu Diem Offical.

Vì là kinh doanh sản phẩm mỹ phẩm nên Kieu Diem Offical luôn cố gắng đem đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp. Hầu hết, đội ngũ nhân viên bán hàng của Kieu Diem Offical đều được đào tạo kỹ về công dụng của từng sản phẩm, hiểu kỹ về da liễu để tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và đặc điểm da của từng khách hàng.

Thương hiệu kinh doanh mỹ phẩm này cũng thường xuyên tổ chức những chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng. Vì vậy, người tiêu dùng hoàn toàn có thể chờ đợi những dịp đặc biệt để săn khuyến mại, tìm kiếm cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn đến từ Kieu Diem Offical.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với loại da của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với loại da của khách hàng.

Với cam kết đem đến những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng và có hiệu quả cao. Kieu Diem Offical cũng hỗ trợ bồi thường nếu khách hàng phát hiện sản phẩm kém chất lượng, không chính hãng. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn những sản phẩm chăm sóc da đến từ thương hiệu này.

Với mục tiêu tiếp cận và đem đến cho phái nữ ở khắp nơi trên đất nước những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng. Kieu Diem Offical kinh doanh trực tiếp tại cửa hàng, áp dụng hình thức bán hàng trực tuyến, nhận sự ủng hộ nhiệt tình của phái đẹp.

Lễ ký kết hợp đồng Kieu Diem Offical, nhờ khách chú thí rõ ký kết nội dung gì?

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ của Kieu Diem Offical với đối tác.

Trong tương lai, Kieu Diem Offical cam kết sẽ cố gắng và nỗ lực hơn để đem đến những sản phẩm cải tiến hơn, chất lượng và hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, trở thành thương hiệu kinh doanh mỹ phẩm uy tín trên thị trường.

Thông tin liên hệ: Kieu Diem Offical

Địa chỉ 1: 50/4 Gò Dầu, phường Tân Quý, quận Tân phú, TP HCM

Địa chỉ 2: 318C Độc Lập, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP HCM

Số điện thoại: 0933 050 799

Email: [email protected]

(Nguồn: Công ty TNHH Diễm Ốc Xinh)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới