Thứ Hai, 24/06/2024, 12:35

KDI Education tặng 1.000 suất học bổng STEM trực tuyến

Xem thêm

Để giúp cho mùa hè trở nên thú vị và ý nghĩa hơn, KDI Education thực hiện dự án tặng 1.000 suất học bổng học STEM trực tuyến.

Học sinh tiểu học trong chuyên đề STEM. Ảnh minh hoạ P.Đinh

Học sinh tiểu học trong chuyên đề STEM. Ảnh minh hoạ: P. Đinh.

Theo đại diện của đơn vị, mỗi suất học bổng tương đương với 8 buổi (12 giờ) học trực tuyến cùng giáo viên KDI.

Học sinh sẽ lần lượt trải nghiệm 3 dự án với 3 nhóm nội dung bao gồm Ngôn ngữ lập trình, Truyền thông đa phương tiện và Hoạt động sáng chế.

Bên cạnh đó, học sinh còn được tiếp cận với toàn bộ nội dung bài giảng và các bài tập rèn luyện trên nền tảng nội dung số của KDI Education.

Hoàn thành khóa học, học sinh sẽ tự tay lập trình được các trò chơi thú vị, biết cách sử dụng một số phần mềm thiết kế cơ bản và rèn luyện kỹ năng thông qua các hoạt động sáng chế.

Đối tượng phù hợp để nhận các suất học bổng nói trên là học sinh tiểu học (từ lớp 3 trở lên) và THCS, tại tất cả tỉnh thành trên cả nước.

Toàn bộ kiến thức trong khóa học được truyền tải thông qua các ứng dụng trực tuyến. Để có thể tham gia một cách hiệu quả, học sinh chỉ cần một máy vi tính có kết nối internet và dành ra 2 buổi học với 3 giờ học mỗi tuần.

Chương trình sẽ chính thức nhận đăng ký từ ngày 7/6/2021 và kết thúc khi nhận đủ 1.000 lượt đăng ký tham gia. Phụ huynh và học sinh quan tâm đến chương trình có thể tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký tham gia tại đây hoặc gửi email về [email protected] để được hỗ trợ.

Được biết, KDI Education là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giáo dục STEM tại Việt Nam với mô hình Không Gian Sáng Chế. Sau bốn năm hoạt động, KDI Education hiện đang triển khai mô hình này tại hơn 80 trường học với 40.000 học sinh ở Hà Nội, TP.HCM và Nghệ An.

Theo Báo Giáo dục & Thời đại – T.Nguyên

Link gốc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới