Thứ Tư, 28/02/2024, 3:28

Khởi động Giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 9

Xem thêm

Người hâm mộ đã có thể bình chọn cho đề cử yêu thích qua tin nhắn và website www.giaithuongngoisaoxanh.vn.

Giải thưởng Ngôi Sao Xanh năm 2022 vừa chính thức khởi động với 4 hạng mục giải thưởng dành cho 27 chiếc cúp danh giá. Người hâm mộ đã có thể bình chọn cho đề cử yêu thích qua tin nhắn và website www.giaithuongngoisaoxanh.vn.

Tiếp nối thành công qua 8 mùa giải, Kênh truyền hình TodayTV và Tạp chí Thế giới Điện ảnh vừa khởi động Giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 9.

Giải thưởng nhằm tôn vinh những nghệ sĩ có vai diễn ấn tượng, nhân văn, những nhà làm phim nổi bật cùng những bộ phim xuất sắc trong và ngoài nước có tác động đến truyền thông, được khán giả yêu thích trong lĩnh vực điện ảnh, truyền hình, phim chiếu mạng và phim ngắn trên nền tảng TikTok.

Họp báo khởi động và công bố danh sách đề cử giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2022 đã diễn ra thành công tại M.PLEX Studios & Theatre (TP.HCM) với sự đồng hành của TikTok Vietnam và hai đơn vị đối tác LUX Beauty Center, Chill Cocktail.

Tại đây, ban tổ chức đã công bố các hạng mục giải thưởng, danh sách đề cử, mở cổng bình chọn và hướng dẫn cách thức bình chọn cho các đề cử tại giải Ngôi Sao Xanh năm nay.

Phát biểu tại họp báo, ông Lâm Chí Thiện – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC, đại diện Ban tổ chức giải thưởng cho biết: “Khi nhìn vào số lượng và chất lượng của danh sách đề cử thì năm nay gần như tăng lên gấp đôi những năm trước. Điều này phần nào cho thấy giải Ngôi Sao Xanh ngày càng được anh chị em nghệ sĩ cũng như những người hoạt động trong ngành nghệ thuật yêu mến.

Điều đó đối với tôi – một thành viên ban tổ chức cảm thấy rất tự hào khi được góp phần tạo nên sân chơi uy tín mà mọi người có thể giao lưu, gặp gỡ và vinh danh những gương mặt nổi bật sau một năm dài cống hiến”.

Giải thưởng Ngôi Sao Xanh năm 2022 vinh danh 27 giải thưởng thuộc 4 hạng mục gồm: hạng mục Điện ảnh (10 giải), hạng mục Truyền hình (11 giải), hạng mục Phim chiếu mạng (4 giải) và hạng mục Đồng hành (2 giải).

Những tên tuổi góp mặt tranh tài năm nay càng khiến người hâm mộ thêm chờ đợi, từ những nghệ sĩ gạo cội như NSND Ngọc Giàu, NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Phương, NSƯT Trương Minh Quốc Thái, NSƯT Tạ Minh Thảo, NSƯT Mỹ Duyên cho đến những gương mặt trẻ như diễn viên Hoàng Hà, Avin Lu, Chu Diệp Anh, Trung Huy… đều góp mặt ở nhiều hạng mục giải thưởng, tham gia vào một sân chơi công tâm và uy tín.

Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 9 sẽ diễn ra vào ngày 6/1/2023 tại Nhà hát Thành phố, quận 1, TP.HCM. Gala trao giải sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 20h00 trên TodayTV và YouTV, livestream trên các nền tảng mạng xã hội Ngôi Sao Xanh, TodayTV, YouTV và TikTok Live.

Thông tin chi tiết truy cập: www.giaithuongngoisaoxanh.vn.

Hình ảnh các hạng mục đề cử của giải năm 2022:

Khởi động Giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 9

Khởi động Giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 9

Khởi động Giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 9

Khởi động Giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 9

Khởi động Giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 9

Khởi động Giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 9

Theo Phụ nữ Mới – Dung Trần

 

 

 

Bài viết mới