Thứ Ba, 16/07/2024, 7:54

Khách hàng nhận ưu đãi khi mở thẻ VietCredit

Xem thêm

VietCredit triển khai chương trình ưu đãi “Mở Thẻ VietCredit, nhận voucher 100.000 đồng, miễn lãi 14 ngày” với ngân sách lên đến hơn 3,5 tỷ đồng.

Theo đại diện của Công ty Tài chính cổ phần Tín Việt (VietCredit), thông thường, càng về cuối năm, nhu cầu tiêu dùng của người dân càng tăng cao. Tuy nhiên, dịch bệnh Covid-19 kéo dài ảnh hưởng không nhỏ đến thu nhập nên việc chi tiêu hàng ngày trở thành một vấn đề trăn trở của nhiều người.

Thấu hiểu nỗi lo đó, VietCredit tung chương trình ưu đãi “Mở Thẻ VietCredit, nhận voucher 100.000 đồng, miễn lãi 14 ngày” trên toàn quốc nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng. Qua đó, khách hàng vừa an tâm sử dụng thẻ, vừa có thêm nguồn tài chính để phục vụ các nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống và tận hưởng niềm vui khi được nhận những phần quà thưởng hấp dẫn.

Khách hàng có cơ hội được miễn lãi 14 ngày.

Khách hàng được miễn lãi 14 ngày kể từ khi kích hoạt thẻ.

Cụ thể, khách hàng sẽ được tặng voucher mua hàng trị giá 100.000 đồng tại chuỗi cửa hàng của Thế giới di động, Điện máy Xanh, Bách hóa Xanh, Vinmart, nhà thuốc An Khang. Chương trình dành riêng cho các khách hàng có thu nhập từ lương hoặc làm việc tại cơ quan nhà nước khi đăng ký mở thẻ tín dụng nội địa VietCredit, được cấp thẻ và kích hoạt thẻ trong thời gian diễn ra chương trình.

Đồng thời, VietCredit cũng ưu đãi miễn lãi suất 14 ngày cho tất cả khách hàng thực hiện kích hoạt thẻ trong thời gian chương trình và chỉ cần có tối thiểu một giao dịch ứng tiền tại ATM hoặc cà thẻ thanh toán qua máy POS/MPOS, giúp khách hàng an tâm chi tiêu, không lo phát sinh tiền lãi. Khách hàng nên sử dụng thẻ ngay sau khi kích hoạt để tận hưởng trọn vẹn ưu đãi 14 ngày miễn lãi này.

Chị Kim Loan (TP HCM) cho biết rất thích đợt khuyến mại này của VietCredit bởi tính thiết thực của chương trình. Việc tặng voucher mua hàng sau giãn cách xã hội đáp ứng đúng với mong muốn và nhu cầu hay mua sắm tại siêu thị của các chị em và dễ dàng dùng voucher để mua những mặt hàng tùy thích.

Anh Tuấn Tú (Hà Nội), một khách hàng chuẩn bị mở thẻ tín dụng nội địa VietCredit lại phấn khích hơn trước ưu đãi miễn lãi suất. Anh Tú dự định ứng tiền từ thẻ VietCredit để mua một chiếc laptop phục vụ công việc freelance, kiếm thêm thu nhập ngoài giờ hành chính làm văn phòng. Theo anh, việc được miễn lãi 14 ngày sẽ giúp anh chi trả khoản vay nhẹ nhàng hơn và sở hữu được ngay món đồ cần thiết.

Thẻ tín dụng nội địa VietCredit tiện dụng cho mọi đối tượng.

Thẻ tín dụng nội địa VietCredit tiện dụng cho mọi đối tượng.

Thẻ tín dụng nội địa VietCredit là sản phẩm tiên phong sở hữu bộ đôi tính năng ứng tiền mặt và cà thẻ thanh toán tại POS/MPOS đến tối đa hạn mức được cấp. Chủ thẻ không tốn bất kỳ loại phí nào từ phí mở thẻ, cà thẻ, thường niên, SMS, sao kê… đến cả phí tất toán trước hạn. Chủ thẻ có thể dùng ứng tiền, cà thẻ thanh toán trong hạn mức thẻ được cấp suốt 3 năm, không cần tái thực hiện các thủ tục hồ sơ và còn được chủ động chọn ngày thanh toán định kỳ phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Để mở thẻ nhanh chóng và tiện lợi, khách hàng có thể tải ứng dụng VietCredit và thực hiện đăng ký, nộp hồ sơ chỉ trong vài phút ngay trên điện thoại mọi lúc mọi nơi, thuận tiện và đảm bảo không tiếp xúc, an toàn trong mùa dịch.

Với các tiện ích của thẻ VietCredit, khách hàng là công nhân, viên chức nhà nước, giới văn phòng, sinh viên, hay tiểu thương… đều có thể mở thẻ và sử dụng chi tiêu, mua sắm, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như dự phòng trong các trường hợp cấp bách. Tuy nhiên, VietCredit cũng luôn khuyến nghị khách hàng không nên lạm dụng vay khi không thực sự cần thiết hoặc vay quá khả năng chi trả.

Chi tiết liên hệ hotline 1900 6515; website: www.vietcredit.vn.

(Nguồn và ảnh: VietCredit)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới