Chủ Nhật, 26/05/2024, 15:14

Kem đánh răng Median áp dụng tem chống hàng giả

Xem thêm

Tất cả các sản phẩm kem đánh răng Median tại Việt Nam được dán tem chống hàng giả, tích hợp mã QR để người dùng truy xuất nguồn gốc.

Median là thương hiệu kem đánh răng hàng đầu của Hàn Quốc. Thương hiệu này cho ra đời nhiều dòng sản phẩm với công dụng khác nhau như loại bỏ mảng bám, trắng răng, hỗ trợ điều trị hôi miệng, thơm miệng, ngừa sâu răng, giải quyết các vấn đề về nướu,…

Tại Việt Nam, các dòng sản phẩm này được Công ty TNHH CP Phú Thương phân phối độc quyền.

Kem đánh răng Median của Hàn Quốc do Phú Thương phân phối tại Việt Nam. Ảnh: Amore Pacific.

Thương hiệu có hơn 40 năm trên thị trường thường xuyên bị làm nhái, làm giả. Để bảo vệ người tiêu dùng, công ty Phú Thương hợp tác cùng Tập đoàn Amore Pacific triển khai dự án truyền thông “Nhận biết hàng chính hãng”.

Theo đó, các sản phẩm Median phân phối tại Việt Nam được gắn tem chống hàng giả có tích hợp mã QR duy nhất trên từng sản phẩm. Mã QR này được che bằng lớp phủ bạc. Người tiêu dùng có thể tìm hiểu thông tin chi tiết sản phẩm, kiểm tra hàng chính hãng bằng cách cào lớp phủ bạc và quét mã. Bên cạnh đó, trên mỗi sản phẩm đều có dán tem phụ kèm theo công dụng, thành phần, xuất xứ, đơn vị nhập khẩu và phân phối.

Tem chống hàng giả trên sản phẩm của Median. Ảnh: Phú Thương.

Theo đơn vị, hàng giả, hàng nhái là một trong những vấn đề nhức nhối, ảnh hưởng đến sức khỏe, tài chính của người tiêu dùng và suy giảm niềm tin vào thị trường hàng hóa. Vì vậy, các doanh nghiệp cần đưa ra những biện pháp ứng phó để bảo vệ người tiêu dùng và uy tín trong kinh doanh.

“Dự án tem chống hàng giả lần này là cách chúng tôi bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, đưa những sản phẩm chính hãng đã qua nghiên cứu đến với hàng triệu gia đình Việt”, đại diện nhà phân phối chia sẻ.

Median là sản phẩm của Tập đoàn Amore Pacific – một trong những tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc, thành lập từ năm 1945. Tập đoàn này hiện sở hữu hơn 30 nhãn hiệu mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe, chăm sóc cá nhân.

Nhiều sản phẩm khác của Amore Pacific như sữa rửa mặt, sữa tắm Happy Bath, dầu gội Dantrol cũng được Công ty Phú Thương nhập khẩu và phân phối độc quyền. Đơn vị này hoạt động từ năm 2010, chuyên nhập khẩu và phân phối hóa mỹ phẩm từ nhiều thương hiệu nổi tiếng từ Hàn Quốc.

(Nguồn: Công ty Phú Thương)

Bài viết mới