Thứ Hai, 15/04/2024, 13:46

Kem đánh răng trẻ em Piwy Pierrot giúp bảo vệ nụ cười

Xem thêm

Kem đánh răng trẻ em Piwy Pierrot với thành phần canxi hữu cơ giúp loại bỏ mảng bám hiệu quả, ngăn ngừa sâu răng.

Khi trẻ mọc những chiếc răng đầu tiên, bé sẽ bắt đầu bước vào hành trình ăn nhai. Nếu bé ăn mà không được vệ sinh tốt thì sẽ gặp vấn đề về răng miệng như sâu răng, ố vàng…

Vì thế, nhiều dược sĩ khuyên rằng, cha mẹ lưu ý cần chọn sản phẩm kem đánh răng trẻ em chuyên biệt, có canxi hữu cơ. Thành phần quan trọng, lành tính giúp làm sạch mảng bám, bảo vệ răng bé chắc khỏe.

Cha mẹ cần chọn đúng kem đánh răng trẻ em cho bé. Ảnh: pierrot

Cha mẹ cần chọn đúng kem đánh răng trẻ em cho bé. Ảnh: Pierrot.

Hiện nay, trên thị trường có thể nhận thấy rất nhiều sản phẩm kem đánh răng trẻ em từ nhiều thương hiệu trong và ngoài nước. Trong đó, kem đánh răng trẻ em Pierrot Piwy hương dâu tây 75ML là gợi ý. Với bề dày gần 100 năm hoạt động, kem đánh răng trẻ em Pierrot Piwy mang lại một giải pháp mới, giúp bảo vệ răng miệng.

Kem đánh răng canxi hữu cơ góp phần bảo vệ nụ cười chắc khỏe

Canxi hữu cơ là chất canxi tự nhiên, chiết xuất từ thiên nhiên, hầu như không gây tác dụng phụ không mong muốn cho cơ thể. Khi ứng dụng vào sản xuất gel đánh răng trẻ em Pierrot Piwy hương dâu tây, các chuyên gia Tây Ban Nha đã nghiên cứu nghiêm ngặt, mang đến sản phẩm chứa canxi hữu cơ phù hợp cho trẻ.

Kem đánh răng Pierrot Piwy chứa canxi hữu cơ giúp làm sạch, ngăn ngừa hình thành mảng bám, loại bỏ những vết ố vàng cứng đầu cho bé một hàm răng chắc khỏe, đẩy lùi lo ngại về sâu răng.

Gel đánh răng trẻ em Pierrot Piwy hương dâu tây có chứa thành phần canxi hữu cơ. Ảnh: pierrot.vn

Gel đánh răng trẻ em Pierrot Piwy hương dâu tây có chứa thành phần canxi hữu cơ. Ảnh: Pierrot.

Để bảo vệ sức khỏe răng miệng trẻ, cha mẹ hãy chọn những sản phẩm kem đánh răng đáp ứng những yêu cầu dưới đây.

Hàm lượng Fluoride đạt tiêu chuẩn, phù hợp với răng miệng non yếu của bé. Fluoride là chất quan trọng trong quá trình tạo men răng nhằm ngăn ngừa sâu răng, đồng thời tăng khả năng phục hồi sâu răng khi chưa hình thành lỗ sâu. Tuy nhiên, sử dụng kem đánh răng có hàm lượng Fluoride phải đúng tiêu chuẩn để không gây hại cho răng của bé.

Theo Hiệp hội Nha khoa Nhi Tây Ban Nha, trẻ nhỏ từ độ tuổi 0-3 tuổi có thể bắt đầu sử dụng kem đánh răng có hàm lượng Fluoride 1.000 ppm với kích thước tương đương bằng hạt gạo, lấy bằng hạt đậu khi từ 3 tuổi trở lên.

Trẻ nên lấy lượng kem đánh răng vừa đủ để chăm sóc răng tốt nhất. Nguồn: pierrot.vn

Trẻ nên lấy lượng kem đánh răng vừa đủ để chăm sóc răng tốt nhất. Ảnh: Pierrot.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia nha sĩ, kem đánh răng thân thiện với trẻ nhỏ thì không nên chứa paraben, chất tạo bọt (SLS) và đường. Bởi vì trẻ nhỏ chưa đánh răng thuần thục, có thể lỡ nuốt khi đánh răng do đó nếu sản phẩm có chứa những chất này sẽ gây hại đến răng miệng, sức khỏe của cơ thể .

Qua kiểm định, gel đánh răng Pierrot Piwy hương dâu tây có hàm lượng Fluoride 504ppm, thành phần đều không chứa các chất paraben, chất tạo bọt (SLS). Sản phẩm có mùi hương dâu tây tự nhiên thơm mát, không cay cho bé yêu sự thích thú khi chăm sóc răng miệng.

Pierrot là thương hiệu Tây Ban Nha chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc răng miệng chất lượng cao từ năm 1945. Hiện nay, Pierrot là thương hiệu toàn cầu có mặt tại hơn 55 quốc gia trên toàn thế giới.

Trải qua gần 80 năm phát triển, Pierrot luôn sáng tạo, không ngừng học hỏi, nghiên cứu để cho ra đời các sản phẩm chăm sóc răng miệng toàn diện, từ bàn chải, gel/kem đánh răng, nước súc miệng, xịt thơm miệng… kết hợp với các thành phần thiên nhiên như mật ong, trà xanh, lô hội… giúp chăm sóc sức khỏe cả gia đình.

Pierrot – chuyên gia chăm sóc răng miệng từ Tây Ban Nha

Fanpage: https://www.facebook.com/pierrotvietnam

Website: http://pierrot.vn/

Hotline: 0917 002 332 – 0982 988 298

Chăm sóc khách hàng: 19001263

(Nguồn: Pierrot Piwy)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới