Thứ Hai, 15/04/2024, 14:19

JCB ưu đãi ẩm thực Nhật trong tháng 3 cho chủ thẻ

Xem thêm

JCB Việt Nam áp dụng ưu đãi đến 500.000 đồng cho chủ thẻ khám phá ẩm thực Nhật Bản, tại 17 nhà hàng trên toàn quốc, từ nay đến hết ngày 31/3.

Ẩm thực Nhật Bản là một phần quan trọng của nền văn hóa nước này. Phong vị độc đáo trong phong cách chế biến, cách bài trí và thưởng thức món ăn đã trở thành một nét đặc trưng, thu hút sự yêu thích từ các du khách trên toàn thế giới. Những món ăn mang phong vị Nhật Bản luôn được bài trí tinh tế, tỉ mỉ, kết hợp cùng hương vị tươi ngon, thanh tao, tạo nên cảm giác kích thích cả thị giác lẫn vị giác cho thực khách.

Ẩm thực Nhật Bản chinh phục thực khách toàn thế giới nhờ hương vị tươi ngon, cân bằng dinh dưỡng. (cho nguồn ảnh)

Ẩm thực Nhật Bản chinh phục thực khách toàn thế giới nhờ hương vị tươi ngon, cân bằng dinh dưỡng. Ảnh: JCB Việt Nam.

Người Nhật tự hào với ẩm thực của họ. Ở bất kỳ nơi nào, người dân xứ sở này cũng lan tỏa văn hóa ẩm thực cho cộng đồng xung quanh. Các doanh nghiệp Nhật Bản thường xuyên đưa ra những chương trình ưu đãi, để khuyến khích người tiêu dùng có điều kiện thưởng thức ẩm thực của đất nước mặt trời mọc. Đơn cử như JCB Việt Nam đang triển khai chương trình “Khám phá lễ hội ẩm thực Nhật Bản”, từ nay đến hết 31/3.

Theo chương trình, chủ thẻ JCB sẽ được tận hưởng chương trình ưu đãi tại 17 nhà hàng nổi tiếng. Trong đó có ưu đãi 500.000 đồng cho hóa đơn từ 1,5 triệu đồng tại các nhà hàng: Sushi Hokkaido Sachi, Shamoji Robata Yaki, Yen Sushi & Sake Pub, Yen Sushi Premium, Isushi.

Ngoài ra, khách hàng được ưu đãi 300.000 đồng cho hóa đơn từ 1 triệu đồng tại nhà hàng: Oedo Alley – Japanese Food village, Botejyu, Gyu Shige, Lẩu Nhật Asanoha, Saiko Sushi, Genshi, Daruma, Shogun, Sumo BBQ, Kichi Kichi, Coco Ichibanya, Marukame Udon.

Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng nhận được mã ưu đãi và thanh toán bằng thẻ JCB. Mỗi khách hàng chỉ nhận ưu đãi 1 lần trong thời gian diễn ra chương trình. Khách hàng nhắn tin theo cú pháp: JCB “mã nhà hàng” gửi 6089 để nhận mã ưu đãi.

Xem “mã nhà hàng” và chi tiết chương trình tại đây.

JCB dành tặng những ưu đãi đặc biệt cho ẩm thực Nhật Bản từ nay đến hết ngày 31/03/2022

JCB dành tặng những ưu đãi đặc biệt cho ẩm thực Nhật Bản từ nay đến hết ngày 31/3. Ảnh: JCB Việt Nam.

Trong xu hướng quốc tế hóa và số hóa trong những năm gần đây, đơn vị này đã tích cực đầu tư công nghệ thẻ hiện đại và mở rộng liên kết với những đối tác uy tín trên toàn quốc, nỗ lực mang đến những trải nghiệm và dịch vụ tiên tiến nhất cho khách hàng. Chủ thẻ JCB giờ đây có thể giao dịch an toàn và tiện lợi hơn.

Đại diện JCB Việt Nam cho biết, với thẻ JCB, chủ thẻ sẽ giao dịch an toàn với các thanh toán không tiền mặt, không tiếp xúc và bảo mật hơn với tính năng xác nhận OTP khi thanh toán online; tiện lợi khi thanh toán ngoại tuyến hay trực tuyến tại nhiều thương hiệu trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, người dùng thẻ JCB có thể tiết kiệm tối ưu chi phí trong khi tận hưởng các đặc quyền tại phòng chờ sân bay, golf, khách sạn, nhà hàng…

Đặc biệt, chủ thẻ còn được ưu đãi đặc biệt đến 1 triệu đồng trong mọi lĩnh vực: thương mại điện tử, mua sắm, gia dụng tại Shopee, Tiki, Lazada, Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động và ưu đãi đến 20% tại 100 nhà hàng trên toàn quốc.

Mở thẻ JCB tại: Vietinbank, Vietcombank, Sacombank, Eximbank, ACB, MB Bank, Agribank, Kienlongbank, OCB, Nam A Bank, Viet Capital Bank, LienVietPostBank, TPBank, Mcredit, FE Credit, COM-B.

(Nguồn: JCB)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới