Thứ Năm, 20/06/2024, 16:29

Kichi-Kichi tặng 43 tấn gạo cho đồng bào miền Trung

Xem thêm

Sau hơn một tháng ra mắt, chương trình “Kichi trúng lớn – Kết triệu trái tim” chạm đến hàng triệu trái tim Việt bằng những hoạt động ý nghĩa.

“Kichi trúng lớn – Kết triệu trái tim” đánh dấu hành trình 10 năm phát triển và đem đến những món ăn ngon cho người dân Việt Nam của chuỗi nhà hàng Buffet lẩu băng chuyền Kichi-Kichi.

Chương trình là món quà “từ trái tim đến trái tim” mà thương hiệu hướng đến người dân miền Trung sau những thiệt hại nặng nề do bão lũ gây nên và khi Tết Nguyên đán gần kề. Kichi-Kichi trích 10.000 đồng trên mỗi hóa đơn sử dụng dịch vụ tại nhà hàng để quyên góp gạo giúp đỡ đồng bào miền Trung.

Đại diện của Kichi-Kichi tặng gạo cho bà con.

Đại diện của Kichi-Kichi tặng gạo cho bà con.

Tính đến nay, tổng số tiền đóng góp đã lên đến hơn 500 triệu đồng và cập nhật liên tục trên trang thông tin trunglon.kichi.com.vn.

Hơn 36.000 người tham gia ủng hộ, 43 tấn gạo (khoảng 1.720 bao gạo) là những con số ấn tượng Kichi, chương trình và thực khách chung tay góp sức trao tặng cho đồng bào.

Đại diện Kichi vừa qua cũng vượt đường xá xa xôi đến các xã Ba Tô, Ba Vì, Thanh An và Long Môn tại huyện Ba Tơ, Minh Long để trao tận tay những bao gạo nghĩa tình. Trong đó, mỗi xã khoảng 200 hộ dân, mỗi hộ từ 2 đến 3 người đều nhận được 25 kg gạo.

Chương trình Kichi trúng lớn - Kết triệu trái tim mang đến cái Tết trọn vẹn cho bà con gặp khó khăn.

Chương trình “Kichi trúng lớn – Kết triệu trái tim” mang đến cái Tết trọn vẹn cho bà con gặp khó khăn.

Chương trình “Kichi trúng lớn – Kết triệu trái tim” không chỉ góp phần giúp đỡ đồng bào miền Trung mà còn là cầu nối để hàng nghìn bữa ăn ngon chạm đến thực khách Việt, gắn kết những tâm hồn đam mê tinh hoa ẩm thực.

Ngoài 200 buffet miễn phí được trao tặng cho những fan xem livestream mỗi tuần trong thời gian qua, mỗi bữa ăn tại nhà hàng đều là món quà Kichi dành cho khách hàng khi ở bên gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, kết thúc một năm 2020 với nhiều khoảnh khắc và sự kiện đáng nhớ.

Với tổng giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng, đây được xem như là màn “chơi lớn”, đánh dấu hành trình 10 năm của Kichi và tri ân những tình cảm của fan dành cho thương hiệu. Thể lệ tham gia đơn giản cùng giải thưởng giá trị.

Theo đó, với mỗi hóa đơn sử dụng dịch vụ tại Kichi-Kichi trong thời gian diễn ra chương trình hoặc khách hàng sử dụng E-voucher từ ứng dụng The Golden Spoon đều nhận được mã bốc thăm gửi qua SMS.

Sau mỗi buổi livestream tối thứ Sáu, 800 triệu đồng tiền mặt đã tìm được 8 vị chủ nhân sở hữu mã bốc thăm may mắn.

Sự kiện trực tuyến “Kichi Trúng lớn – Kết triệu trái tim” đã góp phần tạo nên sân chơi thú vị và tạo mối liên kết mạnh mẽ giữa Kichi-Kichi và fan lẩu băng chuyền.

Những khách hàng may mắn trúng thưởng.

Những khách hàng may mắn trúng thưởng.

Kể từ tập livestream đầu tiên trên trang chủ của Kichi-Kichi với sự dẫn dắt của MC và 1977 Vlog, chương trình thu hút sự quan tâm của hàng trăm nghìn người, trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi trên Facebook.

Vào 20h mỗi thứ Sáu hàng tuần, ngoài Vlog 1977, người xem được gặp gỡ và giao lưu với những cái tên quen thuộc như chị Ca Nô, Yuno BigBoi, Lân Jee, Bông Tím, Khánh Vi, Welax…

Đặc biệt, phần gọi tên và trao giải 100 triệu đồng tiền mặt vào cuối chương trình cho thực khách may mắn đã đến nhà hàng và mua combo Kichi-trúng lớn luôn nhận được sự quan tâm..

Chương trình diễn ra tại hệ thống nhà hàng Kichi-Kichi trên toàn quốc đến hết ngày 25/2, thông tin chi tiết xem tại đây.

(Nguồn và ảnh: Kichi-Kichi)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới