Thứ Hai, 24/06/2024, 13:18

KFC Việt Nam khánh thành cầu 25 m tại Cà Mau

Xem thêm

KFC Việt Nam tài trợ 95 triệu đồng xây cầu Nổng Ông Sâu tại xã Nguyễn Phích, huyện U Minh và thông xe từ ngày 5/2.

Những ngày trước Tết Tân Sửu, bà con tại xã Nguyễn Phích vui mừng khi có cây cầu mới phục vụ việc đi lại thuận tiện hơn.

Công trình do KFC Việt Nam tài trợ xây dựng với với chiều dài 25 m, rộng 2 m, nối hai bờ sông Cái Tàu, kết nối giữa các ấp ngoài rìa về với xã.

polyad

KFC Việt Nam bàn giao công trình cho đại diện địa phương.

Đại diện KFC hy vọng công trình sẽ góp phần vào sự phát triển của xã cũng như huyện U Minh và đem lại niềm vui ngày Tết cho bà con.

Đây là một phần trong chuỗi hoạt động Act of Colonel-ness, nhằm thúc đẩy các giá trị tinh thần của Colonel Sanders (người sáng lập KFC) để góp phần xây dựng, phát triển cộng đồng trong tương lai tốt đẹp hơn.

polyad

Xã Nguyễn Phích là một trong những xã nghèo nhất của tỉnh Cà Mau. Xã mất hơn 7 năm cố gắng để vươn lên đạt mô hình nông thôn mới.

Tuy nhiên, để làm được điều này, địa phương phải vượt qua những khó khăn trước mắt để có thể phát triển kinh tế tại vùng.

Một trong những khó khăn tại đây là có địa bàn rất rộng, hơn 20 ấp, bị ngăn cách bởi sông Cái Tàu làm cho sự phát triển của toàn xã trở nên không đồng đều. 15 ấp sống dưới tán rừng chưa có cơ sở hạ tầng để phát triển kinh tế.

(Nguồn: KFC Việt Nam)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới